Thám tử Đà Lạt kể chuyện ngoại tình hay nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 27/3/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Xu thế ngoại tình trong xã hội chúng ta ngày càng nhiều. Cái thoái ngoại tình của anh chị khi sung sướng lên rồi thì nghĩ tới chuyện tìm một ai đó chia sẽ .
  Thám tử - xe khách cà mau đi gia lai - xe khách hòa hiệp - xe khách cà mau đi đăk lak - tham tu ha noi
  Chính cái thú ngoại tình này mà dẫn tới nhiều gia đình tan nhà cửa nát và cũng có nhiều người khốn khổ vì cái thói tiên bồng này.

  Trong chúng ta cứ nghĩ là bình thường nhưng nào có biết được đâu cái thú tiên bồng này mà có nhiều gia đình tan nát và thậm tệ hơn nữa là nghe. Nói ngen không thì quá bình thường đúng không?

  Nhưng chính vì cái nghen này mà có những gia đình đã ân hận cả một đời.Khi ngen lên con người ta không thể kìm chế được gì nữa. Thậm chí là mất lý trí và không kìm chế được bản thân mình nữa và có những người giết người cũng vị chuyện ngen tuôn.

  Ví dụ sự việc sau đây do thám tử Đà Lạt trên đường tác nghiệp kể lại.
  Gia đình anh Thành và chị Thành vốn zĩ rất hạnh phúc.Anh thành cũng được ăn học và có bằng đại học Sư Phạm Kỉ Thuật.

  Cứ nghĩ khi đã có bằng đại học thì con người ta có thể hiểu được nhiều thứ nên làm và không nên làm. Nhưng mọi chuyện lại không như thế.

  Gia đình anh ở đường Trần Hưng Đạo thành phố Đà Lạt. Sau cái thời sinh viên thiếu thốn ăn uống và khi ra trường rồi. Anh Thành lập gia đình và chiệu khó làm ăn.Sau một năm anh có một xố vốn và mở tiệm điện thoại trên đường Trần Hưng Đạo.

  Anh may mắn làm ăn phát tài và lên vùn vụt để rồi sau 2 năm anh mua được nhà ở thành phố Đà Lạt.

  Cứ nghĩ gia đình anh tử đây ấm no và hạnh phúc như nhiều người nghĩ. Nhưng sự việc có ai ngờ được khi giàu rồi thì anh sinh bệnh chơi bời và ít làm hơn .

  Thường xuyên đi chơi tối.Có hôm đi tới khuya mới về. Tiệm điện thoại thì để lại cho vợ quản lý.Nhiều khi đóng cửa cả tuần. Chán cuộc sống chồng cứ đi suốt ngày như thế. Chị Thành buồn rã rời quyết định dắt con về phía bố mẹ sinh sống để cho anh Thành hối cãi.

  Nhưng nào chị có biết anh Thành không hối cãi mà lại còn ăn chơi nhiều hơn.Bởi đó là cơ hội để anh tung cánh mà chơi.Càng chơi anh càng lúng sâu vào không lối thoát. Anh sinh ra bồ bịch cô này cô kia như thay áo…

  Sau một thời gian dài chị Thành không thấy anh về quê ba mẹ rướt chị. Chị thấy không yên tâm nên vội lên thành phố Đà Lạt bất ngờ xem anh thế nào.Vì giận anh nên chị đi mà không báo trước.

  Lên tới nơi thì có ai ngời được sự thật trước mắt chị thật tàn nhẫn. Anh thành cùng người yêu đan ở trong nhà và ôm hôn nhau say đám. Bực tức trước tình hình trên. Chị Thành lao vào cấu xé ,đánh đập với cô gái kia.

  Anh Thành đã không ngăn vợ lại mà còn tiếp tay cho người yêu đanh luôn vợ mình.Anh thành chẳng may mạnh tay tác mạnh vào mặt chị Thành.

  Chẳng may chị Thành té xuống đập đầu vào tủ kính điện thoại. Cứ nghĩ là chuyện bình thường. Anh Thành không lo lắng cho lắm! Nhưng sau 10 phúc thấy vợ mình không tỉnh dậy. Anh Thành vội đánh thức vợ cũng không thấy vợ tỉnh dậy. Anh vội đưa vợ vào bệnh viện nhưng hậu quả đã quá muộn. Chị Thành đã ra đi rồi!

  Sự thật diễn ra thật đau lòng. Anh Thành ân hận thì đã quá muộn rồi. Chị đi bỏ lại con ngoạn chưa đầy 2 tuổi thì anh cũng bị xử phạt 3 năm tù đày!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này