Thể lệ và cách thức tham dự PAW

Thảo luận trong 'Predict a winner 2010' bắt đầu bởi klar, 6/6/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  [JUSTIF]
  1) Yêu cầu đối với người chơi

  PAW được xây dựng nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và giúp mọi người gần nhau hơn, do vậy khi tham gia người chơi cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:
  - ‘Khách viếng thăm’ cần đăng ký thành viên để có thể tham gia dự đoán
  - Mỗi người chỉ nên sử dụng 1 nick khi tham gia PAW. Nick sử dụng để tham gia PAW phải được đăng ký với những thông tin rõ ràng (họ tên thật, địa chỉ, số CMND, số điện thoại cố định, di động).
  - PAW không phải là trò cá độ nên BQT tuyệt đối không ủng hộ và không chịu trách nhiệm trước những ‘hành vi cá cược’ của các thành viên.
  - Giải thưởng sẽ không trao cho những thành viên dưới 16 tuổi và không phải là công dân Việt Nam (không mang quốc tịch Việt Nam).
  - Mọi vấn đề gặp phải khi tham gia PAW các thành viên có thể liên hệ trực tiếp BQT để giải quyết

  2) Thể lệ trò chơi:
  Hiện tại, do điều kiện chưa cho phép nên chúng tôi chỉ xây dựng chương trình cho nội dung thi đấu đơn nam, nội dung đơn nữ sẽ được đưa vào khi điều kiện cho phép.

  a. Cách tính điểm cho 1 giải đấu:
  Người dự đoán (NDĐ) có thể chọn tất cả các trận đấu mỗi vòng để dự đoán. VD: ở vòng 1/32 sẽ có 16 cặp đấu, NDĐ được quyền chọn dự đoán cho cả 16 trận. Mỗi trận có kết quả dự đoán đúng NDĐ nhận được số điểm tương ứng với điểm của của VĐV mình dự đoán. Nếu dự đoán sai sẽ không có điểm. Điểm của NDĐ sẽ được cộng dồn từ các vòng đấu mà NDĐ tham dự và sẽ là căn cứ để xếp hạng cho NDĐ.

  b. Cách tính tỷ lệ điểm cho các cặp đấu:
  Thứ hạng của các VĐV trên bảng xếp hạng phản ánh một cách tương đối trình độ của các VĐV, do vậy tỷ lệ điểm số sẽ được tính căn cứ trên hiệu số thứ hạng của 2 VĐV. BQT sẽ cập nhật thường xuyên thứ hạng của các VĐV trên bảng xếp hạng BWF để phục vụ cho việc tính tỷ lệ điểm.
  Trường hợp có một VĐV rút lui trước khi trận đấu diễn ra, trận đấu đó sẽ bị hủy và kết quả không được tính vào bảng tổng sắp PAW. VĐV bỏ cuộc (ví dụ: do chấn thương...) khi trận đấu đang diễn ra sẽ coi như bị thua cuộc, điểm số vẫn được tính cho VĐV còn lại.

  c. Bảng xếp hạng - Như một cách vinh danh người có khả năng dự đoán:
  Bảng xếp hạng dành cho NDĐ cũng giống cách xếp hạng các VĐV trên bảng xếp hạng TG của BWF. Điểm khác biệt là số điểm tích lũy của NDĐ chỉ được tính cho 10 giải đấu gần nhất. Để có thứ hạng cao đòi hỏi NDĐ phải thường xuyên tham gia dự đoán các giải đấu. Tất nhiên muốn được điểm số cao còn đòi hỏi khả năng nhận định, phán đoán và một chút may mắn của người chơi. Kết quả dự đoán của mỗi vòng đấu, mỗi giải và kết quả tổng hợp liên tục được đăng tải và cập nhật tại BOX – PAW.
  Ví dụ bảng xếp hạng tổng:
  Rank -------- Point -------- Số giải tham dự
  1. Danlin -------- 50.000 -------- 10
  2. Cẩm Vân -------- 49.000 -------- 8
  3. Prosport -------- 40.500 -------- 7


  3) Giải thưởng: có 2 hình thức

  a. Vật chất: Kết quả dự đoán sẽ được tổng hợp hàng năm (thời gian sẽ được BQT quyết định và thông báo trên TGCL) và NDĐ có thứ hạng cao sẽ nhận được nhưng giải thưởng có giá trị vật chất như: quần áo quần thi đấu, vợt, túi hay những vật dụng liên quan đến cầu lông.

  b. Tinh thần: Thứ hạng tăng lên trên bảng xếp hạng tổng. Bên cạnh đó TGCL sẽ tạo một số 'đặc quyền đặc lợi' cho những người có thứ hạng cao, ví dụ như: có thể tạo tiếng vỗ tay tán thưởng của forum khi những người này login, nick có ánh sáng phát quang...
  Giá trị giải thưởng sẽ tùy theo nguồn tài trợ của các mạnh thường quân hay các hãng thể thao. TGCL sẽ tổ chức giao lưu và NDĐ thắng cuộc sẽ được mời đến nhận giải thưởng (và uống bia giao lưu).

  4) Từ chối/chuyển giải thưởng sẽ được áp dụng trong những trường hợp sau:
  - Những thành viên không hợp lệ (vi phạm điều lệ hoặc không hoàn tất thủ tục như quy định đúng thời hạn) có tên trên bảng xếp hạng thì giải thưởng của thứ hạng đó sẽ được trao cho thành viên có thứ hạng kế tiếp.
  - Thông tin người tham gia không rõ ràng: Trong trường hợp thông tin của nick đạt giải không rõ ràng, giải thưởng sẽ được chuyển cho thành viên tham gia có số điểm gần nhất.

  5) Định hướng phát triển PAW của TGCL
  Hiện nay do điều kiện chưa cho phép nên BQT chỉ triển khai PAW cho nội dung thi đấu đơn nam. Trong tương lai PAW sẽ được xây dựng mở rộng cho cho đầy đủ các nội dung thi đấu bao gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Bên cạnh đó, thể thức tính điểm đồng đội cũng sẽ được nghiên cứu triển khai. Dự kiến mỗi câu lạc bộ sẽ chọn ra 3 thành viên tham gia nội dung tính điểm PAW đồng đội. Tổng điểm tích lũy của 3 thành viên đại diện cho CLB của mình tham gia PAW sẽ là điểm của CLB và là căn cứ để xếp hạng các CLB ở nội dung đồng đội.

  Những ý kiến đóng góp của các thành viên sẽ được BQT tiếp thu để xây dựng PAW ngày một hoàn thiện hơn.
  [/JUSTIF]

  Để tham gia PAW ấn vào đây: http://www.thegioicaulong.com/forum/up/pickwinner.php

  Để xem kết quả dự đoán và bảng xếp hạng PAW hiện tại ấn vào đây: http://www.thegioicaulong.com/forum/...gid=0&userid=0

  TGCL.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/6/10
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. BioHazard
  Trả lời:
  29
  Đọc:
  9,289
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này