Thomas cup-đôi nam

Thảo luận trong 'YONEX GERMAN OPEN 2010/THOMAS CUP & UBER CUP 2010' bắt đầu bởi quocanh1504, 2/2/10.

 1. quocanh1504

  quocanh1504 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/1/10
  Bài viết:
  148
  Fairuzizuan-Zakry sẽ phải lấy lại niềm tin của huấn luyện viên


  Cặp nam cầu lông quốc gia của Malaysia là Mohd Fairuzizuan Mohd Tazari-Mohd Zakry Abdul Latif gây thất vọng lớn tới các cổ động viên vì họ có nhiều cơ hội dễ dàng chiến thắng hơn trong giải Grand Prix Chung kết quốc gia.Tuy nhiên họ đã thất bại và ảnh hưởng nghiêm trọng tới vị trí của mình tại đội tuyển Malaysia

  Giải Thomas sắp diễn ra nhưng có vẻ Fairuzizuan-Zakry đang vô cùng lo lắng cho giải đấu tại Sân vận động Bandaraya tại Johor Baru vào thứ 5 tới.

  Hiện nay bộ đôi này đang phải cố gắng để giữ vị trí thứ 2 trong đội tuyển quốc gia sau cặp đôi
  Koo Kien Keat-Tan Boon Heong.

  [​IMG]

  Mohd Fairuzizuan Mohd Tazari (trái) và Mohd Zakry Abdul Latif

  Nếu không có Kiên Keat-Boon Heong, những người không đủ điều kiện tham gia trận chung Chung kết Thomas cup, nó sẽ là 1 cơ hội thúc đẩy tinh thần lớn cho Fairuzizuan-Zakry nếu họ có thể mang lại danh hiệu đầu tiên của mình cho đội tuyển quốc gia.

  Trong thực tế, nó thậm chí có thể đưa họ như là sự lựa chọn hoàn hảo trong cuốn sách viết về các huán luyện viên trong việc lựa chọn đội tuyển cho Chung kết Thomas Cup. Bởi vì bộ đôi này đã bắt đầu với thất bại đầu tiên trong tháng cuối của giải Malaysia Open. Điều này đã làm cho HLV hết sức tức giận và họ đã bị gạt tên khỏi danh sách thi đấu tại Anh ở Birmingham vào tháng tới.

  Fairuzizuan-Zakry nói rằng “ Các HLV đi xuống và nói với chúng tôi là mọi chuyện sẽ ngày càng xấu với tương lai của chúng tôi nếu như không cải thiện được tinh hình hiện tại.Vấn đề của chúng tôi là phải bình tĩnh để đứng vững trên đôi chân của mình để không phải mắc nhiều lỗi đánh hỏng như vậy.

  Chúng tôi thừa nhận đã có kỷ lục nghèo nàn nhất trong chung kết Malaysia Open .Nhưng chúng tôi phải đứng lên đối diện với chính mình để có thể giành chiến thắng trong giải Thomas Cup mang lại niềm tin cho HLV.

  Fairuzizuan-Zakry nằm trong bảng B với Chan Chong Ming-Chew Choon Eng, Goh Wei Shem-Vountus Indra Mawan và Cheah Giống như Hou-Chow Pak Chuu.
  Tại bảng A là Choong Tan Fook-Lee Wan Wah, Mak Hee Chun-Tân Wee Kiong, Chan Peng Soon-Lim Khim Wah và Chooi kah Ow Yao Ming-Hán.

  (Liệu cặp đôi này có thể thành công. Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo )
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này