Thắc mắc về bài viết bị chuyển vào Thùng rác?

Thảo luận trong 'Góp ý/ Phản hồi' bắt đầu bởi kumpoo.hcm, 10/1/11.

 1. kumpoo.hcm

  kumpoo.hcm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/1/11
  Bài viết:
  2
  Xin chào BQT, cho em hỏi sao mà các bài viết của em có gì sai mà bị quăng vô thùng rác hết vậy ạ? Mà em vào thùng rác cũng k thấy ghi chú là bị lỗi gì, em không hề Spam, k dùng từ mất văn hóa, mà tại sao lại bị như vậy?
  Mong BQT trả lời sớm cho e biết nhé, để còn rút kinh nghiệm lần sau. Thanks
   
 2. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Chào bạn kumpoo.hcm !

  Thứ nhất: Bài viết của bạn đã trùng hợp với bài viết của tigondemen (chúng tôi đã ban nick vì spam) , đã có quảng cáo về giầy kumpoo trong topic này.

  Xem tại đây: http://forum.thegioicaulong.com/sho...-đến-tphcm-tin-vui-cho-những-tín-đồ-cầu-lông-!!!

  Thứ hai: Bạn đã sử dụng tiền tố sai , sản phẩm của bạn là để [Quảng cáo] chứ không phải [Cần bán] (2 bài viết của bàn đều sử dụng tiền tố như vậy và có một bài BQT chúng tôi đã sửa đổi). Bài viết post không đúng Box, đáng lẽ phải post ở box GIỚI THIỆU/ QUẢNG CÁO thì bạn lại post vào Box MUA BÁN / TRAO ĐỔI , điều này gây bức xúc đối với các thành viên trên diễn đàn cũng như BQT chúng tôi.

  BQT chúng tôi không tự nhiên chuyển một bài viết không sai phạm của thành viên vào THÙNG RÁC như bạn nói (đây là điều mà chúng tôi rất không mong muốn), tất cả các bài viết vi phạm sẽ bị xóa thẳng mà không phải thông báo trước.

  Thiết nghĩ bạn nên bảo vệ tiếng tăm cho chính sản phẩm của các bạn cùng chúng tôi mới đúng chứ ? Chúng tôi không thể chú thích hay giải thích được tất cả những bài viết vi phạm được vì trong một ngày có rất nhiều bài viết sai phạm chứ không chỉ có riêng những bài viết như của bạn.

  Đây là cũng là lần cuối cùng chúng tôi trả lời về vấn đề liên quan đến sản phẩm Kumpoo

  Thay mặt BQT
   
 3. kumpoo.hcm

  kumpoo.hcm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/1/11
  Bài viết:
  2
  Ah thì ra là vậy, thật ra thì mình không biết về việc phân biệt giữa box Quảng cáo và box Mua bán, nếu vậy thì mình xin ghi nhận thiếu sót của mình, mong BQT và các thành viên khác thông cảm vì mình cũng là newbie, con nick tigondemen bị banned nên mình muốn xóa hẳn Topic đó để đăng lại Topic khác từ nick Kumpoo.hcm, BQT xóa bài đó dùm em luôn nhé.
  Cám ơn rất nhiều, rất vui vì BQT trả lời sớm và rõ ràng những điều thắc mắc của em.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này