Thám Tử Lai Châu.thamtulonghai.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 19/3/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Câu chuyên do các thám tử Hà Nội Lai Châu cung cấp gửi tới bạn đọc giả những ai yêu thích chuyện ngoại tình phiêu liêu. Có vẽ hay nhưng dường như đó chỉ là cái cảm giác ảo về mặt sau của sự thật cuộc sống trong tương lại về gia đình hạnh phúc. Đến với công ty dịch vụ thám tử Lai Châu chúng tôi có rất nhiều câu chuyện do các thám tử chuyên nghiệp công ty chúng tôi cung cấp. Shira spa - xe khach hòa hiệp - ban dat my phuoc 3

  Sự việc mà các trinh sát thám tử Long Hải cùng theo chân tìm ra chân lý bên trong gia đình anh Thành. 1 gia đình bình yên hạnh phúc chứa đựng bên trong nhiều điều mà mọi người dường như không thể tưởng tượng ra được với 1 gia đình hạnh phúc như thế lại chứa nhiều hàm ẩn bên trong.

  Theo như lời kể của Lan " Tôi là sinh viên Đại Học Hàng Không " Hồi đó gia đình tôi còn khó khăn nên tôi chau chuốt vào công việc học hành không đua đòi như bạn bè ăn chơi hoạc chơi bời. Gia đình mỗi tháng cho tôi được 1 triệu đồng. Với số tiền nhỏ nhoi và ít ỏi thì làm sao có thể đủ nuôi sống bản thân tôi.

  Chính vì điều đó tôi nghĩ tới việc đi làm thêm kiếm thêm thu nhập để có thể trang trã nợ nầng trong cuộc sống. Mỗi tuần tôi phải đi làm thêm vào buổi tối từ 6h tối đến 9h tối trừ ngày chủ nhật.

  Cũng chính vì đi làm thêm và tôi quen anh Thành. Anh Thành vốn dĩ là quản lý trong nhà hàng của tôi. Anh Thành là người đàn ông thanh lịch và hào hoa với vẽ đẹp phong lưu bên ngoài và giọng nói miền nam đậm chất giọng Sài Gòn không quê mùa như tôi.

  Bên cạnh 1 quản lý đẹp trai khoai ngô tuấn tú nên có rất nhiều người quan tâm và để mắt tới anh..! Thế nhưng anh thành không hề để mắt tới mấy mà anh lại quan tâm tới tôi. Một cô gái nhà quê và quê mùa như tôi.

  Cuộc sống tôi khó khăn nên cũng chưa dám nghĩ tới chuyện tình yêu. Thế nhưng anh Thành cứ theo bám và đèo tôi đi làm về sau mỗi tối đi làm thêm. Cứ như thế dần dần tôi và anh Thành đem lòng yêu nhau và rồi chúng tôi cùng nhau dắt về sống chung với căn hộ của anh Thành.

  Sau 5 tháng sống chung tôi đã có mang và chúng tôi đành phải làm đám cưới và rồi chúng tôi sây dựng một tổ ấm gia đình hạnh phúc với đứa con đầu lòng. Năm đầu tiên chúng tôi thực sự hạnh phúc. Anh rất quan tâm tới tôi và chăm sóc cho mẹ con tôi mỗi anh đi đâu về đều mua quà cáp cho tôi và quan tâm tôi rất nhiều.

  [​IMG]

  Nhiều lúc tôi thấy tội nghiệp cho anh vì không chăm sóc được anh. Anh quả là người chồng lý tưởng, người đàn ông tốt nhất mà tôi từng gặp. Thế nhưng sang năm 2 thì mọi chuyện lại khác hản. Anh đi sớm về khuyê và thường xuyên lạnh nhạc với mẹ con tôi.

  Lúc này tôi thực sự hụt hẩn bởi tôi đã sai khi tin nhầm anh là người đàn ông tốt nhất. Khi tôi lạnh nhạc hiêu quạnh thì tôi lại nhớ tối thời sinh viên. Chính ký ức đó đã cho tôi sự ân hận tuyệt vọng vô cùng khi mà tôi bỏ học để lấy anh...!

  Mọi người bạn bên cạnh tôi khuyên tôi thêu thám tử tư để theo dõi anh xem việc gì làm anh lạnh nhạc với mẹ con tôi. Cũng nhờ 1 người bạn thân giới thiệu mà tôi tìm tới công ty dịch vụ thám tử tư Long Hải.

  Được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thám tử tư công ty anh Hải. Sự thật phơi bày trước mắt tôi là cạnh ngộ không thể tưởng tượng được là chồng tôi là lại người đàn ông không như tôi suy nghĩ. Anh cặp bồ với người phụ nữ khác là nhân viên của anh" Đau lòng lại thêm đau lòng "

  Không thể chấp nhận được cuộc sống gian dối của chồng tôi nên tôi đành phải làm đơn ly hôn với anh để bảo vệ 2 mẹ con tôi và thoát khỏi cuộc sống đau buồn hôn nhân đó..!

  Giờ nghĩ lại tôi thấy sợ hãi cuộc sống gia đình và mỗi lần như vậy tôi ân hận vô cùng vì hồi đó không nghe lời gia đình cha mẹ tôi nên giờ đời gái với quãng đời sinh viên của tôi đã kết thút. Câu chuyện tới đây tôi xin dừng lại. Tôi mong các bạn sinh viên nữ giống như tôi nên cẩn thận hơn khi đi làm thêm..!

  Cũng nhân tiện đây xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty thám tử Long Hải với lời cảm ơn chân thành nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này