[Rao vặt] Thám Tử An Giang-xekhachhoahiep.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huynhluu, 31/3/16.

 1. huynhluu

  huynhluu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chuyện ngoại tình của Công Ty Thấm Tử Tư An Giang .

  Tối ngày 20 tháng 5 vừa qua Thám Tử An Giang chúng tôi có nhận được cuộc gọi đến từ chị Loan , chị tâm sự hoàn cảnh gia đình chị chúng tôi nghe mà đôi mắt chị đẫm lệ .

  Vừa qua Công Ty Thấm Tử Tư An Giang chi nhánh Long Hải mới phá hộp đồng ngoại tình của gia đình chị Loan .Chị kể : Có thể nói chị là người bất hạnh trong cuộc hôn nhân gia đình , chị cũng là người có ăn học tử tế có công việc ổn định người có địa vị trong xã hội , trước khi có con chị là một giám đốc một công ty ở An Giang . Bán đất nhà mỹ phước 3, xe khachsb hòa hiệp, thám tử long hải.

  Nhưng khi sinh con thì chị xin về nhà làm một người vợ đảm đan nhường chiếc ghế giám đốc cho chồng chị đảm nhiệm những truyện lớn bé trong công ty giờ đều thông qua sự quyết định anh Hùng chồng chị Loan .Chị ở nhà nuôi dưỡng con vừa làm một người vợ đúng nghĩa còn chuyện kiếm tiền đều do chồng tôi đảm nhiệm , có lẽ vì thế mà chồng chị có nhiều áp lực trong công việc lẫn ở với gia đình .

  Thời gian gần đây anh hay cáu gắt và mệt mỏi sau mỗi giờ làm việc xong về với gia đình , hơn nữa anh còn hay đi sớm về muộn và còn nhậu nhoẹc say sỉn , chị cứ nghỉ là do công việc gia đình tạo cho chồng mình áp lực nặng nề . Nhưng sau một thời gian tìm hiểu thì chồng chị mỗi khi nhậu về thì có mùi thơm của nước hoa nồng nặn tôi là phụ nữ nên biết rỏ mùi thơm đó là mùi nước hoa của phụ nữ , mối nghi ngờ đầu tiên đã được mở ra.

  Sáng hôm sau chị hỏi chồng đi nhậu đau mà say sỉn vậy ?. Thái độ chồng chị khó chịu cáu gắt chửi chị , anh ta nói anh đi gặp đối tác làm ăn nói xong anh liền tiếp tục đi làm , mối nghi ngờ lần hai càng rỏ hơn .  [​IMG]

  Chị thì ở nhà làm công việc nhà chăm sóc con cái nên chị cũng không có biết chồng chị là cái gì nữa . Cũng may mắn thay , chị có người bạn giới thiệu tới dịch vụ Thám Tử Tư nghe kể xong chúng tôi liền nhận hộp đồng của chị Loan và tiến hành cuộc điều tra theo giỏi chồng chị .

  Nhân viên Long hải chúng tôi theo dõi được hai tuần thì phát hiện chồng chị Loan mỗi khi ra cơ quan thì chồng chị thường ra vào một quán cafe gần cơ quan làm việc , Thám tử chúng tôi tiếp tục tìm hiểu theo người dân ở đó kể lại chồng chị Loan là chồng của chị lệ chủ quán cafe sự thật câu chuyện cũng gần đưa ra ngoài ánh sáng .

  Vì một manh mối nhỏ Thám tử chúng tôi không thể đưa ra kết luận được . Thám tử Long hải phối hợp với Công An địa phương tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc , sau hai ngày các Công An địa phương điều tra cho chúng tôi những bằng chứng xác thật anh Hùng là chồng chị lệ họ cưới nhau trước khi gặp chị loan . có được những bằng chứng trong tay làm tôi rất ngạc nhiên , không thể tin vào mắt mình , chồng chị Loan có vợ riêng . Thám Tử chúng tôi liền thông báo cho gia đình chị Loan để có cách giải quyết kiệp thời .

  Cuối cùng câu chuyện cũng hé lộ ra ánh sáng , vì cái xa hoa mê giàu sang vật chất địa vị xã hội mà nhiều gia đình phải tan vỡ . Câu chuyện kể của Công Ty Thấm Tử Tư Long Hải tới đây cũng xin khép lại , nếu các bạn có nhu cầu điều tra rỏ chồng hay vợ làm gì ngoài xã hội thì hãy gọi ngay cho dịch vụ Long Hải ... Công Ty Long Hải chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến tất cả anh em Công An địa phương An Giang đã nhiệt tình phối phợp với chúng tôi . .

  Tác giải : Thám Tử Quốc Chí kể chuyện .
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này