[Rao vặt] Thiết kế logo giá rẻ sáng tác và tư vấn cho các hội nhóm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenkhang91, 11/1/16.

 1. nguyenkhang91

  nguyenkhang91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nam

  Thiết kế logo làm gì !

  Thiết kế logo sẽ là một biểu trưng tượng trưng thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế Logo càng nổi bật sẽ càng làm cho doanh nghiệp có nhiều người để ý và biết đến hơn. Logo không chỉ là tấm ảnh, ảnh có thể là một phần logo chứ không đại diện cho cả nhãn hiệu doanh nghiệp. Logo nên nói được những thông điệp, những mong muốn đặc trưng doanh nghiệp đó và trường tồn mãi thời gian.

  [​IMG]  Để có ai cũng biết, và tạo ra thương hiệu của bản thân doanh nghiệp thường nghĩ đến việc thiết kế logo thật sự khác biệt và tạo nên nhiều thông điệp hay. logo để pr thu hút trở thành điều rất cần thiết, đòi hỏi deseginer là một ”kẻ” biết sáng tạo, có tổ chất bao quát và yêu cầu nét thẩm mỹ. Những Logo dù rất bé nhưng giúp mọi người xem sẽ ghi nhớ tất cả liên quan và thuộc về tổ chức.


  Khi thiết kế logo ấn tượng cần có các tiêu chí gì?

  [​IMG]

  Về Màu và hình dáng


  Cách chọn màu là đặc biệt cần thiết ở mỗi thiết kế logo, nếu như bạn không muốn chiếc logo của bị ”chìm” và không thấy giữa hàng triệu nhãn logo của công ty đối thủ thì hãy nên lựa chọn các màu sắc bắt mắt, ấn tượng cho logo. Nếu bạn chỉ lựa chọn hai màu đen và trắng phải đảm bảo rằng nó giữ được điều ấn tượng. Hơn nữa, các màu nổi tạo cảm xúc như: đỏ nồng nhiệt, xanh đậm. Nhưng, việc thiet ke logo một sắc thường tốn chi phí ít là những logo đa màu .


  Kiểu dáng: logo phải có một dáng dấp đặc trưng riêng, rõ ràng vững chắc vì mỗi logo sẽ diễn đạt lượng lớn thông tin và các ý nghĩa mà chỉ khi có giải thích cụ thể giúp bạn cảm thấy thú vị.

  Logo tồn tại cùng năm tháng

  [​IMG]

  Logo mang tính sự khác biệt cao, không công ty nào sao chép logo của công ty bạn. Vì với việc đó khách hàng chắc chắn quay lưng lại với họ, một tổ chức mà ngay cả vấn đề thiết kế logo mà đi sao chép sẽ không tạo được uy tin cho người dùng. Tất cả Mọi thứ biến đổi dần theo xu thế nhưng riêng logo sẽ luôn gắn liền nhãn hiệu mỗi tổ chứctồn tại với thời gian. Tạo logo thu hút và khác lạ là một logo sau nhiều năm vẫn được người tiêu dùng nhớ mãi. Vậy muốn làm được chuyện này thiết kế logo cần được đầu tư công sức.

  Hi vọng với điều chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có cách để có được logo lạ và ấn tượng. Một Logo ấn tượng sẽ mang nhiều sáng tạo của người thiết kế.

  Các bạn truy cập trang chủ sàn Thiet ke logo Freelancethietke.vn để cho mình các mẫu thiết kế đẹp
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này