THỂ THAO SẠCH - CUỘC SỐNG XANH

Thảo luận trong 'Donex' bắt đầu bởi DonexSport.com, 2/3/16.

 1. DonexSport.com

  DonexSport.com Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vượt qua sống khỏe đẹp, sống xanh đã trở thành khuynh hướng sống mới và hiện đại nhất để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và tốt đẹp hơn. Khái niệm sống xanh từ những thói quen“xanh” trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng đến việc duy trì thể dục thể thao đều đặn và sử dụng các sản phẩm sạch và an toàn. Đặc biệt việc luyện tập thể thao được chọn là tiêu chí hằng đầu trong phong cách sống “khỏe, đẹp, XANH”

  Cần trang phục thể thao như thế nào để thực hành một cuộc sống xanh?

  Những bộ trang phục đến từ các thương hiệu thể thao cao cấp trên thế giới hiện đại và chuyên nghiệp luôn được người tập luyện mong muốn và chào đón nhất. Tuy nhiên đại đa số người dân Việt Nam chưa đủ điều kiện sở hữu những bộ trang phục thể thao cao cấp mang thương hiệu Quốc tế này. Trong khi mục tiêu tập luyện thể thao đểkhỏe đẹp hơn thì người tập đang phải sử dụng nhưng bộ trang phục kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Hơn bao giờ hết,những bộ trang phục“sạch” an toàn sức khỏe là nhu cầu vô cùng cấp thiết cho “cuộc sống xanh”.

  Dòng thương hiệu trang phục “thể thao sạch” Việt Nam ra đời

  Từ những nhu cầu thiết yếu này, DonexSport tâm huyết nghiên cứu và cho ra đời thành công dòng trang phục “THỂ THAO SẠCH” với chất lượng cao cùng giá cả hợp lí nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tập luyện thể thao. DonexSport đã trở thành thương hiệu tiên phong trong sản xuất trang phục thể thao với sứ mệnh “Thể thao sạch, cuộc sống xanh”. Các sản phẩm trang phục thể thao DonexSport với tiêu chí vì sức khỏe và vẻ đẹp người Việt đã mở ra một trang mới thực hành phong cách sống “xanh”.
  Xem thêm tại : www.donexsport.com
   

Chia sẻ trang này