Thông báo của CLB Nước Giải Khát đối với các Thành Viên trong Câu Lạc Bộ

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ NƯỚC GIẢI KHÁT' bắt đầu bởi TuanAnh83, 6/9/15.

 1. TuanAnh83

  TuanAnh83 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  265
  Trong thời gian vừa qua, cũng vì lý do bận công việc cũng như cân đối về việc phát triển của CLB Nước Giải Khát càng ngày càng đi trệch định hướng phát triển ban đầu vì vậy hôm nay, sau khi đã cân nhắc tính hình thực tế nên CLB sẽ đưa ra những quyết định như sau :
  - CLB Nước Giải Khát sẽ là một CLB hoạt động nòng cốt của Diễn đàn THEGIOICAULONG.VN, được hưởng lợi từ một số chương trình của Diễn đàn vì vậy các thông tin, hoạt động của CLB, các thành viên trong CLB ''BẮT BUỘC PHÁI HOẠT ĐỘNG TRONG DIỄN ĐÀN", các kênh thông tin khác như Fanpape, Group chat đều là không chính thống vì thế sẽ đóng cửa vô thời hạn từ ngày 7/9/2015. Các thành viên trong CLB muốn Update thông tin tình hình của CLB sẽ được đăng tải tại Box của CLB tại địa chỉ http://forum.thegioicaulong.vn/forumdisplay.php… .
  - Trong thời gian vừa qua việc đăng thông tin, tụ tập .... đôi khi mang tính chất "TIỀN TRẠM HẬU TẤU" và có nhiều thông tin mang tính chất không liên quan đến chuyên môn để phát triển khả năng chơi cầu lông của các thành viên CLB. Từ bây giờ trở đi tất cả các thông tin liên quan đến việc đại diện cho CLB thông báo sẽ bị cấm tuyệt đối các CLB đăng lên nếu chưa được sự đồng ý của Chủ tịch CLB. Các trường hợp vi phạm sẽ được nghiễm nhiêm tước quyết hoạt động trong CLB. Các bạn có thể tự lập thành một nhóm nhỏ để có thể vui chơi, giải trí nhưng không thể đưa lên tư cách đó là hoạt động của CLB được nếu như đó không phải liên quan đến bộ môn cầu lông.
  - CLB Nước Giải Khát được mở ra với mục đích đầu tiên là giúp các thành viên trong CLB chơi bộ môn cầu lông ngày được tốt hơn vì vậy các thông tin phải là những thông tin liên quan đến bộ môn này. Các thông tin khác chỉ mang tính chất tham khảo hoặc không chính thống.
  - Nhân tiện đây cũng phê bình 02 đồng chí Cỏ Bốn Lá và Phiêu Du là những Mod của diễn đàn nhưng trong thời gian qua chưa phát huy được khả năng và mong muốn của BQT Diễn đàn.
  Đây sẽ là thông báo cuối cùng dành cho các thành viên CLB. Thông báo này không mang tính chất bình luận, tham khảo thêm..
  Chủ tích CLB Nước Giải Khát !
  Tuấn Anh
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này