[Thông báo] Thị trường chuyển nhượng Vận Động Viên tại League

Thảo luận trong '2014 Tgcl League' bắt đầu bởi tgcaulong, 7/3/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Điểm mới của TGCL League 2014 là những VĐV đã tham gia mùa giải trước nếu muốn đầu quân cho một CLB mới tại mùa giải này thì phải được sự đồng ý của chủ tịch CLB cũ. Điều này giúp các VĐV hiểu sâu hơn về League và có sự tôn trọng nhất định đối với chủ tịch cũ cũng như CLB mình đã sinh hoạt. Trải qua 2 mùa giải League 2012 và 2013 cho thấy sự thoắt ẩn, thoắt hiện của VĐV trong từng CLB khiến nhiều chủ tịch ngã ngửa khi biết thông tin VĐV vừa được CLB sử dụng mùa giải trước thì mùa giải sau đã đột ngột nhảy sang CLB khác mà chẳng có lấy nửa lời từ biệt.

  Việc các VĐV muốn hướng tới một CLB nào đó là điều hoàn toàn chính đáng và hoàn toàn có quyền, nhưng để có một trật tự và dễ kiểm soát từ chủ tịch CLB cũng như BTC giải chúng ta nên ràng buộc bằng luật chơi mà trong đó các VĐV phải tuân theo. Topic này lập ra cho các chủ tịch trao đổi, chuyển nhượng VĐV của mình một cách công khai thoải mái và hoàn toàn miễn phí. VĐV không nhất thiết phải lên tiếng xin phép chủ tịch CLB đã đầu quân để đến với CLB mới mà chỉ cần sự xác nhận của 2 chủ tịch CLB với nhau. Theo mẫu dưới đây:

  Họ và tên VĐV: Nguyễn Văn A
  CLB sinh hoạt mùa giải League 2013: PĐL
  CLB đầu quân mùa giải League 2014: CLB Flame
  Chủ tịch CLB Flame: Nguyễn Văn B


  Các Chủ tịch CLB có thể công bố danh sách VĐV tham gia League 2014 với đảm bảo tất cả các VĐV trong danh sách là chính thức và đã chuyển nhượng thành công (nếu có). Nếu có khiếu kiện hoặc tranh chấp VĐV thi đấu thì những trường hợp như vậy được coi là không hợp lệ, VĐV đó coi như chưa chuyển nhượng thành công.
   
 2. namsport

  namsport Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  7,917
  Vài lời chia sẻ:
  E kiến thức hẹp nhưng nghe đâu đó có câu : "...Thượng từng kiến trúc phải phù hợp với hạ tầng cơ sở..." và "...Cơ sở hạ tầng quyết định sự biến đổi của kiến trúc thượng tầng..."
  Thực sự thì cũng cám ơn BTC đã nâng cao tầm quan trọng của VỊ chủ tịch 1 CLB tham ra giải.
  Nhưng với Điểm mới " của TGCL League 2014 là những VĐV đã tham gia mùa giải trước nếu muốn đầu quân cho một CLB mới tại mùa giải này thì phải được sự đồng ý của chủ tịch CLB cũ....." Là 1 quy định quá là cực đoan, 1 chiều.
  với gia đình còn có lúc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt ... thử hỏi các anh em mấy người không có những vấn đề nảy sinh, va vấp khi quan hệ với nhau..... khi quyết định này hiệu ứng ngược các bác tính sao?
  Với Các CLB nước ngoài : Giải tổ chức chuyên nghiệp, CLB cũng chuyên nghiệp, HLV, VĐV , các đội ngũ phục vụ...Cũng chuyên nghiệp và tất cả đều đứng trên 1 cơ sở hạ tầng vững chắc. Muốn tham gia giải CLB phải có những điều kiện khắt khe về tổ chức , tài chính, cơ sở V/c ... Giá trị của 1 VĐV được tính bằng tiền và CLB đòi hỏi VĐV đó phải hy sinh , cống hiến, Phục vụ màu cờ sắc áo CLB đó sao cho xứng đáng với đồng tiền bát gạo bỏ ra , sao cho xứng đáng với những gì VĐV đó được hưởng từ CLB. Nhìn lại chúng ta qua 2 giải 2012, 2013 ...hình ảnh giải đấu giật lùi lên chăng các bác hãy cố gắng hoàn thiện và XD hình ảnh giải 1 cách hợp lý, tầng bước. Còn về phía CLB: Sự ủng hộ của các bác là 1 thiện trí, nhưng ta đâu có như tây, CLB hoạt động là các thành viên phải đóng tiền chứ không phải được tiền , sự tồn tại dựa trên 1 nhóm người chơi có tương đồng về cách sống cách chơi, khả năng thu nhập... trên cơ sở đó bầu lên 1 người có khả năng và được sự tôn trọng của tất cả anh em.
  Trở lại vấn đề về quy định : Giả sử trường hợp này sảy ra
  - Trường hợp 1 : VĐV A sang bên CLB kia thì mạnh lắm .... CT lên không đồng ý (nhiều li do lắm : ký là ngu) : Các bác tính sao???
  Của bác tgcaulong
  VĐV quan trọng như thế kia mà sao lại không bảo vệ, đưa ra 1 giải pháp để cho VĐV rất hay kia được tham gia được cống hiến ....để chất lượng của giải được tốt hơn..... hay đến lúc đó " CHẠY..." CT cũ để xin chữ ký "đồng ý" . Lên chăng cần thiết 1 vấn đề gì đó bảo vệ quyền được tham gia , cống hiến của VĐV.
  Còn nhiều trường hợp nữa mong các bác góp tiếp.
  Cá nhân tôi muốn tốt cho giải và mong các VĐV cùng cống hiến, mong BTC sáng suốt xd , tổ chức giải đấu tốt.
  Ếch ngồi đáy giếng mong ... các bác lượng thứ . trân trọng cám ơn
   
  2 people like this.
 3. BNbadminton

  BNbadminton Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  8/4/12
  Bài viết:
  948
  e nghĩ sẽ có vài vụ chuyển nhượng với mức giả kỉ lục.. và nhiều bom tấn khác.. :p
   
 4. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Cảm ơn chủ tịch namsport đã góp ý. Chủ tịch đã phân tích rất chân thành và đúng đắn, ít gạch đá hơn các bài viết trước. Về quan điểm cho vấn đề trên BQT sẽ vẫn giữ nguyên.

  Trước hết cũng xin thưa với chủ tịch mục đích của vấn đề trên không gây khó dễ cho các VĐV tham gia giải một chút nào cả. Việc đi hay ở lại CLB điều đó hoàn phụ thuộc vào quyết định của VĐV (đã nhấn mạnh ở #1), thực tế đây là một quy định có lợi cho các chủ tịch chứ không có tính cực đoan như chủ tịch phát biểu. Việc chủ tịch Namsport nêu “VĐV A sang bên CLB kia thì mạnh lắm .... CT lên không đồng ý (nhiều li do lắm : ký là ngu) : Các bác tính sao???” vấn đề này xin thưa rằng đây là một sân chơi phong trào, các quy định đặt ra được đúc rút từ những mùa giải trước mà BQT hay BTC League có được nhằm bảo vệ quyền lợi cho CLB và chủ tịch là cốt yếu. Việc thu phục nhân tâm VĐV cũng là điều mà BQT mong muốn các CLB làm tốt đối với dàn VĐV do CLB mình quản lý.

  Trường hợp VĐV không còn tha thiết với CLB đã đầu quân do mâu thuẫn với chủ tịch/ phó chủ tịch, hay do có tình cảm với một CLB khác thì tinh thần rời khỏi CLB là điều không thể tránh khỏi. Và giả sử nếu có mẫu thuẫn giữa chủ tịch/ phó chủ tịch CLB với VĐV thì bản thân chủ tịch có còn muốn sử dụng VĐV đó nữa không? Cũng từ mâu thuẫn tế nhị này khi ra quyết định BQT cũng không để VĐV phải lệ thuộc hoàn toàn vào chủ tịch cũ mới có thể đầu quân đến CLB mới, bằng điều kiện để 2 chủ tịch tự thỏa thuận với nhau về việc đi ở của VĐV đó.

  Có lẽ, với tư cách là một chủ tịch CLB, đặc biệt là CLB phong trào như sân chơi League hiện nay thì ít có chủ tịch nào hẹp hòi đưa ra quyết định KHÔNG ĐỒNG Ý. Quyết định nào đó của BQT cũng sẽ vấp phản những phán kháng từ các CLB hay như ý kiến của chủ tịch Namsport đã nêu. Nhưng trên tinh thần BQT đã nêu ở trên cũng là mong muốn các VĐV biết đến League nhiều hơn, biết tôn trọng chủ tịch, CLB mà mình đã đầu quân, cân nhắc kỹ càng trước khi đầu quân cho một CLB nào đó. Tất cả những vấn đề đó nhằm giúp cho sự ổn định của các CLB hay League: VỮNG BỀN.

  Một lần nữa cảm ơn chủ tịch namsport!
   
 5. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Cá nhân em ủng hộ giải pháp này của BTC. Việc đưa ra những yêu cầu như vậy sẽ hạn chế phần nào những lộn xộn trong việc tuyển quân, gọi quân mà những mùa giải trước đã xảy ra. Ở mùa giải trước thậm chí có những trường hợp VĐV còn chẳng biết là mình được gọi đánh cho đội nào rồi, rồi thì cứ anh nào quen nhờ đánh cũng đồng ý. Nói chung để có một giải đấu của các CLB thì chí ít VĐV cũng phải biết mình đang được biên chế trong CLB nào và mình phải có trách nhiệm gì với CLB ấy.
  Còn nếu như trong đội của mình, nếu có anh em nào đó thẳng thắn nói với em 1 câu là năm nay em xin phép sang CLB XYZ thi đấu, thì em cũng chẳng hẹp hòi gì mà cấm cản người ta. BTC đưa ra cái điều lệ này chẳng qua cũng chỉ để tránh cái cảnh các chủ tịch tự nhiên thấy quân của mình ghi tên đánh cho CLB khác mà mình chả biết gì mà thôi.
   
 6. NguyenTienMinh88

  NguyenTienMinh88 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  27/3/13
  Bài viết:
  70
  Cá nhân tôi nghĩ rằng đây là một quy định mới nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của mỗi thành viên của mỗi CLB.
  Có 2 điểm cần làm rõ để khi áp dụng tránh xảy ra ý kiến:

  1. Trường hợp VĐV nhất quyết xin chuyển thi đấu cho CLB khác mà 2 vị Chủ tịch các CLB không xác nhận thì sao? (Xin thử đưa ra đáp án luôn: 1. Nếu 2 vị chủ tịch ko xác nhận cho nhau mà BTC vẫn cho VĐV thi đấu cho CLB mới thì phải chăng bản thông báo này đưa ra là ...thừa. 2. Nếu BTC ko cho VĐV đó thi đấu cho CLB mới mà VĐV đó 1 là phải thi đấu cho CLB cũ hoặc ...bỏ giải thì phải chăng giải sẽ lại mất một vài VĐV có trình độ cầu tốt)

  2. Nội dung này ko nằm trong điều lệ của giải đấu, vậy thì nó có mang tính bắt buộc hay mang tính khuyến khích các CLB thực hiện?
   
 7. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Mình xin trả lời bạn NguyenTienMinh88 với tư cách người soạn thảo điều lệ giúp BTC như sau:
  1. Trường hợp VĐV xin chuyển sang CLB mới, chủ tịch CLB mới đồng ý nhưng chủ tịch cũ nhất quyết không đồng ý thì việc chuyển nhượng không hợp lệ và đương nhiên VĐV đó không được thi đấu cho CLB mới. Còn việc giải quyết chuyện tại sao chủ tịch cũ không đồng ý thì đấy là việc thỏa thuận của 2 chủ tịch. Điều này hạn chế việc chuyển nhượng bừa bãi, không theo một tổ chức CLB nào cả. Nếu VĐV mùa giải trước đã xác định rõ mình là quân của CLB nào, thì năm nay muốn chuyển sang thi đấu cho CLB mới, VĐV đó phải biết cách làm sao để chủ tịch cũ của mình đồng ý. Như thế mới đúng là tổ chức của một CLB bác ạ. Chứ còn nếu thích thì đánh không thích thì đi, như thế mới chỉ mang ý nghĩa của một NHÓM CHƠI mà thôi. Cũng như các giải đấu chuyên nghiệp, người ta chuyển nhương tự CLB này sang CLB khác, còn phải có hợp đồng mới, ký biên bản chấm dứt hợp đồng cũ, rồi đền bù hợp đồng khi chuyển nhượng trước thời hạn. Chúng ta ở đây ở quy mô nhỏ hơn, thì BTC chỉ yêu cầu các chủ tịch thống nhất bằng bài viết mà thôi.
  Ngoài ra BQT cũng như BTC giải không có quan điểm là chấp nhận bằng mọi cách để níu kéo các VĐV giỏi cho giải đấu. Chúng ta cần các VĐV giỏi, có trình độ, nhưng cũng có quan điểm cá nhân rõ ràng về tổ chức giải và tổ chức CLB. Điều đó giúp cho các CLB cũng như giải đấu có một sự ổn định cần thiết.
  2. Nội dung này đã đưa vào điều lệ giải đấu từ đầu bác ạ. Bác đọc ở đây http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?22365-Điều-lệ-TGCL-League-2014
  Mục II.2 nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/14
 8. Sân Nhà

  Sân Nhà Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  8/10/13
  Bài viết:
  139
  Chào các bác Ban Tổ Chức giải League TGCL 2014. Em sau nghĩ rất kỹ quy chế này. Em thấy rất có vấn đề đó ạ. Việc tôn trọng và đề cao chủ tịch các clb em thấy là rất đúng và rất cần thiết. Nhưng đó là đánh giá về mặt hoạt động nội bộ của các clb đó. Và cũng đúng cả trong việc dẫn đội đi đấu giải League TGCL. Nhưng khi đi thi đấu giải, thì tính chất quan trọng cả đội VĐV không thể kém 1 vị chủ tịch được. Qua quy chế của các bác, em chẳng thấy có tí gì quyền lợi của VĐV cả, điều này nói thật em hơi bức xúc.

  Em băn khoăn. Tại sao quy chế không đặt là. Các chủ tịch clb đăng ký danh sách VĐV lên diễn đàn. Các VĐV trong danh sách đó vào like để xác nhận. Ai không like/comment xác nhận, mà muốn sang clb khác, thì coment trả lời. Thực ra các chủ tịch trước khi nên danh sách đều biết ai chắc chắn chơi cho clb mình. Nhưng vì 1 vài lý do nào đó, vị chủ tịch đó cứ đưa tên VĐV không có ý định chơi cho clb vào danh sách. Vì đây là sân chơi trên tinh thần cống hiến của BTC, các CLB, các VĐV. Nên em nghĩ điều này sẽ đảm bảo VĐV có chút quyền lợi của mình. Còn khi họ đã tham gia clb nào đó thì họ phải tuân theo nội quy và tôn trọng chủ tịch của clb đó. Khi mà quyền của VĐV được nâng cao, thì ý thức về nghĩa vụ của họ với clb và với giải sẽ tăng cao. Sẽ không có chuyện chủ tịch phải năn nỉ ỉ ôi, để đi đánh giải. Hay là báo vắng mặt không lý do được.

  Điều này tất nhiên sẽ này sinh ra 1 số vấn đề. Thứ nhất đó là các clb muốn có và muốn giữ được VĐV của mình, thì phải có 1 một mối quan hệ tốt, một mối kinh tế tốt. Thứ 2 các VĐV năm nay chơi cho 1 clb, năm sau lại chơi cho 1 clb sẽ bị áp lực về tinh thần đối với cổ động viên của clb cũ. Nhưng VĐV chuyên nghiệp em nghĩ chắc không sao :D.

  Chốt lại điều em nói ở trên cũng tương tự như quy chế hiện thời của các bác thôi. Theo quy chế hiện thời, các clb sẽ là bên có lợi. Nhưng các bác có đào tạo người ta ngày nào ko? mà được hưởng lợi. Còn như ý kiến trong bài này, VĐV họ là người có lợi. Cũng đúng thôi, họ ăn tập và đánh bao năm, họ phải được hưởng chút ưu thế chứ. Và điều còn đọng lại là các vị chủ tịch sẽ là người vác tù và hàng tổng chính hiệu :)) vì một sân chơi tự nguyện cho một mục đích rất rất cộng đồng.
   
  1 person likes this.
 9. Sân Nhà

  Sân Nhà Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  8/10/13
  Bài viết:
  139
  Đã lỡ giơ tay chém gió rồi, cho phép em chém cho hết đường gió.

  Giả sử nếu BTC league TGCL 2014 áp dụng ý kiến có lợi cho VĐV.
  Để đảm bảo quyền lợi của VĐV, tính ổn định của giải và tăng tính cạnh tranh. Các VĐV thi đấu phải có hợp đồng với clb mà họ thi đấu, về việc tham gia thi đấu giải. Thời gian hợp đồng tối đa không quá 2 năm. Các clb xin BQT diễn đàn cấp cho 1 sub-box để post lên bản hợp đồng này. Nếu VĐV nào đó có hợp đồng 2 năm với 1 clb. Nếu mới chơi hết 1 năm. Clb khác và VĐV đó muốn sang clb khác thi đấu. Họ phải làm gì đó để clb hiện tại giải phóng hợp đồng. Có thể chỉ là 1 câu nói, cũng có thể là cái gì đó khác....
  Mỗi năm hoặc giữa mùa(nếu sau này có), các clb post bản hợp đồng mới với các VĐV nên 1 lần. Nếu vẫn là VĐV có 2 năm hợp đồng, thì chỉ cần post lại, nếu gia hạn hợp đồng thì post bản mới.
  Em xin nhấn mạnh lại, VĐV họ vẫn là người có quyền chọn clb. Chỉ khi họ đã có hợp đồng 2 năm rồi, lúc đó chủ tịch clb mới có quyền can thiệp vào việc chuyển clb của VĐV, nếu họ muốn ra đi sớm hơn.

  Chốt lại vấn đề, đây vẫn chỉ là sân chơi tự nguyện trên tinh thần đam mê và cống hiến. Việc làm hợp đồng cũng đơn giản thôi, chỉ là 1 vài thông tin cơ bản có chữ ký xác nhận. Chứ không phải, "tôi xin cam kết tuân thủ nội quy, sáng dậy lúc 6h, tối ngủ lúc 23h. Không trai gái....." :))).
  Vâng em chém hết gió rồi. Có gì mong các bác bỏ qua.
   
 10. namsport

  namsport Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  7,917
  Thực tế cái vấn đề này tôi có 1 phương châm " Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm " cũng trả phụ thuộc vào cái này đâu.
  Nhưng chỉ tiếc ....nếu nó sảy ra như trường hợp của Mỹ đình năm ngoái thôi. 1 số VĐV thuộc dạng tích cực cống hiến cho sân chơi này phải ngồi ngoài. ở đời tránh sao được chữ ngờ . Quan điểm tổ chức của mỗi người mỗi khác (không gọi là bảo thủ đâu) còn đã đưa ra qui định thì đừng huy vọng :".... ít có chủ tịch nào hẹp hòi đưa ra quyết định KHÔNG ĐỒNG Ý" , với quan điểm cá nhân tôi không phục thuộc vào 1 tý nào vào qui định đâu và Hà bắc đến với giải năm nay : chơi để vui thôi, có giải càng hay ....có bữa chén
  Còn chú bảo là "Gạch đá" ít hơn ấy mà .... Nó phụ thuộc vào chủ đề mà tác giả đưa ra thôi
  Và đây là GẠCH 2013 :
  1- BTC giải : thể hiện sự yếu kém về khâu tổ chức, quảng bá hình ảnh ...của giải đấu
  2- XD điều lệ giải đấu : Đành rằng là đưa lên cho mọi người đọc và góp ý nhưng chịu trách nhiệm chính vẫn là người XD bản điều lệ và BTC duyêt. cuối cùng. Ở bản điều lệ luôn có câu : "...BTC có thể sẽ có điều chỉnh, bổ sung điều lệ trong những trường hợp đặc biệt để tạo điều kiện cho giải đấu diễn ra thuận lợi, thành công..." nhưng sai chúng tôi k sửa đấy ...sang năm nhé
  Và đây là sai lầm 2013:
  2013 : Điểm tích lũy và các chỉ số phụ dựa trên kết quả thi đấu sẽ là căn cứ để xếp hạng các cho các CLB tham gia. Bảng xếp hạng sẽ liên tục được cập nhật trên diễn đàn TGCL sau mỗi vòng đấu. Khi 2 CLB có cùng số điểm tích lũy, thứ tự xếp hạng sẽ được quyết định dựa trên kết quả đối đầu. Nếu 2 đội có kết quả hòa khi gặp nhau thì thứ tự xếp hạng sẽ dựa (lần lượt) trên chỉ số phụ thứ nhất, được tính bằng hiệu số giữa tổng số trận thắng và tổng số trận thua; chỉ số phụ thứ hai, được tính bằng hiệu số giữa tổng số séc thắng và tổng số séc thua; chỉ số phụ thứ ba, được tính bằng hiệu số giữa tổng số điểm thắng và tổng số điểm thua.
  2014 : Điểm tích lũy và các chỉ số phụ dựa trên kết quả thi đấu sẽ là căn cứ để xếp hạng các cho các CLB tham gia. Bảng xếp hạng sẽ liên tục được cập nhật trên diễn đàn TGCL sau mỗi vòng đấu. Khi 2 CLB có cùng số điểm tích lũy thì thứ tự xếp hạng sẽ dựa (lần lượt) trên chỉ số phụ thứ nhất, được tính bằng hiệu số giữa tổng số trận thắng và tổng số trận thua; chỉ số phụ thứ hai, được tính bằng hiệu số giữa tổng số séc thắng và tổng số séc thua; chỉ số phụ thứ ba, được tính bằng hiệu số giữa tổng số điểm thắng và tổng số điểm thua.
  Lưu ý: Năm nay BTC sẽ không áp dụng chỉ số phụ dựa trên kết quả đối đầu của các CLB mà hoàn toàn dựa trên các chỉ số phụ đã nêu ở trên. Sẽ có BXH tự động được cập nhật sau mỗi vòng đấu kết thúc.
  Nó sai bởi vì không có giải đấu nào xét như vậy cả và ảnh hưởng đến 18 VĐV và những người của CLB đi theo phục vụ và cổ vũ tại giải.(Và ở đây sai với cách nghĩ của tôi và 1 số người thôi nhé. năm 2014 ok điều này)
  Và cái chúng tôi cần là sự nhìn nhận và thể hiện về mặt tổ chức xd giải đấu của BTC. và CLB cũng chỉ cống hiến đến thế là cùng thôi .... BTC đừng gạch đá như vậy vào đầu giải 2015 nhé.
   
 11. phamhoangtb

  phamhoangtb Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/2/11
  Bài viết:
  386
  Theo minh thì vđv khi chuyển sang thi đấu cho clb khác thông báo cho BLĐ clb về quyết định của mình và clb mà họ chuyển đến trước thời điểm chốt danh sách vđv một khoảng thời gian nhất định đe clb chủ động sắp xếp nhân sự. Còn sau khoảng thời gian đó, ví như đến sát ngày chốt ds thì chủ tịch clb có quyền từ chối và vđv đó cũng ko được phép thi đấu cho clb khác.
   
 12. Bựa nhân

  Bựa nhân Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  31/8/12
  Bài viết:
  106
  các bác chém nhau quả là hài vờ lờ chấm com :D
  cá nhân e thấy thì cái điều lệ thay đổi làm 1 số ông bất ngờ ngã ngửa chắc cũng có khối bác té ghế giờ chưa tỉnh
  bác nào ko té thì chắc cũng mới tỉnh mà ko thấy là mình đang nhào nặn 1 cái giải có 1 ko 2 ở VN hoặc thế giới, các bác đang cố gắng nặn nó thành con chó đá giữ cửa nhà mình thật là khôi hài lắm thay, đc chơi free lại ko phải tốn chút công sức lạ tha hồ ném đá bựa tôi lấy làm ... bựa
  Em vote bác namsport 1 phiếu làm trưởng ban tổ chức giải bởi bác í hội tụ quá lắm tài, bác í mà trúng cử đảm bảo giải 2015 ko có những vụ việc thế này đâu ạ

  Kí tên: bựa
   
  1 person likes this.
 13. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  E biết đấy :p
  Hôm nào có lolotica thì E bật mí cho :)) :) :))
   
 14. hungpt

  hungpt Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  7,530
  Em hỏi anh google thì anh ý bảo đến 2 con sông như thế cơ :p:):))
   
 15. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  A chỉ mới dc đến Nhòm 1 thôi :)) :) :))
   
 16. yennghia star

  yennghia star Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  27/11/10
  Bài viết:
  1,371
  Nói thật là em đọc xong hết những bài này thấy oải quá.em thấy việc đi hay ở là do VĐV thôi chứ gì cần xác nhận của chủ tịch cũ có vẻ mất thời gian ak.còn quy định vẫn là quy định.bọn em vẫn chấp hành thôi. Nhưng em dự tất cả mọi chuyện căng như này thì giải năm nay nhạt hơn năm ngoái nhiều ak.khi đó để giữ chân hay lòng nhiệt huyết của 1 số CLB là hơi khó ak.
   
  1 person likes this.
 17. Nobita123

  Nobita123 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/9/12
  Bài viết:
  396
  Vụ việc thế này là vụ việc gì ? Ý tưởng này của BTC cá nhân tôi thấy rất hay. Còn cái cmt của bác nói thật là không ngửi đc. Người ta góp ý chứ chả ai ném đá cả. Em cũng có trí tưởng tượng khá phong phú nhưng ngồi nghĩ mãi cũng không hiểu cái giải league với con chó nó liên quan gì đến nhau ? Bác muốn tỏ ra là người hiểu biết thì cmt cái gì người đọc ngta hiểu được ấy. Cuối cùng chả có cái gì là free hết,2tr/1club tin rằng cũng là sự đóng góp của các thành viên cả đấy
   
 18. namsport

  namsport Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  7,917
  Bài này đã đăng nhưng bị MOD xóa .... nhưng tôi nghĩ chẳng có gì sai cả và cũng để anh em trên diễn đàn hiểu :

  [​IMG]

  Hình ảnh các bạn xem ở trên được chụp lúc 18h (vừa đi uống rượu về), Ngày 8/3/2014 tại mục được tặng cầu. Theo link dẫn đến bài này :
  Các bác đọc thì biết tôi mời ai uống cafe ?
  Nhưng chuyện đó là chuyện nhỏ vì khi viết bài trên diễn đàn tôi rất thẳng thắn và nhìn vào sự thật và rất cụ thể .... và luôn bình thường khi gặp câu này " Thuốc đắng thì rã tật, sự thật thì mất lòng ". ..... chẳng sao các bác ạ. Nhưng chỉ tiếc 1 người (cốt cán) trong BQT diễn đàn lại :
  1- Quá tầm thường và trẻ con trong cách cư xử với thành viên.
  2- Thể hiện sự không tôn trọng thành viên là tôi trên diễn đàn.

  ..... Và các bạn ạ :
  "Có gì đẹp trên đời hơn thế
  Người với người sống để yêu nhau
  Đảng cho ta trái tim giàu
  Thẳng lưng mà bước, ngẩng đầu mà bay!"
  Chúc các bác có ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc với người thân.
   
 19. namsport

  namsport Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  7,917
  Ít nhất đã có 2 VĐV và 1 CLB ảnh hưởng bởi qui định này
  ................................................."Trích dẫn theo tờ báo CMCM..."
   
 20. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Anh thì anh Botay, Ở trên diễn đàn này nước chảy 1 chiều và không có chảy ngược ? và anh đố chú biết ở trên đất Việt nam này Đoạn sông nào chảy ngược?????
  Heeeeeee . hôm nào anh mờ chú Cafe buôn chuyện tý nhé.


  Gửi chủ tịch namsport.

  Bạn có thể chỉ rõ cho tôi về sự tầm thường, trẻ con, không tôn trọng thành viên được không? Tôi nghĩ bạn đã hiểu sai vấn đề, việc bạn quote như trên dẫn đến việc tôi hiểu lầm bài viết đó là mời tôi cafe vậy nên tôi đã "tặng cầu" bạn rất lịch sự (như ảnh bạn đã chụp). Bài này được bạn viết 1 lần, tôi đọc và xóa nó đi sau đó tiếp tục gửi tin nhắn riêng cho bạn, như vậy là tôi đã thể hiện sự tôn trọng của tôi đối với bạn.

  Về việc set danh cho thành viên CLB nếu bạn không hài lòng về điều đó có thể Pm cho tôi hoặc gửi email cho BQT chứ không bàn luận vấn đề đó ở đây. Tôi cũng nói rõ để bạn biết rằng việc set danh là vấn đề không bắt buộc đối với BTC hay BQT, tôi nhận sự chỉ đạo từ anh thegioiphang là "gửi yêu cầu đến CLB Hà Bắc yêu cầu cung cấp chi tiết về các nick đánh giải League năm 2013 rồi set danh cho họ" việc này tôi đã từng làm với CLB Acud và được CLB hỗ trợ rất nhiệt tình. Tôi thấy bạn luôn tìm cứ để gây sự với cá nhân tôi, nhằm hạ thấp uy tín của BQT là chủ yếu. Nếu bạn còn viết những bài tương tự, lệch lạc chủ đề, thì thay mặt BQT tôi xin hứa sẽ không còn để bạn tiếp tục thực hiện điều đó.
   
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này