Thông báo về việc mất dữ liệu từ ngày 1/4/2015

Thảo luận trong 'Thông báo/ Hướng dẫn' bắt đầu bởi David, 7/5/15.

 1. David

  David Quản trị cao cấp Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  19/11/14
  Bài viết:
  437
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên thay mặt Ban Quản Trị diễn đàn rất mong các thành viên thông cảm vì sự cố những ngày vừa qua khi nâng cấp diễn đàn lên phiên bản vBullentin 5.1.6 có quà nhiều bất cập trong quá trình sử dụng. Nhiều lỗi bất khả kháng xảy ra liên tục khiến việc truy cập diễn đàn cũng như các tính năng quá mới, quá lạ của phiên bản này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các thành viên cũng như BQT.

  Mặc dù BQT cũng đã hết sức cố gắng khắc phục nhưng không thể kịp thời gian cho giải đấu sắp tới nên để cho diễn đàn việc hoạt động trơn tru trong thời gian sớm nhất cũng như ổn định nhất BQT quyết định tạm thời phục hồi lại phiên bản diễn đàn trước đây (VBB4) trước mắt là để phục vụ giải đấu, sau là phục hồi lại trò chơi PAW đã từng gắn bó với rất nhiều thành viên.

  Những bài viết cùng những thành viên mới đăng ký trong khoảng thời gian từ 1/4/2015 - 6/5/2015 hiện không thể khắc phục được.

  Đây cũng là điều không mong muốn nhưng vì sự ổn định của diễn đàn, vì sự phát triển tương lai của diễn đàn BQT cũng mong các bạn thành viên thông cảm và hãy chung tay cùng với BQT bước cùng thegioicaulong.vn

  Xin chân thành cảm ơn

  BQT
  thegioicaulong.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/5/15
 2. ngotuan0320

  ngotuan0320 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  15/10/11
  Bài viết:
  13,602
  Thảo nào. E tưởng các Bác cho E tạch cầu rồi chứ. :))
  :love:
   
 3. David

  David Quản trị cao cấp Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  19/11/14
  Bài viết:
  437
  Giới tính:
  Nam
  Tạch là tạch làm sao được chứ, còn phải gắn với nhau dài dài nữa bạn ơi :D
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này