[Rao vặt] Thay màn hình máy ipad 4 tại viettopcare mất mất bao lâu thời gian

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 14/4/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  Thay màn hình ipad 4 đã và đang chính là chủ đề đã được đông đúc các bạn áp dụng quan tâm. Bạn băn khoăn khong biết tới ở tại đâu giúp ích thay màn hình ipad 4 giá hợp lý? Chính bạn lo sợ gặp buộc phải các linh kiện giá cả, nhái, kém chất lượng sản phẩm. Hãy tới ngay lập tức Viettopcare nhằm tránh gặp phải các tình thế phía trên.
  [​IMG]
  Màn hình ipad 4 gồm có 2 lớp: lớp mặt kính cảm ứng kèm theo lớp màn hình cảm ứng hiển thị. Phía trong quá trình cần dùng, nêu vậy không may mắc phải rơi vỡ nhẹ, chính bạn có khả năng chỉ cần phải thay mặt kính cảm nhận với mức chi phí vừa tầm. Nhưng nếu như vậy bị lực tương tác rất mạnh cùng với lớp màn hình máy không thể hiển thị nữa thì bạn sẽ nên phải thay thế toàn bộ màn hình với mức giá cả cao hơn chút.


  Viettopcare giúp đỡ kiểm tra lỗi cùng với tư vấn 100% miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ mở máy kiểm tra kĩ, xác định lỗi và hỗ trợ hướng xử lý hàng đầu đến cho các bạn. Cùng với đội ngủ kỹ thuật viên lành nghề tại Viettopcare, chuyện rủi ro hay là thời gian hoán đổi rất lâu không còn là điều bạn nhất thiết để yên tâm. Bên cạnh và dòng keo khô cao cấp mà chúng tôi cần dùng, chiếc ipad của bạn luôn luôn chắc chắc, chẳng chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mĩ
  Viettopcare cam đoan chỉ thay đổi bộ phận linh kiện hư hại thật sự. Tôi còn có 1 phòng đợi riêng cùng với camera giữ yên quý khách hàng có khả năng trực tiếp quan sát quá trình thay đổi màn hình.
  Đội ngũ kỹ thuật viên của tôi luôn tuân thủ theo qúa trình mà hãng đề ra. Ngoài ra tôi sẽ có MIỄN PHÍ vệ sinh ipad 4 cho chính bạn để máy làm việc tốt hơn.
  [​IMG]


  Quy trình màn hình ipad 4 :
  B1: Quý khách trao ipad 4 mang tới kĩ thuật viên kiểm tra. Kỹ thuật viên sẽ kết luận khách hàng có thế nên thay màn hình ipad 4 hay hay không.
  B2: Kỹ thuật viên mang màn hình tiên tiến xuống đến cho quý khách xem. Khi quý khách hàng vui lòng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu hoán đổi màn hình.
  B3: Kĩ thuật viên kiểm tra lại máy sau khi sửa chữa và trả máy tới cho khách hàng kiểm tra lần cuối cùng
  B4: Ghi nhận giấy bảo hành mang tới quý khách
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này