[Rao vặt] Thoái hóa đốt sống là bênh phổ biến

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi codetodead, 17/4/16.

 1. codetodead

  codetodead Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Các cuộc nghiên cứu ở Hoa Kỳ và Châu Âu đã chứng minh việc chăm sóc thần kinh cột sống là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu để làm giảm hầu hết các cơn đau ở cổ!

  Các Bác sĩ ở ACC áp dụng các phương thức điều trị và nghiên cứu mới nhất từ Hoa Kỳ và Châu Âu. Chính vì vậy, ngay cả khi đã thất bại với những phương thức điều trị khác, các bệnh nhân của ACC cũng thường được hồi phục.

  Đau cổ nói chung, vẹo cổ hay cứng cổ đều là những biểu hiện của Thoai hoa dot song co hay còn gọi là thoái hóa cột sống cổ. Đó là tình trạng bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống do nhiều nguyên nhân khác nhau trong công việc, lao động, hoạt động, tuổi tác. Nó là quá trình bệnh lý ở các đốt sống cổ, bắt đầu bằng những hiện tượng hư khớp ở các diện thân đốt, đĩa liên đốt tới các màng, dây chằng, dần dần về sau xuất hiện hiện tượng thoái hóa các đốt sống, gây đau vùng cổ, nhất là khi vận động vùng cổ.


  [​IMG]

  Cổ là một phần rất phức tạp và tinh vi. Nó lại phải chịu nhiều sức ép về tâm lý và vật lý hàng ngày! Hầu hết những người làm việc với máy tính, hay những người phải ngồi suốt ngày dần dần bị chứng đau cổ liên tục. Phương pháp điều chỉnh thần kinh cột sống giúp giảm các chứng đau cổ về lâu dài nhờ vào việc chỉnh sửa, trả lại đúng cấu trúc cột sống cổ tránh thoai hoa dot song.

  Tại ACC, chúng tôi sử dụng kết hợp các phương pháp điều chỉnh thần kinh cột sống, vật lý trị liệu, kích thích màng cơ (myofacial needling), kéo và chỉnh hình bằng bơm. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là làm giảm đau vùng cổ, mà còn cải thiện cấu trúc cột sống bên trong về lâu dài.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này