Thành Điền Hải Đà Nẵng di tích lịch sử du lịch du khách nên ghé qua

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thegioicaulongs, 8/4/16.

 1. thegioicaulongs

  thegioicaulongs Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  82
  Giới tính:
  Nam
  Thành Điền Hải, một thành cổ lịch sử quan trọng của Đà Nẵng. Hãy cùng đặt vé máy bay hà nội đi đà nẵng để tìm hiểu về di tích lịch sử quan trong ở Đà Nẵng nhé.

  [​IMG]

  Location: Tượng đài Điện Hải tọa lạc tại phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
  Các tính năng: Điện Hải là một dấu ấn truyền thống nhớ cuộc chiến của Pháp chống lại người dân Đà Nẵng và nhân dân cả nước, quyết tâm duy trì sự độc lập của đất nước, bảo vệ lãnh thổ.

  Điền Hải phế tích thành nằm trên bờ trái của sông Hàn. Thanh Điền Điền Hải trước đây là trạm hải quan, được xây dựng vào năm 1813 (12 Gia Long) gần các cảng biển của thành phố Đà Nẵng. 1823 (4 Minh Mạng) để di chuyển đến tin đồn bên trong đất Điền Hải, trên một ngọn đồi cao và đến trạm 1835 (15 Minh Mạng) được đổi tên thành Điện Thượng Hải.

  Tổng quan về Hải quan điện tử

  Theo lịch sử ghi lại vào năm 1840, Thắm Nguyễn Công Trứ Bộ tri nào để xem xét hệ thống phòng thủ ở Đà Nẵng, sau đó có đề nghị tăng cường quốc phòng Điện Hải và An Hải. 1847 (7 Thiệu Trị), Thượng Hải Electric đang mở rộng 556m có chu vi hơn, cao hơn 5m, được bao quanh bởi hào sâu 3m. Thành viên có hai cửa, một cửa mở về phía Nam (cổng chính), một cánh cửa mở về phía đông.

  Khi các tour du lịch miền Trung đến thăm di tích của khách book vé máy bay hà nội đi phú quốc đến Điền Hải sẽ tìm hiểu về lịch sử của nơi này. Bên trong điện Thượng Hải cam kết cung cấp, cung điện, thiết bị bảo quản thực phẩm, đạn dược, thuốc súng và được trang bị 30 ụ pháo lớn. Danh sách gạch dưới các dự án Vauban, hình vuông.

  Bức tường rêu cổ ở thành Điện Hải

  [​IMG]

  Hiện nay, các bức tường phía tây, phía đông và các góc tương đối nguyên vẹn trong khi cổng phía nam của miền Bắc đã bị mất và hư hỏng. Gần đây, các thành Điện Hải lịch sử đã được phục hồi, gia cố, phục hồi nguyên trạng. Một tượng đài hùng vĩ của Đô đốc Nguyễn Tri Phương được xây dựng tại đây, để ghi nhớ một giai đoạn lịch sử hấp dẫn của thành phố. Đà Nẵng đi du lịch một lần du khách nên đến để tìm hiểu về các tính năng đặc biệt mà các di tích lịch sử nổi tiếng này mang lại cho du khách.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo jetstar tại jetstargiare.com
  _______________________________________________
  Tags ve may bay di da nang - ve may bay di phu quoc
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này