Thẩm mỹ mắt to đánh thức sức mạnh phụ nữ của phái đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nhatbvk, 27/9/16.

 1. nhatbvk

  nhatbvk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Trong những năm vừa qua, thẩm mỹ mắt to tròn đang và đã trở thành xu thế mới của phái đẹp, giúp chị em có thể sở hữu đôi mắt hoàn hảo đáng mơ ước. Vậy đứng ở góc độ chuyên gia về thẩm mỹ, thẩm mỹ mắt to tròn được nhận định và đánh giá như thế nào?

  Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tròn là sự kết hợp của công nghệ bấm mí và kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại nhằm giúp tạo mắt hai mí, cắt mí mắt và cùng với thủ thuật tạo hình góc mắt cho kết quả thẩm mỹ chính xác và đẹp hoàn hảo: Giúp bạn có được mắt 2 mí to tròn hơn trước, cân đối hơn, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, bạn sẽ không còn bọng mỡ hay da chùng mí mắt, đuôi mắt bạn không bị xếch lên trên, góc mắt trong sẽ được loại bỏ nếp rẽ quạt.

  [​IMG]


  Nhận định về kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tròn với công nghệ của Hàn Quốc các chuyên gia hàng đầu khẳng định đây là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, độ an toàn rất cao và sẽ vẫn là xu thế thẩm mỹ mắt trong những năm kế tiếp

  Thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện, cho đôi mắt hoàn hảo
  Nếu như với kỹ bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn, đẹp tự nhiên còn với cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp sẽ bạn loại bỏ được da chùng, mỡ thừa, định hình lại mí mắt của bạn thì kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tròn đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất có thể giúp điều chỉnh góc mắt bạn theo cả về chiều rộng, chiều ngang, hai mắt xếch, tạo mắt 2 mí đồng thời có thể loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt. Các bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bạn bằng kỹ thuật loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt

  Với phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình là từ 6 đến 8mm, khoảng cách chuẩn giữa hai góc mắt từ 3 đến 3.6cm, bờ mi trên của mắt tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong sẽ được loại bỏ nếp rẽ quạt.

  Độ an toàn rất cao

  [​IMG]

  Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tròn là một kỹ thuật khá đơn giản, không hề phức tạp, các bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ khi thực. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ mắt, giàu kinh nghiệm để tiến hành thăm khám, tư vấn kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn được Bộ Y tế đề ra.

  Đặc biệt, phương pháp này kết hợp kỹ thuật tạo mắt hai mí, loại bỏ da chùng, bọng mỡ ở mí mắt và giúp bạn tạo góc hình được góc mắt trong và góc mắt ngoài của mắt nên kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tròn cho kết quả thẩm mỹ mắt duy trì lâu dài.

  Nguồn: http:/benhvienthammycatmimat.blogspot.com/2016/09/nhan-inh-cua-cac-chuyen-gia-ve-phuong.html
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này