Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội là tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi luongnn, 24/9/16.

 1. luongnn

  luongnn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  9
  Giới tính:
  Nam
  Thí sinh nên học cao đẳng dược tại trường nào? Câu hỏi rất hay được nhắc tới khi và xét tuyển cao đẳng vẫn đang trong thời kì cao điểm và năm 2016 cũng vẫn tiếp diễn như thế. Đối với đa số các bạn sĩ tử ước mong được theo đuổi tình yêu với ngành dược sẽ luôn kiếm tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Vì thế học dược hệ cao đẳng đơn vị nào là uy tín nhất ?

  [​IMG]

  Theo học Cao đẳng dược chọn Cao Đẳng Dược Hà Nội là tốt nhất

  Hiện tại trên địa bàn TP Hà Nội có rất nhiều các ngôi trường đào tạo ngành cao đẳng dược khác nhau. Không phải chỉ mình trường cao đẳng mà có nhiều trường ĐH liên quan tới y dược có đào tạo hệ cao đẳng dược cho các bạn trẻ thoải mái chọn lựa. Cao Đẳng Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục toàn quốc được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao trách nhiệm cho trường với việc đào tạo ngành dược hệ Cao Đẳng tại TP Hà Nội. Học tại Cao Đẳng Dược Hà Nội sinh viên sẽ nhận được các lợi thế như:

  – Trang thiết bị học tập của cao đẳng dược Hà Nội với giảng đường, lớp học được đầu tư hiện đại như các nước phát triển với đầy đủ cơ sở vật chất: máy chiếu, màn chiếu.

  – chẳng những thế, nhà trường đã đầu tư xây dựng các thư viện với hệ thống thư viện điện tử, phòng thực hành, các phòng thí nghiệm và mô hình khách sạn thực tập để hỗ trợ cho nhu cầu học tập của các sinh viên. Trường cũng tổ chức các phong trào hoạt động ngoại khóa.

  – Cao đẳng dược Hà Nội có mối quan hệ tốt với khá nhiều nhà thuốc, công ty dược, phòng khám, bệnh viện lớn sẽ giúp học viên tìm việc sau khi hoàn thành chương trình học được tốt nhất, bảo đảm hơn 80% cơ hội việc làm. Trong quá trình theo học tại trường, sinh viên thuộc diện khó khăn cũng được giúp đỡ có việc làm thêm để cải thiện tình hình kinh tế cũng như khả năng đi học.

  –Cao đẳng dược Hà Nội cũng mang đến khá nhiều chính sách về học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho các bạn sinh viên có các thành tích cao trong học tập.


  Số lượng nhân lực ngành Dược trên toàn quốc vẫn đang thiếu hụt trầm trọng

  Theo số liệu, mật độ dân số Việt Nam đang ở top đầu trên thế giới. Thêm vào đó, đời sống kinh tế phát triển kéo theo mức sống nâng cao. Vì thế, người dân ngày càng có nhu cầu cao trong việc khám – chữa bệnh, gây ra tương tác là lực lượng y bác sĩ, dược sĩ tại các cơ sở bị thiếu hụt.

  Để đáp ứng một phần lượng thiếu hút đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giao chỉ tiêu đào tạo các dược sĩ vững tay nghề.

  Mức lương khởi điểm cho các cử nhân khi tốt nghiệp Y dược khá cao. Các bạn có thu nhập 7 – 8 triệu/tháng là chuyện không quá khó. Đó là mức lương cao hơn hẳn phần lớn các ngành, giúp bạn trang trải cuộc sống và hỗ trợ gia đình.

  [​IMG]
  Hiện tại theo quy tắc tuyển sinh mới thì việc xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội cực kỳ dễ dàng với các bạn thí sinh. Dù vậy Cao đẳng dược Hà Nội cũng nêu rõ quan điểm”chúng tôi chỉ tuyển các học dược vì chữ tâm chữ không phải vì chữ lợi”

  Xem thêm:

  Thông tin liên thông Cao Đẳng dược : http://caodangduochoc.edu.vn/lien-thong-cao-dang-duoc
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này