Tham quan vườn Bách Thảo Taman Boani Putrajava

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi NoName47, 22/4/16.

 1. NoName47

  NoName47 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  81
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đặt ve may bay di Malaysia du lịch chắc chắn bạn không nên bỏ qua Putrajaya là một thành phố xanh với nhiều biệt danh gắn liền luôn thu hút khách du lịch. Vườn Bách thảo Putrajaya còn được gọi là Vườn Bách thảo Taman Botani Putrajaya hay Putrajaya.
  [​IMG]
  Taman Botani Putrajaya có thể được coi là một trong những điểm thu hút khách du lịch của Malaysia yêu thích của nhiều du khách yêu thích thiên nhiên. Nhiều người có cơ hội để một lần đều mong muốn được trở lại khi các cơ hội và luôn nhớ về không gian tuyệt vời này với những khoảnh khắc và những kỷ niệm đẹp nhất. Vườn Bách thảo Taman Botani Putrajaya và nhiều thành phố khác, là khu vườn rộng lớn, mới được hình thành trong khoảng thời gian cùng thành phố được hình thành, hệ thống hiện tại cũng là nhà máy tương đối trẻ, không già như nhiều rau làm vườn khác mà bạn thường thấy.

  >>Tham khảo: Đặt ve may bay di Sri Lanka | Đặt ve may bay di Mumbai

  Có một khu vực rộng lớn và quy mô phát triển kéo dài, có những khu vực trong vườn thực vật đã được mở để hoàn thành công việc để khám phá, tuy nhiên, cũng có những kế hoạch phát triển khu vực đã được khoanh vùng bảo vệ vẫn chưa đầy đủ và không được phép đến thăm. Taman Botani Pytrajaya được chia thành năm chủ đề bao gồm cả đường mòn cung để khám phá, Palm Hills (Palm Hill), Floral Garden, Sun Garden và Lakeside.
  [​IMG]
  Đường mòn Trail Explorer nằm ở khu vực trung tâm của Vườn Bách thảo. Có điểm dừng chân, hướng dẫn và thông tin giới thiệu cho du khách cũng như tổng quan về thế giới thực vật ở đây, để du khách đã qua các vấn đề cơ bản, trước khi hành trình của mình khám phá. Sau cuộc hành trình khám phá những con đường mòn, được biết đến với nhiều loài dọc theo cuộc hành trình, bạn sẽ khám phá Palm Hill với hơn 50 loài khác nhau cọ được trồng ở đây.
  [​IMG]
  Tiếp theo, đặt chân vào khu vực Sun Garden, bạn sẽ có cơ hội để khám phá những cây và hoa thay đổi màu sắc hoặc một số tình trạng của nó theo thời gian, chẳng hạn như hoa Brunfelsia thay đổi màu sắc của nó hàng ngày từ màu tím sang màu hồng sang màu trắng rồi. Trong khu vực này bạn sẽ loài hoa Graden tiếng có nguồn gốc từ châu Phi, châu Mỹ và châu Á Thái Bình Dương. Cũng trong Lakeside, bạn sẽ được biết đến loài cây nhiệt đới thuộc Chi Form và thảo dược phong phú. Đặc biệt, bạn có cơ hội để biết dương xỉ được cho là đã tồn tại ngay cả một vài trăm triệu năm là khá ấn tượng.
  [​IMG]
  Đi du lịch đến Putrajaya Malaysia nói chung hay riêng, tham quan vườn thực vật là một hoạt động không thể thiếu của bất kỳ khách du lịch. Tại Taman Botani Putrajaya, bạn cũng tìm thấy những phương tiện, phương pháp và chi phí tham quan vườn thực vật cũng như nhiều người khác ở đất nước này. Bạn có thể chinh phục các đường mòn, có thể thuê một chiếc xe đạp, thuê một chiếc thuyền, ...Ngoài ra du khách cũng có thể đến tham quan thủ đô của Malaysia, với các địa điểm vui chơi giải trí những món ăn ngon cùng tấm ve may bay di Kualalumpur giá rẻ của hãng Malaysia Airlines.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này