Thay màn hình ipad 2 ở tại chỗ nào chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 5/3/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  Thay màn hình iPad 2 đang chính là chủ đề cũng được nhiều các bạn áp dụng quan tâm. Chính bạn băn khoăn khong được biết tại nơi nào giúp sức thay màn hình iPad 2 giá rẻ? Các bạn lo sợ gặp buộc phải nhiều linh kiện giá thành, nhái, kém chất lượng sản phẩm. Hãy tới liền Viettopcare để tránh gặp phải rất nhiều tình cảnh ở trên.
  Màn hình iPad 2 gồm những 2 lớp: lớp mặt kính cảm ứng và lớp màn hình cảm ứng hiển thị. Bên trong quá trình dùng, nếu như không may bị rơi vỡ nhẹ nhàng, chính bạn có thể chỉ cần phải thay mặt kính cảm ứng với mức giá thành vừa phải. Tuy nhiên nếu mắc phải lực tương tác tương đối mạnh kèm theo lớp màn hình cảm ứng không thể nào hiển thị nữa thì chính bạn sẽ buộc phải biến đổi toàn bộ màn hình cảm ứng và mức chi phí cao hơn chút.


  [​IMG]
  Viettopcare giúp sức kiểm toán lỗi cùng với hỗ trợ 100% miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mở ipad kiểm tra kĩ, xác định lỗi cùng với tư vấn hướng giải quyết tốt nhất dành cho các bạn. Với đội ngũ ngủ kỹ thuật viên lành nghề tại Viettopcare, điều rủi ro hay khoảng thời gian thay đổi rất lâu bay mất là điều các bạn cần phải có giữ nguyên tâm. Ngoài ra với dòng keo khô cao cấp mà tôi cần dùng, chiếc ipad 2 của bạn luôn luôn chắc chắc, chẳng chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mĩ
  Viettopcare cam kết chỉ thay đổi khu vực linh kiện gây hại thật sự. Chúng tôi còn có 1 phòng đợi riêng và camera để nguyên quý khách có khả năng trực tiếp theo dõi quá trình chuyển đổi màn hình.
  Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình mà hãng đề ra. Cùng với đó chúng tôi sẽ có MIỄN PHÍ vệ sanh ipad đem tới bạn để máy làm việc tốt hơn.
  Quy trình
  thay kính ipad 2:
  B1: Quý khách trao máy đem tới kĩ thuật viên kiểm tra. Kỹ thuật viên sẽ kết luận quý khách hàng có thêm thế nên thay màn hình cảm ứng iPad 2 hay là hay không.
  B2: Kĩ thuật viên đem tới màn hình cảm ứng mới xuống dành cho quý khách xem. Lúc quý khách đẹp lòng, kĩ thuật viên sẽ khởi động thay thế màn hình cảm ứng.
  B3: Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy sau khi bảo dưỡng cùng với trả máy cho khách hàng kiểm tra lần cuối cùng
  B4: Biên giấy bảo hành tới cho khách hàng
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này