Thiết kế logo phải thỏa những điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi sonynguyenxyz, 26/9/16.

 1. sonynguyenxyz

  sonynguyenxyz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Là người điều hành phát triển thương hiệu công ty rất có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu không rõ các đơn vị sáng tạo đã sáng tạo cho doanh nghiệp bạn thiết kế logo đạt yêu cầu thương hiệu chưa?
  Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn doanh nghiệp trong gần 15 năm và những kiến thức chuyên môn về sáng tạo, Bigsouth Brand tư vấn một vài điểm cần chú ý để trả lời cho thắc mắc “thế nào là một logo chuyên nghiệp?

  1/ Logo phải thể hiện rõ điều kiện của doanh nghiệp, thế mạnh của sản phẩm doanh nghiệp cung cấp ra người tiêu dùng.
  Nhằm thực hiện những điểm này vào thiết kế, art director của chúng tôi sẽ tìm hiểu yêu cầu của doanh nghiệp để đưa ra cách thức phát triển logo phù hợp nhất. Khách hàng đến với chúng tôi thường có những yêu cầu giống nhau: sáng tạo cho doanh nghiệp tôi một biểu tượng chuyên nghiệp của công ty tôi, logo cần đơn giản dễ ghi nhớ bởi người tiêu dùng.
  Nhằm sáng tạo với những điều kiện trên rất khó. Với bất cứ thiết kế nào, khi bắt tay vào làm việc, nhóm thiết kế của Bigsouth Brand cũng sẽ đưa ra ý kiến taọ dựng ra nhiều phương án để đối tác chọn lựa, kèm theo đó là những phân tích chi tiết về thế mạnh của thương hiệu, thị trường để doanh nghiệp có cái nhìn tốt hơn trong việc tìm ra các options mà chúng tôi đưa ra.

  2/ Logo phải là những sáng tạo không đụng hàng.
  Đối với các hợp đồng được tin tưởng, chúng tôi đều nghiên cứu và đưa ra những nhận xét đúng đắn về doanh nghiệp trên các tiêu chí: dịch vụ tiếp cận thị trường, phân khúc chủ yếu của doanh nghiệp,… cùng doanh nghiệp đưa ra cái nhìn tổng thể để qúa trình thiết kế logo được tiến hành. Chính vấn đề này đã hỗ trợ chúng tôi thiết kế rất nhiều logo, kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

  3/ Logo cần nêu rõ thế mạnh thương hiệu và mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp.
  Đặc trưng dịch vụ các đặc điểm thị trường đối với phân khúc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp là cái gì? Phát triển ra sao?... Tất cả kinh nghiệm đó doanh nghiệp nên cung cấp cho chúng tôi hoặc Bigsouth Brand dựa trên kinh nghiệm của mình sẽ đưa ra cho doanh nghiệp và đưa vào thiết kế một cách hết sức đẹp mắt.

  4/ Logo phải có thiết kế độc đáo
  - Không được dùng quá nhiều màu sắc.
  - Hình ảnh thiết kế trên logo không nên không chi tiết, phải phải thiết kế độc quyền và tạo ra thông qua đặc điểm nhất quán.
  - Làm nổi bật được tính chất dự đoán thiên hướng phát triển của doanh nghiệp. cần làm hiện rõ thông điệp dịch vụ chính yếu của doanh nghiệp?

  5/Cần thể hiện rõ điều kiện kỹ thuật thực hiện.
  Một thiết kế trên hình ảnh có thể đạt yêu cầu nhưng khi sản xuất thì không dễ thực hiện nổi bật lúc thi công với những chất liệu khác dễ gặp với vấn đề bất khả thi. Với kinh nghiệm của chúng tôi một thiết kế logo đẹp lúc nào cũng đạt được điều kiện ứng dụng trong sản xuất, truyền thông về sau. Cam kết tính nhận dạng hay nhất cho doanh nghiệp khi ngắm từ xa, trong ép kim đều không bị mất nét.

  Bí quyết của Bigsouth Brand là kinh nghiệm, kiên nhẫn và sáng tạo nghiêm túc trên từng hợp đồng được tin tưởng. Ý tưởng của Bigsouth Brand phần lớn đến từ từ sức sáng tạo với những trải nghiệm thiết kế, sự không ngừng học tập để có thể nên rất nhiều thiết kế logo không đụng hàng, ý nghĩa cho rất nhiều đơn vị đã tin tưởng với chúng tôi.
  Website: http://bigsouthbrand.com
   
 2. traveloka

  traveloka Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin rất bổ ích cho designer
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này