[Cầu lông] Thầy Trung Lùn còn tuyển sinh ko?

Thảo luận trong 'Địa điểm sân bãi/ Tầm sư học cầu' bắt đầu bởi leonquan, 8/9/12.

 1. leonquan

  leonquan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/9/12
  Bài viết:
  1
  Các bác cho em hỏi thầy Trung Lùn còn tuyển sinh ko ạ? Cho em xin info của thầy và địa chỉ học luôn :) Em đánh sai nhiều kĩ thuật nên muốn đi học cho lên tay. Thanks các bác.
   
 2. tung854

  tung854 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  11/3/12
  Bài viết:
  268
  vẫn tuyển đều mà bạn :D bạn lên kí túc xá xây dựng để đăng ký học nhé
   
 3. vinhnq0311

  vinhnq0311 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/12/11
  Bài viết:
  369
  bác có thể liên hệ với anh trung qua số :0983866308.co các lớp sáng và tối từ thứ 2 đến thứ 7,rất tiện cho việc theo học .mức học phí cùng khá phù hợp .hình nhứ có ưu đãi với học sinh sinh viên nữa thì phải .đặc biệt thầy cực nhiệt tình trong việc làm quân xanh cho học trò để học trò luyện chưởng
   
 4. lehoangnam1997

  lehoangnam1997 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/10/12
  Bài viết:
  4
  thầy có kèm từng người không các anh.
   
 5. mizun0

  mizun0 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  9/7/12
  Bài viết:
  553
  Anh Trung Lùn này học thì lên thể lực là chủ yếu chứ kĩ thuật chẳng lên gì.
   
 6. classicdhxd

  classicdhxd Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/6/11
  Bài viết:
  61
  Theo mình nghĩ thì thể lực là nền tảng để chơi môn này hay nhiều môn thể thao khác mà bạn. Kỹ thuật tốt thì mình đánh đỡ tốn sức trong từng pha cầu nhưng để đánh cả trận thì là cả vấn đề lớn đấy nếu không có thể lực tốt. Để ví dụ điều này thì rất nhiều ví dụ điển hình là TM đấy thui, ngoài tâm lý thì thể lực cũng luôn là vấn đề mỗi khi thi đấu đó thui. Vì vậy mình nghĩ cứ có thể lực tốt đi đã, lúc đó muốn làm gì mà chả được.
  Mình cũng học anh Trung được mấy tháng, từ lúc chưa biết cầm vợt. Đến giờ thì ngoài thể lực mình thấy kỹ thuật của mình lên cũng nhiều đấy chứ (tất nhiên là không thể gọi là giỏi được, nhưng có tiến bộ). Còn tiến bộ nhanh hay chậm theo mình nghĩ là do tố chất của từng người thui, chứ bạn nói không tiến bộ thì mình thấy vô lý quá.
   
 7. vinhnq0311

  vinhnq0311 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/12/11
  Bài viết:
  369
  cái này thì có lẽ là do sự tiếp thu của bạn thôi .thầy dạy là một chuyện nhưng nếu bạn ko chú ý ,ko đam mê tập luyện tìm tòi thì có học tiến minh hay mấy ông huấn luyện viên trung quốc đi nữa thì bạn vẫn chỉ lên thể lực thôi .mà nếu muốn lên thể lục thì theo mình ở nhà tự tập cũng đươc .anh trung là một nguwoif thầy cực kì nhiệt tình đấy
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này