Thám Tử Nghệ An.thamtulonghai.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 19/3/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Vừa qua ngày 8/9 năm 2015 đội ngũ thám tử Hà Nội Nghệ An công ty thám tử Long Hải kết hợp điều tra theo dõi đối tượng ngoại tình mà đã nhiều năm gia đình anh luôn không có được cái gọi là nụ cười trong cuộc sống hôn nhân gia đình. xe khach hoa hiep - shira spa - ban dat my phuoc 3

  [​IMG]

  Theo như lời tâm sự của anh Khanh tại thành phố Nghệ An thì tuy là gia đình tôi hạnh phúc là có 2 đứa con ngoan đã thành tài và chúng tôi cũng có cuộc sống gia đình hạnh phúc với tổ ấm kinh tế đủ chi tiêu hằng ngày và nuôi sống các cháu nhỏ.

  [​IMG]

  Gia đình anh chị cũng khá giả, nhìn vào thì cứ nghĩ là 1 gia đình hạnh phúc thực sự bởi căn nhà mặt phố rất rộng để kinh doanh khách sạn cho thê phòng. Khách sạn hạng 4 sao. Với 1 khách sạn như thế là niềm mơ ước của nhiều gia đình và niềm vui của bao nhiêu người.

  [​IMG]

  Thực ra mà nói thì mấy ai được như cơ sở gia đình anh Khanh thế nhưng bên ngoài là vậy bên trong thì lại khác. Gia đình anh hoàn toàn không có niềm vui tiếng cười, mà chỉ là tiếng cười khi có các cháu nhỏ. Với cuộc sống ảm đạm vợ chồng không hợp ý nhau đã 2 năm từ năm 2013 là hạnh phúc gia đình anh dần dần tan vỡ.

  Lúc đầu anh Khanh chỉ nghĩ là giận hờn nhau thôi rồi thời gian xẽ qua thế nhưng thời gian trôi qua đi thì sự lạnh lùng lai càng trể nên buồn tẻ nhạc hơn. Thời gian mấy tháng gần đây anh Khanh có xin vợ là làm lại từ đầu không giận nhau nữa nhưng vợ anh không đồng ý.

  [​IMG]

  Anh thấy nghi ngờ là chị đã thay lòng thật rồi và có có thông tin báo cho anh biết là vợ anh đan cặp bồ. Đó là lời đồn của những người sung quanh khách sạn " Khách sạn mường thanh cử lò " " khách sạn mường thanh sông lam"

  Nguồn tin thông báo chưa biết có chính sát không nhưng để làm rõ điều đó anh gọi đến chô công ty thám tử Long Hải Cuồng Phong chúng tôi vào cuộc điều tra với sự kết hợp của thám tử khách sạn Long Hải ( khách sạn Rồng Biển ) Dragonsea Hotel).

  [​IMG]

  Câu chuyện bắc đầu hé lộ ra 1 cánh cữa mới khi thám tử Cuồng Phong công ty thám tử Cuồng Phong cùng phối hợp với chúng tôi vào cuộc theo dõi dấu chân của vợ anh.

  Theo như thông tin khi các thám tử chúng tôi vào cuộc thì cứ chiều thứ 7 chị đi tập thể dục song thì ghé về khách sạn Victory để nghĩ chân tầm 1 tiếng đồng hồ. Biết được điều này chúng tôi điều đội ngũ thám tử khách sạn Long Hải ( khách sạn dragonsea hotel Long Hải ) vào cuộc điều tra theo dõi thì phát hiện ra chị đến đây là gặp 1 người đàn ông mà chị che dấu hơn 1 năm qua.  Câu chuyện cũng đã hé lộ ra ngoài ánh sáng để anh Khanh có cách giải quyết vấn đề đưa vợ mình trể về với gia đình cùng 2 con anh. Câu chuyện đến đây công ty thám tử Long Hải sin khép lại. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty thám tử Cuồng Phong Long Hải chúng tôi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này