Tham quan đấu trường La Mã điểm đến hấp dẫn tại Rome

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi NoName47, 19/3/16.

 1. NoName47

  NoName47 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  81
  Giới tính:
  Nam
  Một công trình kiến trúc độc đáo và tinh tế, Đấu trường La Mã 2.000 năm tuổi thường được coi là một trong bảy kỳ quan của thế giới "hiện đại" là địa điểm đáng để đặt mua ve may bay di Rome để chiêm ngưỡng.
  Hoàn thành trong vòng 80 năm trong triều đại của Titus, Đấu trường La Mã là vòng tròn sân khấu lớn nhất từng được xây dựng bởi các đế chế La Mã. Điều này thường được sử dụng chứa 50.000 khán giả cổ vũ và nhạo báng các đấu sĩ, hành quyết và tái chiến. Mặc dù ngày nay không còn là đám đông nhộn nhịp, công việc chính nó đã bất chấp động đất, và những tên trộm đá khói mù ô nhiễm vẫn kiên định cho đến ngày hôm nay tại trung tâm của Rome.
  [​IMG]
  Nếu du khách có kế hoạch trước và mua vé kết hợp bao gồm Đấu trường La Mã, Quảng trường La Mã và đồi Palatine, lối vào di tích nổi tiếng nhanh chóng bắt đầu bằng cách đi qua dòng người xếp hàng bên trong. Nhưng ngay cả khi du khách phải đứng xếp hàng, đừng quá lo lắng. Những điều bạn sẽ thấy khi bạn bước vào các vòng tròn hát hoàn toàn đáng để chờ đợi.
  [​IMG]
  Để tận dụng tối đa vẻ đẹp của di tích này, xin vui lòng trả tiền để tham gia vào một tour du lịch của các bên trong. Bạn cũng có thể thuê một hướng dẫn âm thanh. Mặc dù nội thất của Colosseum nay hầu như đã bị suy thoái nhưng vẫn còn nhiều để chiêm ngưỡng. Các trung tâm của tác phẩm là Hypogeum, một phần ngầm của các mạng, trên các sàn đấu trường. Đi xung quanh các trụ cột và cây nghỉ ngơi.
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Kuala Lumpur giá rẻ của hãng Malaysia Airlines
  [​IMG]
  Du khách cũng có thể truy cập vào các đường hầm dưới lòng đất quanh co của mạng - nơi các đấu sĩ ủ trước khi phải đối mặt với đám đông - và mức độ thứ ba của Coliseum. Phải có hướng dẫn đặc biệt và đặt một chuyến viếng thăm này. Nếu du khách không mong đợi trước chuyến thăm, xin vui lòng đi bộ xung quanh toàn bộ trường đại học làm việc bên ngoài để chiêm ngưỡng các vòm đá vôi ba tầng và trông thấy toàn bộ cấu trúc hài hòa với nhau. Đặc biệt, hãy chú ý đến các lớp dưới cùng của mái vòm, được xây dựng không nhằm mục đích thẩm mỹ mà còn là một phương tiện cần thiết để kiểm soát đám đông.
  [​IMG]
  Mặc dù cuộc chiến của những cuộc săn võ sĩ giác đấu và động vật đã không còn sống nữa, Coliseum vẫn được sử dụng theo thời gian như một khung cảnh ngoạn mục cho buổi hòa nhạc mùa hè, thường biểu diễn lớn Paul McCartney và Simon và Garfunkel, nên luôn luôn kiểm tra lịch trình trước khi bạn đến thăm. Đấu trường La Mã ở trung tâm Rome. Bến xe buýt và ga tàu điện ngầm gần đó.
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Stockholm giá rẻ | Đặt mua ve may bay di oslo giá rẻ tại web:thaiiairways.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này