[Rao vặt] Thông Tắc Bồn Cầu Tại Ba Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoanggiang849x, 9/5/16.

 1. hoanggiang849x

  hoanggiang849x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nam

  Thông Tắc Bồn Cầu Tại Ba Hà Nội
  Sau một thời gian dài hoạt động chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh chất lượng của người dân tại Ba Vì là rất cao nhưng chưa có đơn vị nào nhận cung cấp dịch vụ ở đây. Đa số là người dân đều tự xử lý nhưng nhiều trường hợp không những không xử lý được còn làm hư hại đường ống gây ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến sinh hoạt cũng như túi tiền.

  Có một số đơn vị nhận cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, vệ sinh tại đây nhưng giá thành thường rất cao vì phải chuyển trang thiết bị cũng như nhân công từ nội thành đến, hơn nữa thời gian chờ đợi lại rất lâu nữa mà trong việc xử lý các vấn đề vệ sinh thời gian luôn là vấn đề mấu chốt quyết định có khắc phục được hay không.
  [​IMG]
  Sau khi khảo sát và xin ý kiến chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty chúng tôi đã tiến hành xin giấy phép để có thể mở thêm chi nhánh tại Ba Vì để có thể phục vụ người dân. Rất may mắn ban lãnh đạo thành phố đã hết sức ủng hộ yêu cầu của chúng tôi và tiến hành hỗ trợ hết sức để chúng tôi có thể tiến hành phục vụ bà con ở đây.

  Vào tháng 5 vừa qua chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch thông tắc bồn cầu tại Ba Vì và đến nay sau 3 tháng chính thức đưa vào hoạt động bước đầu đã ghi nhận được một số tín hiệu khả quan.

  Tại đây chúng tôi có đầy đủ mọi loại máy móc hiện đại nhất có thể phục vụ tốt yêu cầu của cá nhân, hộ gia đình, chung cư, văn phòng, xí nghiệp, nhà hàng…..luôn đem lại chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.
  Đặc biệt không thể thiếu đó là chúng tôi có đầy đủ mọi loại hóa đơn cho quý khách có thể quyết toán một cách nhanh chóng, hơn nữa luôn có chế độ bảo hành chất lượng mà không đơn vị nào có thể cung cấp được.
  Luôn tự hào là đơn vị số 1 chuyên cung cấp các dịch vụ như hút bể phốt – thông tắc cống – thông tắc bồn cầu tại Ba Vì.
  Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội
  Hotline : 0948.643.191
  Nhiệt tình chu đáo phục vụ 24/7
  Cam kết bảo hành chu đáo , sạch sẽ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này