Thay đổi màn hình cảm ứng mobile samsung galaxy e7 chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 5/5/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  Với 1 cái điện thoại thông minh thì màn hình đó là một trong nhiều phụ kiện mắc nhất và cũng chính là thành phần rất là dễ bị hỏng. Nếu như vô ý để điện thoại rơi bể hoặc gặp phải những tác động lớn từ ngoại lực, màn hình thường là phụ kiện hỏng trước tiên. Thậm chí ở trong trường hợp bạn đang dùng thông thường, màn hình máy cũng có thể bị hỏng hóc, không làm việc được. Đấy cũng là khi mà bạn sẽ cần thiết tới dịch vụ thay màn hình galaxy e7
  [​IMG]
  Thay thế màn hình máy điện thoại giá hợp lý
  Có những lý do làm màn hình máy bị hư hại, cả khách quan lẫn chủ quan. Thông thường sẽ có 4 trường hợp xảy ra đối với chiếc điện thoại cảm ứng.
  Máy bể mặt kiếng nhưng vẫn sử dụng cảm ứng cùng với trông thấy hình bình thường => vỡ mặt kiếng (kính) và chỉ cần thay đổi mặt kiếng là dùng như khi mới mua.
  Máy vỡ mặt kiếng cùng với không bấm cảm ứng được, có thể nhìn thấy hình bình thường => bể mặt kiếng (kính) cùng với đơ cảm ứng và phải thay mặt kiếng cùng với cảm ứng.
  Máy bể mặt kính + không dùng cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ => hỏng màn hình máy, cần phải thay đổi màn hình nguyên bộ không thay rời được.


  [​IMG]
  Viettopcare là một trong những địa chỉ tốt nhất cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng giành cho tất cả nhiều dòng điện thoại Smartphone phía trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề tốt, có được nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng công nghệ kỹ thuật cải tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ phục hồi mọi sự cố ở trên màn hình máy điện thoại một cách toàn diện.
  Đặc biệt là quy trình thay ép mặt kiếng (kính) điện thoại được sử dụng dựa trên tiêu chuẩn trong phòng kín để đảm bảo không hạt bụi nào lọt đến.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
  Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này