[Rao vặt] Thép 904L đẳng cấp của đồng hồ nam

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 8/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay trên thị trường đồng hồ nam có rất nhiều hãng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ công nghệ, thiết kế tới những chất liệu vỏ, phụ kiện bên trong đồng hồ. Nhưng một cái tên đứng trên tất cả đó chính là Rolex với chất lượng thép 904L. Dưới đây là những tính chất mà chất liệu tuyệt vời này mang lại cho những người yêu thích đồng.
  [​IMG]
  Tính khả năng chống ăn mòn hóa học
  Thép 904L chứa Fe, <0.02% C , 19-23 % Cr , 23-28 % Ni , 4-5% Mo , <2,0 % Mn, <1.0 % Si , < 0,045 % P < 0,035 % S , 1.0-2.0 % Cu. Với công thức hóa học được tổng hòa vào chất liệu thép 904L giúp cho chiếc đồng hồ cải thiện được khả năng chống ăn mòn axit và ăn mòn hóa học cũng như tăng độ cứng cho chất liệu thép. Chính điều đầy đòi hỏi một quá trình tạo nên rất cầu kỳ phức tạo và đồng thời một chiếc đồng hồ hiệu nam Rolex được tạo ra sẽ có một giá trị siêu đắt xứng đáng với những gì nó mang lại cho người yêu thích đồng hồ.

  [​IMG]
  Rolex kiểm soát được chất lượng thép từ những chi tiết nó hạn chế những sai sót tối thiểu nhất có thể xảy ra, mọi sản phẩm được sản xuất ra đều qua con đường kiểm định của kính hiển vi tránh những khuyết điểm đáng tiếc khi mang tới cho khách hàng yêu quý của mình. Một sản phẩm hoàn hảo tới từng chi tiết không ai có thể cưỡng lại điều tuyệt vời này.
  Độ sắc sảo, bóng tới hoàn mỹ
  Thép 904L được sử dụng từ năm 1985 nhưng mãi đến năm 2000 mới được Rolex thanh thế hoàn cho thép 316L, mọi chi tiết nhỏ giờ đây đều được sử dụng bằng chất lượng tốt nhất. Độ cứng cao hơn, cứng hơn, sắc sảo hơn và có phần warm up hơn.
  [​IMG]
  Thương hiệu đồng hồ hiệu Rolex luôn luôn có được những bước bứt phá trong quá trình phát triển để mang tới cho khách hàng của mình những tác phẩm hoàn hảo nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này