[Thông báo] Thông Cáo - Giải Khương Hạ Mở Rộng 2013

Thảo luận trong 'Giải đấu năm 2013' bắt đầu bởi ltrungth, 13/3/13.

 1. ltrungth

  ltrungth Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  13/9/12
  Bài viết:
  284
  THÔNG CÁO
  (Thay mặt BTC Giải CL CLB Khương Hạ Mở Rộng 2013)​

  Kính gửi tới toàn thể CLB, VĐV, Ace yêu thích bộ môn Cầu Lông và đã quan tâm đến Giải CL CLB Khương Hạ của chúng tôi.
  [​IMG]
  - Giải CL CLB Khương Hạ 2013 được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 10/03/2013 tại nhà thể chất Trường Trung Cấp Nông Nghiệp - Số 266 Vũ Hữu. Vừa qua giải Khương Hạ Mở Rộng 2013 rất hân hạnh và vui mừng được sự góp mặt của 84 VĐV từ 21 CLB trên địa bàn Hà Nội và 1 số tỉnh thành lân cận.

  - Đây là một giải phong trào và do CLB CL Đường Thủy - Đứng ra đăng cai tổ chức.

  - Giải vừa qua được tổ chức tương đối là thành công và cũng có khá là nhiều bất ngờ xảy ra trong giải, tuy nhiên cũng có một số ý kiến của 1 số ít cổ động viên, và VĐV tham gia giải, chứng kiến giải có phản ánh không hay đến BTC giải. Vậy tôi thay mặt cho BTC giải viết THÔNG BÁO - CÁO LỖi Này gửi đến toàn bộ ace(Kính mong Ace hiểu, thông cảm cho BTC):
  + Trước tết BTC giải nhân được sự tài trợ của nhà tài trợ Victor để đánh giải đầu xuân (trước ngày 15) nên có cho đăng tin tổ chức giải trên Face và 4r thế giới cầu lông. Nhưng Do ngày 15/02 lại trùng với giải Thanh Xuân mở rộng nên không thi đấu được, sau ngày 15/2 thì nhà trài trợ không tài trợ cho giải nữa(đúng ra giải sẽ không được tổ chức do kinh phí han hẹp). Nhưng BTC CLB CL Đường Thủy đã thống nhất với nhau vẫn tổ chức giải để cho ae có dịp giao lưu cọ sát.
  + Do kinh phí tổ chức giải hạn hẹp < 10tr nên có nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức giải (Thiếu hụt trọng tài, sân bãi chưa thật sự tốt, Cầu, giải thưởng cho VĐV chưa cao, Băng zôn không có, công tác phục vụ giải kém...).

  - BTC mong các CLB, ace đến với giải hiểu và thông cảm cho BTC về nhiều mặt. BTC sẽ rút kinh nghiệm để giải sau tổ chức được tốt, hiệu quả và thu hút được nhiều VĐV hơn.

  Thay mặt BTC xin cám ơn mọi người !
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/13
 2. ltrungth

  ltrungth Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  13/9/12
  Bài viết:
  284
  BTC Giải Khương Hạ Mở Rộng 2013 rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các ace, VĐV tham dự giải để rút kinh nghiệm, tổ chức giải sau được tốt hơn.
   
 3. amotec600

  amotec600 Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  20/2/11
  Bài viết:
  32,270
  mọi người đóng góp hết từ tốp pick trước rồi còn gì nữa mà góp ý
   
 4. theanhgt

  theanhgt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/12/11
  Bài viết:
  4
  Mong BTC cố gắng tổ chức mỗi năm một lần để ace có dịp gặp nhau nhé. Chúc các bác luôn nhiệt huyết trong công tác tổ chức.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này