[Âm nhạc] Thầy xem tử vi ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Chia sẻ videoclip cầu lông' bắt đầu bởi 001nhi, 23/10/13.

 1. 001nhi

  001nhi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/10/13
  Bài viết:
  2
  1. Chia sẻ bởi kiencon209
  Mình biết một ông anh xem tử vi tốt phết. Càng hỏi, ông ý càng phân tích kĩ cho mình hiểu. Xem vận hạn rồi gieo quẻ rất hay. Member nào muốn đến nhà bác ý xem thì: Nhà anh ý ở gần BV Thanh Nhàn. Đường Quỳnh Mai. Ngõ thì mình quên mất rồi. Đến thì cứ bảo chị Thúy giới thiệu. Gọi là: thầy Hải. Một lần xem chỉ cảm ơn ông ý 200k thôi. Hỏi gì cũng đc. A ý ngại cầm tiền nhiều. Thường lá số 1 người a ý nói nhiều lắm, cứ xác định 1 tiếng là ít đối với những người ít thắc mắc. Đến thì nên gọi điện trước hẹn lịch. Vì a ý hay lên chùa. Sđt thầy Hải: 0962120681  2. Các chị ơi, dạo này em có nhiều vấn đề cần giải quyết mà cái gì cũng phải chờ đợi thời gian chứ ko ngay được. Nên lùng sục đi tìm địa chỉ xem bói. Chắc là em có duyên với thầy Hải, mà nghe chị Kiencon209 quảng cáo em cũng thấy tin tưởng. Hnay em gọi cho thầy rồi thầy hẹn em đến luôn . Thầy dặn em mua một cân gạo nếp, một lạng lạc để lễ và phong bì 200k. Em theo đạo Thiên Chúa Giáo, nghe thầy bảo lễ lễ gì đấy em cũng nói luôn là em theo đạo TC thì không biết cúng bái mà cũng không được thờ cúng lung tung, mà em chỉ xem tử vi thôi. Đạo TC thì đồng ý cho xem tử vi vì tử vi được công nhận là một môn khoa học ạ. Thầy cũng nói ngay đây là môn khoa học, tôi nghiên cứu học hành theo sở thích chứ không phải bói toán mê tín dị đoan. Em đến thì thấy thầy rất ổn, nói rất kỹ, thật thà giải từng sao trong lá số. Nói cho một mình em mà gần 2 tiếng đồng hồ . Em có hẹn công việc chứ không thì còn ngồi xem nốt cho bạn trai em nữa =)) Thầy cũng xin lỗi trước nếu có quá lời thì đừng trách thầy, mà em thì thấy thầy cứ nói đúng, nói thật để mình biết mà ý thức thay đổi bản thân mình để tránh các tai hoạ.
  Thầy nói xong hết rồi thì em có hỏi vài việc khó giải quyết thì làm thế nào? Thầy bảo thầy biết cách giải nhưng đợi thầy nói hết về các cung và tương lai gần rồi sẽ chỉ cho. Tử vi là môn khoa học, số mệnh con người đã được tiền định, không cách nào cúng để giải được hạn hết. Nghe thầy nói thế em nghĩ thầm xem ông ý chỉ em "giải hạn" thế nào? Cuối cùng thầy chỉ cho em cách giải hạn là em thuộc sao Kiêu gì ý, là hành thuỷ, nên nhà hướng bắc phải đặt cái gì có nước....là phương pháp phong thuỷ. Nhưng thầy chỉ bảo theo nghiên cứu của thầy nó chỉ giải được 15% thôi. Còn cái quan trọng nhất là cầu nguyện, cầu kinh. Thầy rất vui vì em có tôn giáo, nó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn em và cho em một điểm tựa trong cuộc sống. Nhưng em cầu nguyện hướng thiện, tốt cho mình và không hại người khác, nếu không vận sẽ ngược lại vào chính mình. Điều đó thay đổi 85% số mệnh của em. Thầy bảo những vị tu hành, lá số với họ không còn đúng nữa. Vì họ không phải thuộc cõi này nữa, họ hoàn toàn dâng mình cho bề trên. Nếu mình cầu nguyện, chịu khó hãm mình hướng thiện, đi tới nhà thờ, nhà chùa tuỳ theo tôn giáo từng người,... như vậy mình sẽ kết nối và gần gũi hơn với bề trên. Chịu khó cầu nguyện mạnh mẽ hơn để đạt được điều mình mong muốn, nhớ là cầu nguyện thì tâm phải sáng, không được cầu theo cách trù dập một ai đó. Mà vũ trụ bao la, con người ta đã khám phá được hết đâu. Em thấy gặp thầy xong em tự thấy mình tin tưởng vào cuộc sống hơn và có tôn giáo (dù là bất cứ tôn giáo nào thì cũng dạy con người ta hướng thiện) sẽ nuôi dưỡng tinh thần, tâm hồn cho chúng ta, thêm sức mạnh cho mình vượt qua khó khăn.
  Mà đấy chính là cách giải hạn rồi đấy ạ. Không cúng kiếng gì hết đâu ạ. Em thì theo đạo Chúa nên rất tin tưởng vào việc cầu nguyện, hãm mình.
  Em sign up web chỉ vì muốn chia sẻ cảm nghĩ của em về thầy cũng như cách giải hạn rất khoa học và mang lại nguồn nước mát nuôi dưỡng tinh thần, tâm hồn mình trong lúc khó khăn. Đó chính là cầu nguyện và cầu nguyện luôn mãi với đấng bề trên của mình.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này