Thông báo về việc nâng cấp Diễn đàn THEGIOICAULONG.VN

Thảo luận trong 'Thông báo/ Hướng dẫn' bắt đầu bởi David, 8/12/15.

 1. David

  David Quản trị cao cấp Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  19/11/14
  Bài viết:
  437
  Giới tính:
  Nam
  Sau một thời gian nghiên cứu nhận thấy rằng phiên bản Forum của THEGIOICAULONG.VN khi chạy trên hệ thống mã nguồn vBulletin® Phiên bản 4.2.2 © có quá nhiều bất cập vì phần mềm chạy khá nặng nhất là trên phiên bản Mobile và cũng theo xu hướng mới là các Diễn đàn lớn khác đã chuyển qua sử dụng hệ thống mã nguồn của XenForo có nhiều tối ưu cũng như tích hợp rất tốt trong việc sử dụng phiên bản Mobile vì vậy BQT Diễn đàn đã đi đến quyết định chuyển toàn bộ dữ liệu của Diễn đàn sang phiên bản mới nhất là XenForo. Mặc dù cũng đã có sự chuẩn bị từ trước nhưng với hệ thống dữ liệu cũ có nhiều vấn để trục trặc trong quá trình convert vì vậy nên đã mất 48 tiếng để hoàn thành và công bố với tất cả thành viên của Diễn đàn.
  Với giao diện mới này, các thành viên cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các thông tin mới dù là trên máy PC, Laptop hay là Mobile sẽ nhanh và thuận tiện hơn.
  Thay mặt BQT Diễn đàn cũng rất mong các thành viên của THEGIOICAULONG.VN sẽ thông cảm vì trong 48 tiếng vừa qua không truy cập được và hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục đóng góp cho Diễn đàn ngày càng sôi động hơn.
  Trong quá trình sử dụng phiên bản mới có thể có nhiều khúc măc, chúng tôi sẽ giải đáp cũng như sẽ hoàn thiện dần thêm một số chức năng để diễn đàn ngày càng thân thiện hơn với người dùng.

  Trân trọng !
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này