[Rao vặt] Thay đổi màn hình máy samsung galaxy e7

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 9/3/16.

  1. phuongdtn

    phuongdtn Thành viên Tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/15
    Bài viết:
    293
    Đối với một chiếc điện thoại thông minh thì màn hình máy chính là 1 trong những phụ kiện đắt nhất và cũng là thành phần vô cùng dễ bị hư. Nếu sơ ý để điện thoại bị rơi bể hoặc là gặp phải tác động lớn từ ngoại lực, màn hình máy thường chính là linh kiện hư hại đầu tiên. Thậm chí trong trường hợp các bạn đang dùng thông thường, màn hình cũng có thể bị hư hại, không làm việc được. Đấy cũng chính là khi mà mọi người sẽ cần thiết đến dịch vụ thay màn hình samsung galaxy e7
    [​IMG]
    Thay màn hình điện thoại giá hợp lý
    Có nhiều lý do làm màn hình bị hỏng hóc, cả khách quan lẫn chủ quan. Thường sẽ có 4 trường hợp xảy ra đối với chiếc điện thoại cảm ứng.
    Máy bể mặt kính tuy vậy vẫn dùng cảm ứng với thấy hình bình thường => vỡ mặt kiếng (kính) và chỉ cần thay đổi mặt kiếng là sử dụng giống như lúc mới mua.
    Máy bể mặt kính với không sử dụng cảm ứng được, có khả năng trông thấy hình bình thường => vỡ mặt kiếng (kính) và liệt cảm ứng và phải thay đổi mặt kính và cảm ứng.
    Máy vỡ mặt kính + không sử dụng cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ => hư màn hình máy, cần phải thay đổi màn hình nguyên bộ không thay thế riêng được.


    [​IMG]
    Viettopcare là một trong các địa chỉ tốt nhất cung cấp dịch vụ thay thế màn hình máy cảm ứng cho tất cả rất nhiều dòng điện thoại Smartphone ở trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề tốt, có được nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng công nghệ kĩ thuật cải tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ phục hồi mọi sự cố bên trên màn hình điện thoại một cách rất toàn diện.
    Đặc biệt quy trình thay ép mặt kiếng (kính) điện thoại đã được sử dụng dựa trên tiêu chuẩn trong phòng kín nhằm bảo đảm không có hạt bụi nào lọt vào.
    Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
    Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
    Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này