Thiết bị an ninh siêu thị

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nhungcd12, 24/9/16.

 1. nhungcd12

  nhungcd12 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  41
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh bác bảo vệ trong hàng trong các cửa hàng cũng như siêu thị, nhưng kể từ khi cổng từ an ninh ra đời thì hình ảnh đó được thay dần bởi những chiếc cổng từ an ninh.
  [​IMG]
  Lợi ích của việc lắp cổng từ an ninh :

  Thứ nhất, giải quyết bài toán niềm tin giữa khách hàng và cửa hàng.
  Bạn dù muốn hay không muốn thì vẫn phải chấp nhận sự thực: Người mua hàng luôn muốn được lựa chọn và thỏa mái khi đi mua hàng. Điều đó giải thích vì sao, ngày nay dù các cửa hàng bách hóa nhỏ lẻ cũng cho khách thỏa mái lựa chọn.
  Thứ hai, tạo tâm lý thỏa mái cho khách hàng khi đi mua hàng và tham quan hàng hóa.
  Nhân viên của bạn sẽ không phải đi KÈ KÈ bên cạnh khách hàng, thay vào đó họ có thể dọn dẹp hay sắp xếp hàng hóa từ xa và khi khách hàng có khó khăn cần tư vấn là họ xuất hiện. Đây cũng là một bí quyết chăm sóc khách hàng.
  Thứ ba, tiêu diệt trộm vặt hay những khách hàng xấu tính có ý định trộm vặt.
  Bạn luôn lo lắng về tính trạng mất cắp đồ? Thì với cổng từ an ninh kết hợp với hệ thống camera giám sát an ninh, Chí Đình đảm bảo bạn giảm được 99% tỷ lệ mất đồ, trừ khi đó là nhân viên của chính shop hay siêu thị của bạn ăn trộm.
  Thứ tư, tiết kiệm 50% chi phí phải trả nếu thuê thêm nhân viên kiểm soát, bảo vệ.
  Bạn thử tính xem, với tiền thuê thêm 1 nhân viên là 3-5 triệu/tháng, trong khi chi phí ban đầu đầu tư cho 1 cổng từ chỉ tầm 5 triệu và dùng trong một thời gian rất dài. Vậy bên nào tiết kiệm chi phí hơn?
  [​IMG]
  Đặc điểm:
  Cong tu an ninh sieu thi thu phát 2 cánh : Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị.
  [​IMG]
  Cổng từ an ninh siêu thị đơn giản bao gồm 3 phần:
  Cổng kiểm soát ( cổng từ ) được đặt ở cửa ra vào
  Tem từ được đính lên các sản phẩm
  Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bộ khử tem từ mềm
  Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cổng từ an ninh, thiết bị an ninh siêu thị mà Chí Đình còn cung cấp các dòng thiết bị bán hàng: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn, giấy in tem mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy chấm công, máy kiểm kê kho,…

  Quí khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh cho hiệu quần áo thời trang, hoặc siêu thị, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn sẵn sàn hỗ trợ phục vụ tận tâm nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp


  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :
  [​IMG]

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại : 0947.262.060 - 0977.262.060

  Địa chỉ : Nhà E6, Tổ 4, Khu tập thể công an cơ sở 2, đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
  ----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này