[Thông báo] Thông báo của BTC giải sau vòng 2 giải TGCL 2013

Thảo luận trong '2013 Tgcl League' bắt đầu bởi LaQuocDuc, 1/4/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. LaQuocDuc

  LaQuocDuc Trưởng BTC

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  1,041
  Kính gửi các thành viên diễn đàn TGCL !
  Ngày hôm qua, 31.3.2013, vòng thứ 2 giải TGCL 2013 đã được diễn ra. Các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, hấp dẫn và sôi động.
  Tuy nhiên, có một vài điều gây bức xúc cho các khán giả, các CLB, BTC xin được thông tin cụ thể như sau:
  1. Trường hợp xảy ra rượt đuổi đánh nhau trong nhà thi đấu:
  Trong khi các trận đấu diễn ra, có xảy ra trường hợp 01 thành viên của CLB Long Biên bị bảo vệ bãi xe nhà thi đấu rượt đuổi đánh trong nhà thi đấu. Do có sự can thiệp kịp thời của khán giả và thành viên BTC, nên thành viên đó đã an toàn ra về.
  Đây là một hành động rất hung bạo, gây bức xúc, ức chế và sợ hãi cho các khán giả, VĐV của các CLB thi đấu. BTC đã tiến hành làm việc với đội bảo vệ bãi xe nhà thi đấu và được giải thích như sau: "Thành viên đó khi lẫy xe trong bãi xe, đã không tuân thủ quy định về việc đưa vé xe, đi xe theo đúng lối hướng dẫn, tự tiện dắt xe ra khỏi làn dây căng sẵn của bãi. Khi được nhắc nhở, đã có hành vi cãi cọ, chửi bới khiếm nhã, thậm chí đã có hành động chống đối bằng cách chạy tìm vật cứng xung quanh để đánh nhau".
  BTC cũng đã tiếp nhận lời giải thích, trực tiếp phản hồi và đề nghị đội bảo vệ khi xử lý các vụ việc như vậy đề nghị không được có hành vi bạo lực, đuổi đánh người vào nhà thi đấu, gây ảnh hưởng không tốt đến các khán giả và VĐV thi đấu.
  Đội bảo vệ đã vui vẻ chấp nhận. Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo các khán giả, VĐVkhi gửi xe tại bãi xe của nhà thi đấu BCA rằng: Tại bãi xe này, không chỉ dành cho xe phục vụ cho giải đấu, mà còn có rất nhiều xe gửi tại các sân bóng, sân tennis và sân thể thao khác tại khu thể thao này. Khu vực này rất phức tạp, có nhiều đối tượng giả danh người chơi thể thao để ăn trộm xe máy, đồ ô tô, khi bị phát hiện thường có hành vi chống đối rất manh động. Do đó, bất kỳ hành vi nào chống đối, sẽ bị xử lý nghiêm khắc nhằm bảo vệ tài sản của khán giả, VĐV.
  BTC cũng đã tiến hành đề nghị đại diện của sân bãi, làm việc với Ban quản lý nhà thi đấu để đảm bảo an ninh trật tự, sân bãi, an toàn cho các VĐV, khán giả, tránh để xảy ra vụ việc tương tự.
  Qua việc này, BTC nhận thấy: Đây là một lỗi rất bình thường, rất nhỏ, nhưng thành viên của CLB Long Biên đã có hành vi xử lý rất kém, để xảy ra sự việc đáng tiếc, thậm chí rất nguy hiểm đến tính mạng của mình. Đồng thời gián tiếp gây hiệu ứng không tốt cho khán giả, VĐV và giải đấu. BTC đề nghị Lãnh đội CLB Long Biên tiến hành nhắc nhở, rút kinh nghiệm. Các VĐV, khán giả cũng lưu ý kỹ lời cảnh báo của thành viên đội bảo vệ nhà thi đấu để không có bất kỳ hành vi chống đối, gây xung đột đánh nhau tại khu vực bãi xe. Chúng ta đừng có những hành vi để họ coi mình như một người ăn trộm xe.
  BTC sẽ rút kinh nghiệm việc này và đề nghị các Chủ tịch, Lãnh đội các CLB nhắc nhở các VĐV, cổ động viên của mình nghiêm túc thực hiện đúng các quy định của sân bãi, bãi xe và Nhà thi đấu.

  2. Trường hợp CĐV-VĐV của CLB Đường Sông vi phạm quy chế giải:
  Trong quá trình thi đấu, tại các trận đơn nam 1 và đôi nam 2, khi bất bình với cách điều khiển của trọng tài (tại các sân số 1 và sân trung tâm), các CĐV-VĐV của CLB Đường Sông đã có những hành vi không đẹp, đó là:
  - Ném vật cứng (nắp chai nhựa) xuống trọng tài sân 1;
  - Có những lời lẽ thiếu văn hoá với Trọng tài sân 2 và BTC;
  - Có những hành vi cổ vũ gây tính kích động, gây mất đoàn kết giữa các CLB
  Việc làm này của CĐV-VĐV Đường Sông đã gây bức xúc cho khán giả, VĐV các CLB thi đấu cũng như BTC. Đại diện BTC tiến hành nhắc nhở, đồng thời yêu cầu Lãnh đội CLB Đường Sông tiến hành xử lý nhưng vẫn để tái diễn.
  Tạm thời BTC đưa ra hình thức cảnh cáo Lãnh đội, VĐV, CĐV CLB Đường Sông về những hành vi trên.
  BTC sẽ tiến hành họp, mổ xẻ các vấn đề trên, đồng thời căn cứ vào các động thái sửa lỗi của Lãnh đội Đường Sông để đưa ra hình thức kỷ luật trước ngày 05/04/2013.

  Những sự việc nêu trên thật sự khiến cho các VĐV, khán giả và thành viên diễn đàn không hài lòng. Tuy nhiên, đó là điều sẽ xảy ra ở bất kỳ giải đấu nào. Quan trọng là chúng ta có những biện pháp phòng ngừa, khắc phục, tránh để tái diễn.
  BTC đề nghị chủ tịch, Lãnh đội các CLB nghiêm túc nhắc nhở các VĐV, CĐV lưu ý, thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của giải đấu và nhà thi đấu. Đồng thời kính mong các VĐV, khán giả, thành viên diễn đàn tiếp tục tin tưởng, hưởng ứng để giải TGCL 2013 thành công tốt đẹp.

  BTC GIẢI TGCL 2013
   
 2. Nobita123

  Nobita123 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/9/12
  Bài viết:
  396
  Rất kịp thời,có vẻ sau 1 mùa giải "chuột bạch" thì BTC đã chuyên nghiệp lên rất nhiều. Chúc giải diễn ra tốt đẹp từ ngày khai mạc cho đến khi kết thúc
   
 3. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  Nhất trí với Trưởng BTC là cần Nghiêm khắc và Kịp thời hơn nữa :)
   
 4. ngotuan0320

  ngotuan0320 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  15/10/11
  Bài viết:
  13,602
  Rất kịp thời và phúc đáp được mọi ý kiến thắc mắc của A E.
  Cá nhân tôi hoàn toàn nhất trí với ý kiến của Bác [MENTION=41773]LaQuocDuc[/MENTION] - Trưởng BTC League 2013.
   
 5. saoquata

  saoquata Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  28/1/13
  Bài viết:
  16
  Hoan nghênh động Thái tích cực của BTC chức,"Cần mổ xẻ để xác định nguyên nhân và có biện pháp đúng đắn". Thể thao đẩy lùi tệ nạn:kuschel:
   
 6. HoaVinh

  HoaVinh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  16/5/12
  Bài viết:
  242
  Tôi thấy BTC đã có những ứng xử hợp lý đối với tình huống ngày hôm qua. Không đứng về bên nào cả.

   
  Chỉnh sửa cuối: 1/4/13
 7. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Hưng ạ! BTC không đứng về phía một bên nào cả. Vấn đề của BTC là bảo vệ quyền lợi chính đáng của CĐV, VĐV tham dự giải đấu, cũng như đảm bảo cho giải đấu diễn ra tốt đẹp, không có những sự việc đáng tiếc nào xảy ra.
  Hôm qua em bị đánh, hiện tại BTC mới nghe câu chuyện 1 phía từ những người bảo vệ.
  Bản thân em chưa có một lời giải thích tường trình nào với BTC, và BTC đang chờ đợi sự giải thích từ phía em để xem câu chuyện cụ thể đến đâu.
  Em đưa ra lời tường trình và phải cam đoan đó là sự thật, đừng thêm mắm muối, cùng đừng né tránh những gì sai sót của mình. Ai cũng có thể có sai sót, vấn đề là xem mức độ đến đâu. BTC cần biết sự thật để có hướng làm việc với đơn vị chủ quản và các CLB khác nhằm tránh những sự việc đáng tiếc cho lần sau.
  Nói gì thì nói, hôm qua sự việc như thế là đã không đến nỗi đáng tiếc. Nếu như BTC ko làm việc với bảo vệ để họ bình tĩnh lại, nếu như anh em không kịp thời ngăn cản, nếu như trong lúc chạy e chẳng may trượt chân... thì có lẽ sự việc đã không còn ở mức đó.
  Mong là em sớm bình tĩnh lại, suy nghĩ thấu đáo và có lời tường trình tường tận nhất.
  Nếu em không muốn công khai lên diễn đàn, em có thể PM cho anh, bác [MENTION=4]thegioiphang[/MENTION] hoặc bác [MENTION=41773]LaQuocDuc[/MENTION]. BTC sẽ họp để giải quyết dứt điểm vụ việc này.
  Thân!
   
  1 person likes this.
 8. LaQuocDuc

  LaQuocDuc Trưởng BTC

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  1,041
  Chào bạn,
  Tôi đã đọc qua nội dung post của bạn, cũng là người trực tiếp chứng kiến các hành vi diễn ra tại nhà thi đấu, cũng trực tiếp chạy ra đề nghị bảo vệ dừng đánh cũng như cùng một vài thành viên BTC ra làm việc với đội bảo vệ.
  Có thể đó là một người bạn của bạn nên bạn có những bức xúc. Cá nhân tôi thông cảm và chia sẻ với bạn.
  Vụ việc này bạn nên nhìn nhận thế này:
  1. Khi ở trong nhà thi đấu, tất cả chúng ta đều nhìn thấy bảo vệ họ đuổi đánh 1 người lạ. Còn bạn thì sẽ nhìn nhận là bảo vệ đang đuổi đánh bạn mình. Bạn nghĩ xem, khi bảo vệ họ đuổi đánh, gần như chúng tôi đang nghĩ họ đang đuổi đánh 1 người ...ăn trộm. Nói thế bạn đừng giận, vì nhiều người cũng nghĩ như thế. Nhưng giải đang diễn ra, khi đã vào địa phận của giải đấu, BTC chúng tôi bắt buộc phải có những biện pháp can thiệp. Còn nếu hôm qua mà thành viên đó bị đánh ở ngoài nhà thi đấu, có lẽ bạn và chúng tôi đều không biết mà can thiệp. Mà giả sử nhiều người nhìn thấy điều đó thì bao nhiêu người dám can thiệp?
  Ở đây, chúng tôi không bảo vệ cho bên nào cả. Chúng tôi bảo vệ cái đúng và bảo vệ giải đấu, bảo vệ các CĐV, VĐV thi đấu. Nên khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã tiến hành ra làm việc với đội bảo vệ. Tiện đây chúng tôi nói luôn với bạn là nếu ko có sự can thiệp của BTC thì hôm qua, thành viên đó của Long Biên sẽ ...ko về được nhà.
  Chúng tôi phải ra ngoài và lắng nghe ý kiến từ 2 phía. Phía của thành viên Long Biên, chúng tôi trực tiếp nhận được ý kiến từ anh Hùng - Phó chủ tịch Long Biên. Phía thứ 2 là từ các thành viên của đội bảo vệ. Có thể có ý kiến ko khớp nhau, nhưng tựu chung lại là 80% do lỗi hành vi ứng xử của thành viên CLB Long Biên.
  Các bạn nghĩ xem, ko phải chỉ ở nhà thi đấu BCA đâu nhé, nếu bạn gửi xe ở bất cứ nơi đâu, nếu bạn ko tuân thủ các quy định khi lấy xe, người ta sẽ ko cho bạn lấy xe. Nhưng nếu bạn cứ cố lấy và cố dắt xe ra khỏi lãnh địa của bãi, đồng thời có hành vi chống đối, 99% sẽ xảy ra xung đột. Khi đó bất lợi sẽ dành cho ...người yếu.
  Sở dĩ tôi giải thích dài như vậy để bạn hiểu chúng tôi. BTC bảo vệ tất cả các VĐV, CĐV tham gia giải đấu và ủng hộ những việc làm đúng. Chúng tôi ko thuê đội bảo vệ đó bảo vệ xe cho các bạn hay bảo vệ các bạn, chính các bạn trả tiền (3.000VNĐ/xe máy và 30,000VNĐ/oto) để họ bảo vệ tài sản của các bạn. Các bạn có quyền kiện họ khi họ làm mất hoặc hỏng tài sản của các bạn cơ mà. Do vậy, chúng tôi không thể ra mắng mỏ hay đấu tranh bắt họ nhận ra cái sai. Chúng tôi phản đối những hành vi tiêu cực, bạo lực ảnh hưởng đến sức khoẻ, tâm lý VĐV, CĐV.
  Mong bạn hiểu và trân trọng những gì chúng tôi đã làm ko chỉ với bạn của bạn mà cả với giải TGCL 2013.
   
  2 people like this.
 9. maybuon

  maybuon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  3
  cách xử sự của mấy anh bảo vệ thì có hơn đâu, cầm dùi cui với điếu cày phang người...đúng là như mấy thằng côn đồ
   
 10. maybuon

  maybuon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  3
  sau vụ này đến chắc phải dè chừng mấy a bảo vệ này quá...:)) lỡ mà nói gì hok phải khối khi mất mạng.....
   
 11. LaQuocDuc

  LaQuocDuc Trưởng BTC

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  1,041
  Họ là Công an nghĩa vụ đấy bạn ạ. Họ ko nghĩ là đang đánh nhau với người khác đâu. Khi bạn chống đối lại nội quy của bãi xe, họ sẽ suy nghĩ là mình đang hành động như một công an để đuổi bắt người ăn cắp.
  Vì bạn biết người bị đánh là người tốt (có thể thế), nhưng nếu người đó là người ăn cắp thì bạn sẽ nghĩ khác đấy. Bạn sẽ khen bảo vệ ở đây nhiệt tình bảo vệ tài sản của bạn và mọi người. Ở đây tôi ko biện hộ hay bảo vệ ai cả, cũng như ko đặt điều xấu cho người bị đánh. Chỉ tích phân một tí cho bạn nắm được.
  Bảo vệ ở đâu cũng sẽ có đánh người nếu người khác chống đối và gây sự với họ. Bạn nên biết điều đó mà phòng ngừa.
   
 12. HoaVinh

  HoaVinh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  16/5/12
  Bài viết:
  242
  Như em ra vào đúng quy định chả phải dè chừng gì cả :D
   
 13. eparch

  eparch Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  3/8/11
  Bài viết:
  3,392
  Với quy mô lớn và số lường VĐV, CĐV đông thì ko tránh khỏi phát sinh một vài vấn đề. Ủng hộ quan điểm của BTC và biện pháp xử lý kịp thời, đúng đắn của Trưởng BTC :41:

  Mặt khác, cũng mong BTC làm việc, yêu cầu Chủ tịch Clb có liên quan phải có biện pháp xử lý quyết liệt, báo cáo và chịu trách nhiệm trước BTC.

  Để phòng ngừa cho hoạt động tới, theo ý kiến tôi thì BTC cần phân công một Phó BTC hoặc thành viên BTC phụ trách an ninh trật tự, có thể thành lập Ban An toàn an ninh có nhiệm vụ bảo vệ VĐV, CĐV, BTC,... đảm bảo trật tự, can thiệp khi có xô xát, ăn trộm đồ; đảm bảo hành lang an toàn cho VĐV thi đấu, cho trọng tài, BTC làm việc; kiểm tra an toàn sân bãi như tránh có mảnh thuỷ tinh, vỏ bình, giám sát tránh kẻ xấu trà trộn, thực thi pháp luật với người mang hung khí, CĐV quá khích có hành vi gây bạo lực; đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy; hỗ trợ phối hợp trong vđ an toàn an ninh,...

  Ngoài ra, cần có nhóm An toàn sức khoẻ được trang bị bông băng, thuốc,... để sơ cứu khi có tai nạn, xử lý tình huống, gọi 115, liên lạc hỗ trợ nạn nhân.

  Mong BTC tiếp tục hoàn thiện, phát huy. Chúc mừng biện pháp giải quyết kịp thời, hiệu quả, có lý có tình của BTC :x
   
 14. LaQuocDuc

  LaQuocDuc Trưởng BTC

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  1,041
  Em cảm ơn bác đã dành thời gian đưa ra ý kiến xác đáng.
  BTC chúng em sẽ rút kinh nghiệm để ko xảy ra các việc tương tự.
  BTC năm nay có đủ các thành phần, ban bệ với chức năng nhiệm vụ rõ ràng anh ạ.

  (THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA BTC VỀ NỘI DUNG CUỘC HỌP VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ (Gấp)

  Kính gửi các thành viên BTC giải TGCL 2013,
  Buổi sáng ngày Chủ Nhật, 10/3/2013, các thành viên BTC đã có buổi họp sơ bộ và đi đến thống nhất các nội dung sau:
  1. Bổ sung một số Chủ tịch (Mỹ Đình; Đường Sông; New Star; Flame; Long Biên)-các CLB tham gia giải TGCL 2013 ko có thành viên có tên trong danh sách BTC đã công bố trước đó vào thành phần BTC;
  2. Thống nhất công tác trọng tài chính của giải năm 2013 cần phải được tổ chức chuyên nghiệp theo tinh thần: Mời các thành viên ko tham gia tại các CLB tham dự giải TGCL 2013 có chuyên môn tốt làm trọng tài chính tại giải. Mỗi CLB tham dự giải tại mỗi vòng đấu bắt buộc phải cử 02 thành viên nhiệt tình chịu trách nhiệm làm trọng tài bàn và trọng tài biên. Các trọng tài chính sẽ được BTC tặng quà lưu niệm tại buổi bế mạc;
  3. Thống nhất thành lập đội ngũ Giám sát, khen thưởng, kỷ luật của giải đấu; Cử thành viên Giám sát từng trận đấu tại mỗi vòng đấu;
  4. Mỗi CLB bắt buộc phải cử tối thiểu 01 thành viên tham gia hỗ trợ công tác ghi hình tại mỗi vòng đấu;
  5. Các Chủ tịch, phó CT các câu lạc bộ có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến cho mỗi thành viên CLB tham dự giải nâng cao tinh thần trách nhiệm, thi đấu nhiệt tình, fairplay. Các CLB chủ động xây dựng lực lượng cổ động viên nhiệt tình để tạo không khí đông vui, tạo khí thế cho VĐV thi đấu;

  Trên tinh thần đó, sau khi trao đổi với các thành viên liên quan đến vai trò phụ trách từng đầu mục, BTC thống nhất thành lập các Ban với chức năng nhiệm vụ cụ thể như sau:
  1. Trưởng ban: La Quốc Đức ( [MENTION=41773]LaQuocDuc[/MENTION] ) - Chịu trách nhiệm chung
  2. BAN ĐIỀU HÀNH-KHEN THƯỞNG-KỶ LUẬT (BAN A1) - Mr Nguyễn Ngọc Minh ( @klar ) - Phó Trưởng BTC phụ trách
  - Chịu trách nhiệm tiếp nhận đăng ký thi đấu của các đội.
  - Thực hiện điều tiết, sắp xếp các trận đấu theo từng vòng đấu.
  - Thực hiện công tác xử lý, giải quyết liên quan đến khen thưởng, kỷ luật;
  - Thực hiện các Clip tuyên truyền, giao lưu về giải. Thực hiện các nội dung khác liên quan đến thông tin và truyền thông theo yêu cầu của BTC
  3. BAN VẬT CHẤT-HẬU CẦN-TÀI TRỢ (BAN A2) - Mr Phạm Hồng Đức ( [MENTION=4]thegioiphang[/MENTION] ) - Phó Trưởng BTC phụ trách
  - Chịu trách nhiệm lo tài trợ, hậu cần, lễ tân, khánh tiết, sân đấu, cầu thi đấu, giải thưởng, tài liệu tuyên truyền giải đấu và của nhà tài trợ;
  - Đảm bảo công tác an ninh trật tự của giải đấu
  4. BAN GIÁM SÁT TRẬN ĐẤU (BAN A3) - Mr. Nguyễn Mạnh Nam ( [MENTION=15135]namsport[/MENTION] ) - Phó trưởng BTC phụ trách
  - Chịu trách nhiệm tổ chức giám sát các trận đấu theo từng vòng đấu;
  - Kiến nghị, đề xuất với Ban A1 các hình thức khen thưởng, kỷ luật VĐV, trọng tài, Lãnh đội, CLB.
  5. BAN THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH (BAN A4) - Mr. Nguyễn Phụ Luân ( [MENTION=224]prosport[/MENTION] ) - Phó Trưởng BTC phụ trách
  - Chịu trách nhiệm tổ chức ghi hình các trận thi đấu của từng vòng đấu.
  - Thực hiện post nội dung ghi hình lên Diễn đàn kịp thời sau mỗi vòng đấu
  6. BAN TRỌNG TÀI (BAN A5) - Mr. Lê Quang Hoà ( [MENTION=8857]amotec600[/MENTION] ) - Phó Trưởng BTC kiêm Tổng Trọng Tài
  - Chịu trách nhiệm xây dựng đội ngũ trọng tài đáp ứng yêu cầu;
  - Tổ chức bố trí trọng tài làm nhiệm vụ cho từng trận đấu, từng vòng đấu;

  7. BAN Y TẾ (BAN A6) - Ms. Trần Tuyết Chinh ( [MENTION=215]tratuoi[/MENTION] ) - Phụ trách
  (Chịu trách nhiệm đảm bảo công tác y tế, an toàn sức khoẻ cho các VĐV trong từng vòng đấu. Kịp thời hỗ trợ và xử lý các sự cố liên quan đến sức khoẻ của VĐV, cổ động viên trong từng vòng đấu).

  Trên đây là thông tin về các Ban và các Trưởng ban cũng như chức năng, nhiệm vụ cụ thể. Để tổ chức công việc đạt hiệu quả, BTC đề nghị các Trưởng ban vào nhận việc và tiến hành xây dựng các yêu cầu công việc cụ thể cho từng thành viên trong Ban của mình. Giải đã chuẩn bị khai mạc, rất mong các Trưởng ban và các thành viên BTC nhiệt tình hưởng ứng và chủ động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho giải đấu thành công.)
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/4/13
 15. maybuon

  maybuon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  3
  công an nghĩa vụ là sao?là được đánh người hả bạn?mấy anh đó biết là không phải kẻ cắp rồi vì đã có giải thích và lời qua tiếng lại còn gì...chỉ là do tính cách thôi..mác công an nghĩa vụ cũng lớn thật đấy...nếu tôi là công an nghĩa vụ bạn ạ trong trường hợp này tôi ko hành xử côn đồ thế đâu :)
   
 16. NguyenTienMinh88

  NguyenTienMinh88 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  27/3/13
  Bài viết:
  70
  Quả thật mấy đồng chí bảo vệ ở đó rất là hung hãn. Hôm qua thật là may cho thành viên của Long Biên. Theo mình, bạn nên coi đây là một kinh nghiệm trong hành xử. Bởi trong cuộc sống ko phải ai cũng tốt và hiểu mình. Và đặc biệt là ở những nơi nhạy cảm như bãi xe, siêu thị, bảo vệ, công an...thì cái tôi của mình càng giảm đi bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.
  Cuộc sống có nhiều khi chỉ vì điếu thuốc, cái nhìn đểu, vài lời ra vào khó nghe...là mất toi tính mạng hoặc nhẹ hơn thì gãy tay, vỡ đầu...
  Mọi thứ đều thiệt cho mình.
  Bạn cũng nên bình tĩnh và ko nên có bất kỳ hành động trả thù nào. Vì cuộc sống này, hôm nay bạn thắng được người ta, nhưng ngày mai sẽ có người xử bạn. Mà nghịch dại với mấy đồng chí công an tại đất của Bộ Công An thì lại càng ko nên.
  Tốt nhất là cứ ổn định tâm lý mà chơi cầu và tiếp tục đến chơi, cổ vũ đội nhà chiến đấu.
  Cuộc sống còn dài và còn nhiều việc ý nghĩa hơn là lao vào những cãi cọ, tranh luận vô bổ bạn ạ.
   
 17. kythuatcaulong

  kythuatcaulong Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/12/11
  Bài viết:
  570
  Hà Nội thì rất nhiều thành phần, các sân bóng khác cũng thường hay xảy ra mất trộm, theo phỏng đoán của mình nơi này cũng phức tạp nên họ phải làm căng như vậy. Như thế cũng tốt, tài sản của chúng ta đc an toàn hơn. Một số nơi khác mất xe chỉ đc hoàn tiền 50%.
   
 18. BNbadminton

  BNbadminton Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  948
  BTC xử lý rất kịp thời....hi vọng sẽ có 1 mùa giải thành công rực rỡ....
   
 19. HVCAULONG

  HVCAULONG Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/6/12
  Bài viết:
  238
  Vâng công an việt nam nhất là mấy anh cảnh sát cơ động và mấy anh đi làm nghĩa vụ khác gì mấy ông bảo kê xã hội đen đâu ,thích là đánh là đấm , thế mà lúc nào cũng to mồm bảo vệ quyền lợi người dân , cư xử vậy a? nói vậy là sao Công an mà lại không ý thức được mình đang làm gì sao ? chết thật
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/4/13
 20. HVCAULONG

  HVCAULONG Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/6/12
  Bài viết:
  238
  Hôm qua mà có xảy ra chết người thì không biết trách nhiệm sẽ thế nào ? liệu có phải dừng giải không nhỉ? hình như các bác trong BTC chưa làm việc với mấy anh bảo vệ trước khi giải thi đấu thì phải
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. LaQuocDuc
  Trả lời:
  11
  Đọc:
  1,703
 2. LaQuocDuc
  Trả lời:
  11
  Đọc:
  1,133
 3. LaQuocDuc
  Trả lời:
  89
  Đọc:
  17,322
 4. LaQuocDuc
  Trả lời:
  13
  Đọc:
  5,960
 5. LaQuocDuc
  Trả lời:
  14
  Đọc:
  8,943
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này