[Công ty] Thiết kế phòng karaoke bình dân

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trongtin2016, 22/4/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  157
  Giới tính:
  Nam
  Trình bày ý nghĩ đó của mình cho người khác hiểu và xây đắp ra cống phẩm là không hề dễ chơi, mà tôi tin rằng. Nếu game thủ gặp được người xây dựng giỏi và hiểu được game thủ. game thủ sẽ có được phòng karaoke đống ý theo phong cách riêng của người chơi. Vậy làm thế nào để thực hiện ý tưởng kiến thiết phòng karaoke cho riêng mình, bài viết này sẽ chỉ dẫn người chơi các bước để lên ý nghĩ đó cho phòng karaoke của mình.

  game thủ đã tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế phòng karaoke, đủ các chuyên mục từ tầm bình dân cho đến những mau phong karaoke. mà vẫn cứ còn băn khoăn hoặc không thích điểm này, hoặc không thích điểm kia. Và bạn đang nghĩ đến việc thi công phòng karaoke theo phong cách riêng của mình. bạn sẽ có những ý nghĩ đó riêng và bạn muốn câu kết với một đơn vị xây đắp karaoke chuyên nghiệp để thực hiện nó

  người chơi thích một không gian như thế nào ? người chơi chọn màu cốt yếu nào cho phòng karaoke của người chơi, và hòa hợp với màu nào cho từng thiet ke thi cong phong karaoke đơn nhất ? game thủ thích kiểu nội thất karaoke như thế nào, ở mức dân gian hay VIP, màu sắc và chất liệu chúng ra sao? người chơi muốn phòng karaoke với ánh sáng kiểu vũ trường; quán bar hay đơn giản, lãng mạn hay hài hòa, sang trọng ? bạn sẽ dùng những dàn âm thanh kiểu cách hay đơn thuần là chất lượng âm thanh tốt, cơ chế xây dựng phòng rất ảnh hưởng tới việc người chơi dùng loại âm thanh gì?
  [​IMG]


  bạn phải có mặt bằng nhà của game thủ. Nơi game thủ sẽ thành lập tòa tháp karaoke của chính bạn. Có thể mặt bằng này chưa được tối ưu về công năng mà người chơi hãy vẽ ra "cầm trong tay" và đi chạm mặt các đơn vị kiến tạo karaoke

  bạn hãy mày mò để lấy thông tin địa chỉ của một số đơn vị xây cất cửa cách âm phòng karaoke (Có thể qua giới thiệu, qua truyền thông internet, hay quảng cáo google... ). Lưuý game thủ hãy chắt lọc một số đơn vị mà game thủ nghĩ là "đảm bảo"...tránh trường hợp bạn tham khảo quá nhiều hoặc tìm những đơn vị" quá tồi" sẽ làm người chơi lung lạc, loạn thông tin và mất thời gian.

  bạn yêu cầu đơn vị xây đắp chia lại mặt bằng công năng cho người chơi. (Các vấn đề như địa điểm phòng hát, vị trí vệ sinh, vị trí phòng kỹ thuật...). bạn yêu cầu đơn vị thi công bố trí kèm theo công năng nội thất từng phòng như: vị trí bàn, ghế, bục sân khấu, tivi, điều hòa...thật chi tiết! Nếu mặt bằng "Khó" game thủ cố thể yêu cầu nhiều phương án "sắp xếp" để có thể có nhiều lựa chọ hơn. Phần này là phần việc đơn giản nhưng mà rất cần thiết.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này