Thời điểm nào phải thực hiện cắt da bao quy đầu cho con

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 17/3/16.

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  Tiến hành cắt bao quy đầu cho con nhỏ

  Thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con em bị nhiều hội chứng về bao quy đầu. Tuy nhiên, đó cũng là một thủ thuật có ý nghĩa quan trọng trong chuyên khoa Nam học. chính vì thế, việc thực hiện cắt bao quy đầu cho con nhỏ trai dường như không cần phải là vấn đề quan tâm của riêng ai.

  => Tìm hiểu thêm về phẫu thuật cắt da quy đầu

  1. Trường hợp nào cần tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ?

  Không cần phải trẻ trai nào cũng phải thiết nên tiến hành cắt bao quy đầu. Theo nhiều chuyên gia, tiểu phẫu này thường được áp dụng cho các trường hợp con nhỏ bị mắc dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu chữa trị nội khoa không có hiệu quả.

  Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu cho những trẻ em này cũng cần xem xét thời điểm thích hợp. Nó chỉ cần phải áp dụng nếu con nhỏ đã 5 tuổi trở lên.

  2. Tác dụng của việc cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ

  Việc tiến hành cắt bao quy đầu cho bé lúc cần thiết sẽ có những tác dụng như sau:

  – Giúp cho bộ phận sinh dục của trẻ được phát triển bình thường. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trường hợp bao quy đầu của trẻ em quá hẹp do nếu như bao quy đầu quá hẹp, nó sẽ kìm hãm sự phát triển của "cậu nhỏ", làm cho bộ phận sinh dục của trẻ em bị nhỏ hơn mức bình thường.

  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan ở trẻ em

  [​IMG]

  – hạn chế được hiện trạng viêm nhiễm. Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu nếu mà không được vệ sinh sạch sẽ đều môi trường cho vi khuẩn phát triển gây bệnh lý. Viêm nhiễm có thể từ quy đầu, bao quy đầu rồi lây lan tới một số vị trí khác như tinh hoàn, màng tinh hoàn, ống dẫn tinh…

  – bé bị nhiều bệnh về bao quy đầu không chỉ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà sau này lớn lên còn bị mắc phải suy giảm về chức năng sinh lý và thường thấy tự ti về chính bản thân mình. không chỉ thế, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu… cũng là nhiều yếu tố khiến gia tăng nguy cơ ung thư bộ phận sinh dục ở nam giới. thủ thuật thực hiện cắt bao quy đầu thành công sẽ giúp giảm thiểu được các tác hại này.

  nhiều chứng bệnh về bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng tới tâm lý và sinh lý của trẻ. nếu con nhỏ lớn lên mà vẫn mắc phải bệnh này thì thường cảm thấy tự ti về chính bản thân mình.

  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan lưỡi

  Tiến hành cắt bao quy đầu cho người lớn

  1. Thời gian nào người lớn buộc phải cắt bao quy đầu?

  nhiều nam giới mắc hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu không được trị sớm, nếu mà lớn lên vẫn bị một vài bệnh lý này. những khác thì bị viêm bao quy đầu ở mức nặng, điều trị ngoại khoa không có tác dụng, làm phát sinh nhiều rắc rối trong sinh hoạt thường ngày và tiềm ẩn những nguy cơ khác. nhiều nếu mà này đều cần phải thiết phải thực hiện cắt bao quy đầu.

  2. Liệu pháp thực hiện cắt bao quy đầu cho người lớn

  Thủ thuật cắt bao quy đầu đã có từ rất lâu, thậm chí ở các nơi từng coi như một nghi thức bắt buộc. Tuy nhiên, thuở xa xưa nếu như xã hội chưa phát triển, tiểu phẫu này chỉ là một kỹ thuật thô sơ, làm cho chảy máu các và có thể sẽ làm hình thành nhiều biến hội chứng nặng. Dần dần, cùng với sự tiến bộ của khoa học Y học thì mổ thực hiện cắt bao quy đầu cũng ngày càng được cải tiến.

  Vậy cách nào là chọn lựa tối ưu?

  Hiện nay, có những liệu pháp cắt bao quy đầu như: cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, tiến hành cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc…

  Nam giới có khả năng sẽ trao đổi trước với chuyên gia để lựa chọn ra phác đồ thực hiện cắt bao quy đầu thích hợp cho mình. Với mổ này, bác sĩ chuyên khoa tiểu phẫu sẽ tiến hành cắt bỏ đi lớp da thừa ở trên quy đầu, giúp cho quy đầu có thể sẽ dễ dàng lộ ra bên ngoài.

  Theo một vài chuyên gia nam khoa, trong số một số phác đồ khác nhau thì hiện nay, phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là liệu pháp đang được áp dụng các nhất. phương pháp này sử dụng trang thiết bị và công nghệ tân tiến để mang lại hiệu quả cao nhất. Ưu điểm của phương pháp này là: thủ thuật nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu, mang lại tính thẩm mỹ cao giúp bao quy đầu có được vẻ tự nhiên sau trong trường hợp hồi phục.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này