[Rao vặt] Thay màn hình máy Oppo Find 5 X909 ở tại nơi nào

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 13/3/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  Trong lúc đó áp dụng Oppo Find 5 X909 khó tránh đã được những khi chính bạn vô tình trượt tay sử dụng rơi hoặc là tì đè lên trên Oppo Find 5 X909, … khiến cho màn hình điện thoại Oppo Find 5 X909 bị hư. Lỗi màn hình máy điện thoại mặt kính của Oppo Find 5 X909 có được hai dạng. Dạng 1: Màn hình điện thoại phía trong cũng mắc phải hỏng hóng hiện diện rất nhiều sọc đỏ nặng hơn hết chính là không lên trên hình,.. hay máy bị Oppo Find 5 X909 tì đè, cấn,.. làm hỏng màn hình bên trong hay là lớp kính bên ngòai vẫn nguyên vẹn, thế nhưng vì lớp kính bên trên sau khi tách ra không còn cần sử dụng được nữa để yên khắc phụ hoàn cảnh này các bạn cần phải Thay Màn hình cảm ứng Oppo Find 5 X909 nhằm máy của những người áp dụng đạt được sử dụng như là hiện đại.

  [​IMG]  Dạng 2: Mặt kính mà bạn sở hữu chỉ rạng bên ngoài hay là cảm ứng bị liệt, loạn hoặc là chết thì Oppo Find 5 X909 chỉ nhất thiết thay mặt kính nhận diện Oppo Find 5 X909 chính là xài như là hiện đại. Chỉ số màn hình LCD Oppo Find 5 X909:
  Chuyện thay trên khuôn mặt kính Oppo Find 5 rất nhanh nhất, tuyệt đối nhất. Đặc biết được Viettopcare sử dụng kỹ thuật đổi mới vào nên sau đó thay màn hình nhận diện Oppo Find 5 hoạt động 100% ổn định giống như lần đầu tiên. Kính có được ép băng thiết bị chuyên dụng cho nên đảo bào không có bụi, chẳng khí lọt đủ tiêu chuẩn của OPPO.

  [​IMG]


  Quy trình thay màn hình oppo find 5 x909:
  Giai đoạn 1: Người làm lễ tân sẽ test sơ bộ các chức năng cơ bản nhất của điện thoại Oppo Find 5 X909. Sau đó, đón tiếp tân sẽ ghi phiếu giao nhận lấy điện thoại và ngày hẹn rất nhiều quý khách đến hoàn máy.
  Giai đoạn Hai: Máy của khách hàng sẽ được chuyển đến đội ngũ KTV để đội kĩ thuật test lại rất nhiều công năng một lần nữa. Tiếp tới đó người làm kỹ thuật và máy hiện đại nhất với trang thiết bị đổi mới đứng đầu, chuyên giúp sức đem tới công đoạn tách kèm theo ép kính.
  Giai đoạn Ba: Đến lúc mọi quy trình bảo trì đang xong, NV hỗ trợ sẽ có kiểm tra màn hình điện thoại của quý khách lại một lần nữa với gọi quý khách hàng tới dùng máy
  Bước 4: Bạn đến lúc đến sử dụng máy hãy test Oppo Find 5 X909 kỹ với khi có là nghi vấn không hiểu nào thì hỏi luôn người làm ở trước tới lúc ra về.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này