[Công ty] Thiết kế nội thất nhà đẹp trọn gói tại HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi anhlong77, 21/3/16.

 1. anhlong77

  anhlong77 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  11
  Thiết kế nội thất nhà đẹp trọn gói theo phong thủy tại HCM uy tín chất lượng chuyên nghiệp nhất tại HCM

  Với mục đích để tạo ra một ngôi nhà nuôi dưỡng tương tác không chỉ giữa các thành viên trong gia đình mà còn với môi trường xung quanh và cộng đồng,thiết kế nội thất nhà đẹp trọn gói theo phong thủy tại HCM soạn thảo ra một cấu trúc ba khối lượng sáng tạo và trang bị nó với một bố trí nội thất khéo léo# để phù hợp.Nó chỉ có một nửa kích thước của các nước láng giềng - một nắm để tránh một trong những duyên do của phát triển tỉnh thành hcm, nơi mặt đất bằng phẳng khuyến khích các nhà xây dựng để tạo ra ngôi nhà lớn hơn so với các thiết lập kì dị có thể chứa. Kết quả là một cách bố trí nội thất mở tương đối nhỏ gọn duy trì một giao dịch mạnh mẽ với những khu vườn và sân của mình.

  [​IMG]

  Một hành lang chia đôi hai khối lượng thấp hơn và tiếp tục trong một đường thẳng qua nhà, trần nhà của nó được hình thành bởi các khối lượng trên.


  Đặc điểm kiến trúc thúc như hiên kín một phần này phục vụ để phá vỡ ranh giới giữa trong nhà và ngoài.

  [​IMG]


  Thiết kế nội thất nhà đẹp trọn gói theo phong thủy tại HCM cung cấp cho bạn những hình ảnh mà công ty Hợp Bích Land đã thực hiện khiến quý khách hài lòng nhất.

  Trong khi nó trông giống như một đoạn văn xúc tiếp từ một góc độ đầu vào, chuồng chồ là thực thụ mở cửa cho các lĩnh vực từng lớp ở hai bên.

  [​IMG]


  Được trang trí với màu sắc chính đậm, phòng khách một bầu không khí rét mướt và thú nhận.

  Nó có được một cảm giác của sự phân chia với một đơn vị mở kệ đơn giản, hiển thị một bộ sưu tập tuyệt đẹp của gốm sứ trang hoàng.
  Những ngôi nhà vách gỗ phòng ẩn ở hai bên, với một không gian trầm cảm là cho trọng tâm truyền thông.

  Cửa từ sàn đến trần duy trì một thẩm mỹ tối giản

  [​IMG]  Không, đây không phải là một giác độ khác nhau. Một bức tường đu cung cấp sự riêng tây khi cấp thiết. Nó hoàn toàn thay đổi không gian!

  [​IMG]  Phòng tắm vẫn còn tối giản, sparing chi tiết không cấp thiết như một khung gương trong của một thẩm mỹ sạch hơn. Nó tự hào một số tính năng mới như các vị trí trong nội các dưới xử lý - chúng được đặt trên đầu trang của các cửa để người dân sẽ không phải cúi xuống để mở chúng.

  [​IMG]


  Các cửa ra vào sẽ pha trộn ngay vào nền nếu nó không được cho các bản lề có thể nhìn thấy và phân biệt được tạo ra nơi các tấm ngang không xếp hàng.riêng tư tùy chọn đặc biệt quan trọng vì không gian này nhà văn phòng. Mắt kính được nâng từ dưới lên (được sử dụng cả thảy ngôi nhà) cung cấp bảo mật từ những người láng giềng mà không đen lại phòng.
  [​IMG]

  tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp trọn gói theo phong thủy tại hcm kiên cố sẽ đem lại những mới lại trong con mắt thẩm mỹ từng người.
  Trở lại trong hố xí, chiến lược chia sáng dạ giúp riêng nhà bếp sang bên trái và phòng sinh hoạt bên phải.


  Một phòng khách nhỏ phải đối mặt về phía sân sau, sự riêng tư của mình được bảo vệ bởi một hàng rào xung quanh cao.


  Nhìn ra sân sau, khu vực ăn uống nhỏ cung cấp khác nơi cho khách và gia đình để thu thập và từng lớp.  Một cửa sổ gần trần nhà mang lại ánh sáng nhiều hơn vào phòng. để ý cửa trượt - một không gian tằn tiện tốt đẹp.

  Giống như các cấp chính, nhà cầu phía trên chia đôi khối lượng từ đầu đến cuối cho một cái nhìn rõ ràng từ trung lộ.

  Phòng ngủ người lớn được thêm rất nhiều dịu hơn phòng của trẻ về trang trí, nhưng vẫn có tính năng vui nhộn (chưa tinh tế) chấm polka trên tấm chăn.

  Một cái nhìn tiệt của hồ bơi cho phép bác mẹ để giữ một mắt trên các trẻ em khi chúng chơi ngoài trời với bạn bè.

  [​IMG]

  Ngay cả các hồ bơi sử dụng một thiết kế rộng rãi nhưng không gian ý thức, quấn xung quanh nhà trong dạng hình chữ L.

  Wide đá bước cung cấp một con đường đi bộ tiện lợi qua sân mà còn tiếp quỹ đạo của các hình dáng tòa nhà.

  Thông tư cửa sổ ở hai bên của ngôi nhà là một trong nhiều biện pháp tần tiện năng lượng.

  cửa cao cho phép truy cập vào các hiên mái. Cây lớn lên phê duyệt sân thấp hơn góp phần vào việc thẩm mỹ vô cùng độc đáo.

  Những mái nhà thực thụ đạo nước mưa vào một bể chứa ngầm dùng để tuôn ra nhà vệ sinh và tưới vườn. Khi các kiến trúc sư đặt ra để chống lại các nhược điểm của phát triển thị thành, họ thực hiện các tính năng như này nhằm làm giảm tác động của nhà đối với môi trường.

  [​IMG]
  Một tính năng thú là tủ gỗ nội thất mở rộng ra nước ngoài để phục vụ như là một kho lưu trữ cho hồ bơi và vườn vật tư.

  Các kiến trúc sư đã đi đến độ dài lớn để đảm bảo ngành nghề địa phương, vật liệu, và các phụ kiện cho việc xây dựng các nhà bất cứ nơi nào có thể.


  Không cho nó trông đẹp thảy thắp sáng vào ban đêm? Một số quyền lực này xuất phát từ các tấm pin thái dương đậy mái nhà trên.

  Để thiết kế nội nhất nhà đẹp trọn gói theo phong thủy tại HCM giúp mọi người hình dong, tạo ra và duy trì ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn mang theo hơi thở phong thủy. Thiết kế nội nhất nhà đẹp trọn gói theo phong thủy tại HCM mang đến cho bạn cảm hứng cho hình ảnh của ngôi nhà mát mẻ, không gian cụ thể, tuyệt bút kiến trúc và các khuynh hướng thiết kế mới.

  thực hiện theo chúng tôi hàng ngày chính là của nhà xuất sắc, kiến trúc thông minh và thiết kế đẹp.  Thiết kế nội thất nhà đẹp trọn gói theo phong thủy tại hcm còn kết hợp tham mưu phong thủy sẽ bảo đảm ngôi nhà của bạn đúng theo như câu “địa lợi – nhân hòa” sẽ giúp gia chủ và gia đình có công danh và sức khỏe dồi dào.

  Hãy can hệ ngay với chũng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24

  Số 195/39 đường D1 Phường 25 quận Bình Thạnh TPHCM

  HotLine : 0932600696
  Mail: hopbichland@info.com
  Keywords : thiet ke noi that nha dep tron goi theo phong thuy tai hcm
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này