Thị trường bất động sản bền vững, ổn định

Thảo luận trong 'Giao lưu/ Học hỏi/ Ờ thì offline' bắt đầu bởi kimthy102, 9/3/16.

 1. kimthy102

  kimthy102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/2/16
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đó là vì lợi ích của tất cả các bên liên quan để có một thị trường BĐS ổn định và bền vững ở Singapore, Bộ trưởng Bộ Tài chính Heng Swee Keat nói với cầu thủ công nghiệp tại Hiệp hội các Nhà phát triển bất động sản 'của Singapore (Redas) kỷ niệm bữa ăn tối tại Marina Bay Sands trên 05 Tháng mười một 2015 .


  "Ngành công nghiệp, các chủ nhà và chính phủ có chung quyền lợi trong việc đảm bảo một thị trường BĐS ổn định và bền vững. Thật vậy, sự sụp đổ dưới chuẩn tại Mỹ và cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu tiếp theo trong năm 2007-08 đã nhắc nhở chúng ta starkly của những nguy hiểm của bong bóng tín dụng và tài sản, và những rủi ro của thị trường tài sản trở thành de-coupled từ nguyên tắc cơ bản cơ bản của nền kinh tế ", ông Heng nhắc nhở khán giả.


  "Hậu quả đã nghiêm trọng ở Mỹ, như một sự sụp đổ thị trường nhà đất can ho wilton tower nhanh chóng cascaded để hệ thống tài chính và dẫn đến một cuộc suy thoái, không chỉ ở Mỹ, nhưng trong phần còn lại của nền kinh tế toàn cầu."


  Những nhận xét trên đến ngay cả khi người chơi sở hữu tiếp tục chà xét tác động của các biện pháp làm mát chính phủ về những năm gần đây. Họ nhấn mạnh một loạt các vấn đề phải đối mặt với các nhà phát triển ở đây - từ một nguồn cung quá mức của các đơn vị dân cư để một hàng tồn kho không bán được căng phồng và tăng chi phí xây dựng và hoạt động.


  Do vậy, giá "không thể giảm quá sâu sắc mà không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm của chúng tôi và nghĩa vụ hoạt động", chủ tịch Redas Augustine Tân cho biết tại sự kiện này.


  "Sau khi đã đạt được tiến bộ đáng kể trong các tiêu chuẩn môi trường xây dựng của chúng tôi, nó không còn có thể nhìn lại. Chúng tôi đã tiến bộ."


  Trích dẫn một cuộc khảo sát gần đây Redas của các thành viên bao gồm 14 dự án không đáp xuống tung 2013-2015, ông nhấn mạnh rằng người trả lời báo giảm giá lên đến 11 phần trăm với một số dự án đã có hai giảm giá kể từ năm 2013.


  Đồng hồ hiện nay đánh dấu cho các đơn vị 3000 trong các dự án của Chương trình bán hàng Land Chính phủ năm 2012 mà vẫn không bán được cập nhật.


  "Các nhà phát triển sẽ phải bán ra 100 phần trăm của các đơn vị trong các dự án này vào năm 2017 để đủ điều kiện để được tha của người mua bổ sung của Stamp Duty (ABSD) trên chi phí đất," ông Tân, cũng là giám đốc điều hành lucky dragon cho biết, bán bất động sản và các vấn đề của công ty, tại Tổ chức Viễn Đông.


  Từ cuối năm 2011, các nhà phát triển ở đây đã phải phát triển bất kỳ trang web dân cư mà họ mua, và bán tất cả các đơn vị trong dự án mới trong vòng năm năm, hoặc trả ABSD của 10 phần trăm. Các trang web mua từ 12 tháng 1 năm 2013 trở đi sẽ phải chịu một tỷ lệ phần trăm cao hơn 15.


  Bộ Tài chính đã có tháng trước cho biết rằng nó đã không thấy sự cần thiết để thư giãn tình trạng này là "thời hạn vẫn có liên quan và hợp lý".


  Bộ trưởng Bộ Tài chính đã phát biểu với Singapore đã trải qua biến động của thị trường bất động sản từ thời gian để thời gian nhưng điều này không dẫn đến bất ổn trong nền kinh tế rộng lớn hơn vì cách tiếp cận thận trọng của nó.


  "Chính phủ đã luôn luôn thực hiện một cách tiếp cận trung hạn đối với việc quản lý can ho the tresor nguồn cung cấp đất, dựa vào các yếu tố nhân khẩu học và kinh tế cơ bản, và đã khuyến khích một môi trường cạnh tranh và minh bạch để đảm bảo một thị trường bất động sản hoạt động tốt", ông Heng nói.


  "Khi cần thiết, chúng tôi đã khôn ngoan sử dụng nhắm mục tiêu biện pháp thận trọng và tài chính để mịn ra các chu kỳ và thúc đẩy phát triển bền vững thị trường trong trung hạn."


  Để đối phó với những lo ngại về một nguồn cung quá mức tiềm năng của các đơn vị dân cư hoàn thành, chính phủ đã kiểm duyệt tốc độ bán đất cho phát triển nhà ở. Nhưng điều này dẫn đến giá đất ở lại nâng lên và kết quả là đã không làm cho nó ít tốn kém cho các nhà phát triển để bổ sung quỹ đấtcủa họ.


  Frasers Centrepoint CEO Lim Ee Seng lưu ý rằng có những nhà phát triển đã chạy ra khỏi quỹ đất và có thể được đấu thầu cho các trang web ngay cả ở mức hòa vốn. "Họ phải duy trì đội ngũ nhân viên của họ, nếu không nếu thị trường quay, làm thế nào họ sẽ tái lập lại các đội bóng? Khó khăn lớn nhất hiện nay là để tuyển dụng và đào tạo nhân tài."


  Ngoài chi phí đất, chi phí xây dựng cũng đã tăng lên trong những năm qua. Ông Tan của Redas cũng gắn cờ tăng chi phí hoạt động duxton cho các nhà phát triển bắt nguồn từ phí quản lý cao cho kế hoạch nộp hồ sơ, yêu cầu đối với Green Mark chứng nhận và các sáng kiến bền vững khác, cũng như các chi phí liên quan đến hạn chế về lao động nước ngoài và giờ hoạt động của trang web.


  UOL Phó Giám đốc điều hành nhóm Liam Wee Sin lưu ý rằng ngoài các chi phí đất cao tiếp do nguồn cung đất thấp hơn và chi phí xây dựng bướng bỉnh, hiệu quả dự án phát triển game cũng đã đi xuống khi họ cung cấp nhiều hơn và các cơ sở chăm sóc lớn hơn để thu hút người mua nhà. "Nếu giá hòa vốn vẫn còn cao, làm thế nào sau đó tổng thể có thể kết thúc-bán giá đi xuống, trừ khi các nhà phát triển sẵn sàng bán ở một mất mát?"


  Ông cho rằng, thị trường bất động sản the century là rất năng động và nó sẽ phục vụ thị trường tốt nếu các biện pháp làm dịu dần được tinh chỉnh một cách hiệu chỉnh tương tự như họ đã được giới thiệu. Điều này là do chi phí vốn không còn thấp như khi các biện pháp đã được giới thiệu đầu tiên. Những nỗ lực của Redas để nâng cao năng suất thông qua tiết về tòa nhà Modelling hoặc BIM vẫn đang được tiến hành. "Tầm nhìn của chúng tôi là trong thời gian ba năm, tất cả mọi thứ chúng tôi làm sẽ được BIM", ông Tân nói.


  Hệ thống cho phép người tham gia trong chuỗi giá trị bất động sản để chia sẻ thông tin, cải thiện dòng chảy công việc và nâng cao năng suất. Trong vài tháng tới, 10 nhà phát triển tham gia và tập đoàn của họ sẽ bắt đầu thực hiện dự án của mình bằng cách tích hợp BIM vào kinh doanh; và đào tạo nhân viên của họ và chuỗi cung ứng để sử dụng nó.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này