Thay lõi lọc nước Geyser như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi manhhung2111, 20/4/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Máy lọc nước geyser là dòng máy lọc nước được Công ty Geyser sản xuất khá phổ biến tại Việt Nam. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên thay lõi lọc nước Geyser như thế nào? Cùng tìm hiểu cách thay lõi lọc nước Geyser đúng cách nhé.
  [​IMG]
  Thay lõi lọc nước tại nhà
  1.Máy lọc nước Geyser
  Công ty Geyser là công ty tại Nga, phát triển về công nghệ và vật liệu để xử lý nước. Sản phẩm máy lọc nước geyser là một trong những dòng máy lọc nước Nano của Nga có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2009. Và khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Sản phẩm máy lọc nước geyser với 2 dòng sản phẩm là DHP96 và DHP99 tưng ứng với tên Geyser TK4 và Geyser GK4.
  Máy lọc nước nano geyser khá đa dạng về chủng loại,vì thế tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn sản phẩm những sản phẩm máy lọc nước theo nhu cầu sử dụng của gia đình.
  Máy lọc nước nano geyser công nghệ nano có 3 dòng sản phẩm như sau:
  Dòng TK là dòng chuyên dùng cho nước máy (Từ TK1, tk4, tk5, tk6, tk7 và tk8), dòng GK chuyên dùng cho nước giếng khoan (Từ gk4, gk5, gk6, gk7, gk8) Còn Dòng Kachiusa có 2 loại K01 dành cho nước máy và K02 dùng lọc nước giếng khoan bạn nhé.
  2.Thay lõi lọc nước Geyser
  Thay thế lõi lọc nước geyser thì tùy theo thời gian quy định thay thế lõi lọc mà khách hàng nên thay thế loĩ lọc nước Geyser theo định kỳ.
  Đặc biệt các bạn cần lưu ý: Với lõi chủ đạo geyser (Aragon) bạn phải để trong môi trường nước hoặc ẩm ướt. Bạn lưu ý không để hoặc bảo quản nơi khô ráo vì do cấu tạo lõi lọc có thể bị nứt do gặp môi trường khô.
  3.Lý do nên thay lõi lọc nước máy lọc Geyser chính hãng
  Cách thay lõi lọc nước Kangaroo

  [​IMG]
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc thay thế không phù hợp. Chính vì thế, khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi lọc nào và khách hàng không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.
  Chính vì thế, cần tìm đến những địa chỉ uy tín chất lượng để thay lõi lọc nước máy lọc Geyser chính hãng , đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.
  Bởi lẽ tại những địa chỉ uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lõi lọc. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm máy lọc nước. Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này