[Rao vặt] Tham khảo về bệnh viện chẩn đoán căn bệnh giang mai uy tín nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ladydream, 24/2/16.

 1. ladydream

  ladydream Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  32
  Giới tính:
  Nữ
  Giang mai là một trong những bệnh xã hội quen thuộc nhất ngày nay. Căn bệnh chủ yếu lây lan thông qua đường tình dục. Thời điểm ủ căn bệnh thường vào khoảng từ 3 – 90 ngày. Ở thời kỳ đầu, bieu hien benh giang mai thường là một số nốt phát ban nhỏ nhưng không gây ngứa, đau hay rát cho bệnh nhân chính vì thế mà căn bệnh thường bị bỏ qua khi ở thời kỳ đầu. Căn bệnh có những giai đoạn chưa có hiện tượng dễ làm cho người bị bệnh hiểu nhầm là căn bệnh đã tự khỏi.

  [​IMG]

  Xét nghiệm giang mai là một trong những phương án chuẩn suy đoán cận lâm sàng trọng yếu để chẩn đoán bệnh giang mai. vì thế. khi nhận thấy bản thân có đến dấu hiệu của chứng bệnh nên đi xét nghiệm căn bệnh giang mai ngay để được nhận biết và điều trị đúng thời điểm .

  Muốn có được chẩn đoán và dieu tri benh giang mai, các chuyên gia chuyên khoa phải căn cứ hoàn toàn vào kết quả xét nghiệm. Kết quả khám xét chuẩn xác và đáng tin cậy giúp chuyên gia chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị chính xác nhất. Nếu hậu quả xét nghiệm sai có khả năng dẫn đến chẩn đoán sai, chẩn đoán thiếu hoặc sai lầm trong điều trị làm cho người bệnh tổn hại về tinh thần và kinh tế, bỏ lỡ thời kỳ điều trị tốt nhất, thậm chí gây mâu thuẫn trong gia đình và làm xấu hình ảnh của thầy thuốc với người bệnh. Vì thế cho nên cần phải có hiểu biết, phán đoán và đánh giá đúng về ý nghĩa của vài cơ chế, cách thức và kết quả của những xét nghiệm lâm sàng.

  Để có được kết quả kiểm tra giang mai xác thực nhất thì người bệnh phải tìm cơ sở y tế có uy tín và trình độ chuyên môn cao. Bởi lẽ, chẩn đoán căn bệnh giang mai tương đối phức tạp, cơ thể chưa làm nên kháng thể mà xoắn khuẩn giang mai lại không thể nuôi cáy trong một số môi trường nhân tạo. Phương án chẩn đoán xác thực nhất là soi trên kính hiển vi bệnh phẩm lấy từ một số vết loét giang mai để tìm vi khuẩn .

  Với người mắc bệnh ở giai đoạn 2 trở lên thì có thể làm những thăm khám RPR và VDRL.

  Xét nghiệm giang mai chỗ nào chuẩn xác nhất

  Hiện giờ, phong kham Thien Tam đã được một số người bệnh khẳng định là một địa chỉ y tế khám chữa chứng bệnh chất lượng của người bệnh, với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến, đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa trình độ huyên môn cao với kinh nghiệm chuyên khoa trong khá nhiều năm đã điều trị lành hẳn bệnh xã hội cho rất nhiều người đặc biệt là bệnh giang mai. Đồng thời, cơ sở y tế chúng tôi cũng là đia chỉ đưa ra kết quả kiểm tra chuẩn xác nhất cho người căn bệnh.

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm với rất nhiều năm kinh nghiệm luôn gắng hết sức mình phục vụ bệnh nhân chu đáo và nhiệt tình, chính xác và nhanh chóng nhất, với phương châm coi mỗi người bệnh như người nhà của mình bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với chúng tôi để làm kiểm tra căn bệnh giang mai nói riêng và vài căn bệnh xã hội khác nói chung.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này