Thám Tử Vĩnh Phúc.thamtulonghai.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 20/3/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Công ty thám tử Vĩnh Phúc chi nhánh dịch vụ thám tử Long Hải. Vừa qua Cuồng Phong lại chinh phục được 1 câu chuyện ngoại tình mà đích thân thám tử Cuồng Phong điều tra theo dõi cung cấp.

  shia spa - xe khach hoa hiep - ban dat my phuoc 3

  Từ khi công ty thám tử Long Hải hợp thám tử tư Cuồng Phong thì công ty dịch vụ thám tử Long Hải có nhiều câu chuyện ngoại tình ly kỳ hấp dẫn do thám tử Phong cung cấp.

  Câu chuyện công ty dịch vụ thám tử Long Hải sắp kể ra đây huy vọng anh chị đã có gia đình hãy biết trân trọng nâng niêu gia đình mà mình đã có đừng để giống như cảnh ngộ mà chúng tôi sắp kể ra đây.

  Tháng 8 / 9 / 2014 vừa qua công ty dịch vụ thám tử Long Hải chúng tôi nhận được hợp đồng theo dõi nhất cử nhất động của 1 giám đốt công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ ở thành phố Vĩnh Phúc.

  1 giám đốt khá trẻ với 1 gia đình hạnh phúc với 2 con hiền 1 trai và 1 gái khá ngoan hiền thế nhưng sâu thẳm bên trong có những chuyện mà chúng tôi lại không thể nghĩ ra được khi sự thật phơi bày.

  [​IMG]

  Lịch trình mỗi ngày làm việc của anh ta thì 7 giờ lên công ty và trưa ở lại công ty ăn cơm và rồi 5 giờ thì ra khỏi công ty lại đi nhậu, cà phê, tới đêm mới về.

  Nhiều lần thám tử Cuồng Phong theo dõi nhưng không có gì khác thường và thay đổi từng ngày khác nhau so với trước thế nhưng sau 1 thời gian thám tử tư Phong vẫn có manh mối mới. Rồi mọi khả nghi cũng bắt đầu được manh mối đầu tiên đó.

  Sau những lần cơm trưa hay cà phê gì đó thì anh luôn đi gặp 1 cô gái trẻ đẹp. Hình ảnh cũng được ghi hình lại khi thám tử Phong phát hiện ra thì khi ấy mọi chuyện đã quá muộn màng.

  Khi phát hiện ra thì anh đã quá yêu cô ta và quên đi vợ mình trong khi vợ anh vẫn đặt niềm tin ở anh rất nhiều thế nhưng tình yêu anh trao cô gái kia đã quá nồng cháy không thể ngăn cản được nữa.

  Hậu quả niềm đau để lại cho vợ anh cùng 2 đứa con nhỏ phải mất đi người cha. Tội nghiệp cho 2 cháu nhỏ, cũng thông cảm cho niềm đâu của chị và sự nghị lực phi phàm của chị. Chuyện đến đây Long Hải xin khép lại với thông điệp chúng tôi khuyên mọi người nên biết quý trọng nâng niêu những gì mình đã có...!

  Đừng để muốn màng hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử tư Long Hải chúng tôi để kiệp thời ngăn cản lại mọi mối quan hệ không bất thường của gia đình bạn. Liên hệ với Long Hải để được phục vụ tốt nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này