Taxi sân bay Nội Bài "đến" sân bay Quốc tể tại Athens Hy Lạp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoangduong0691, 18/12/15.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  40
  Taxi noi bai gia re cùng ”chuyến xe đến” sân bay bị quên lãng Athens ở Hy Lạp
  Nói Hy Lạp cổ đại ai nghĩ đến nền văn minh cổ đại có từ lâu đời, Hy Lạp với nhiều di tích đã được lưu giữ từ xa xưa đên ngày nay. Trải qua nhiều năm với những sự thay đổi, Hy Lạp với việc kinh tế bị ảnh hưởng sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới nặng nề một vài năm trước đã khiến nhiều sân bay đã đóng cửa. Chính vì Hy Lạp khủng hoảng làm cho khiến nhiều dịch vụ bị tê liệt. Hãy cùng Taxi noi bai sẽ cùng các bạn điểm lại các sân bay đã bị lãng quên bởi ảnh hưởng bởi nền kinh tế.

  Taxi sân bay nội bàivà những bức hình còn lại từ sân bay


  [​IMG]

  Sân bay quốc tế Athens đã đóng cửa từ năm 2001 để nhường chỗ cho cơ sở mới và giờ chỉ là bãi đất hoang. Có những hi vọng đây sẽ là một trong những địa điểm được bán lại đã tạo ra nhiều tranh cãi. Taxi san bay noi bai đã thấy việc bỏ hoang tại sân bay thì những dịch vụ vận tải từ bên ngoài đến Hy Lạp sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

  [​IMG]


  Phần vỏ chiếc máy bay bị bỏ lại tại sân bay. Vấn đền này khiến cho nhiều người phải xót xa nếu như ở Việt nam sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất là những sân bay quốc tế để giúp người dân trong nước cũng như ngoài nước có cơ hội giao lưu với nhau. Với nền kinh tế khó khăn và gần như sẽ được xóa sổ nếu như Hy lạp không có những biện pháp để có thể cải thiện nền kinh tế của mình thì tất cả mọi hệ thống đều sẽ bị cô lập cũng như tê liệt hoàn toàn.

  [​IMG]

  Hơn nữa những chiếc ghế máy bay bị bỏ lại không ở đây mà cũng không có ai đến dọn. Còn những văn phòng ở sân bay Athens với các tài liệu hướng dẫn bay an toàn hay nhiều loại giấy tờ khác đều bị bỏ không và vương vãi bên trong.

  [​IMG]

  Như vậy với việc kinh tế khó khăn như hiện tại thì ngành hàng không hiện tại tại Hy Lạp đã gần như không còn chút cơ hội nào để tồn tại và phát triển. giá taxi nội bài hi vọng nền kinh tế Hy Lạp sẽ có những khỏi sắc mới để ngành dịch vụ vận tải đặc biệt là vận tải hàng không phát triển mạnh mẽ.

  Nội bài taxi cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

  Chi tiết các bạn truy cập trang chủ hoặc xem các liên kết trên
  Hotline : 04.73.02.02.02
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này