[Tin tức] Taufik Hidayat: Không vấn đề gì với IBL

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi luudanhkhoa, 30/8/13.

 1. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  Taufik Hidayat: Không vấn đề gì với IBL
  Sau khi chỉ trích IBL 2013 về việc đấu giá không công bằng và tuyên bố không bao giờ trở lại thi đấu tại giải vô địch các câu lạc bộ Ấn Độ nữa, hôm qua cựu vô địch thế giới và huy chương vàng Olympic Taufik Hidayat đã nói rằng sẽ tiếp tục chơi tại IBL năm sau nếu các câu lạc bộ vẫn mong muốn.
  [​IMG]

  Vương tử cầu lông Indonesia đổ lỗi cho truyền thông đã không chính xác khi nói rằng anh không hạnh phúc khi thi đấu tại Ấn Độ. ” Tôi rất hạnh phúc ở đây, nếu không thì tôi đã không đến và tham dự IBL. Tôi luôn yêu quý các đồng đội tại đây” Taufik nói.
  Khi được hỏi về kế hoạch tại IBL năm tới, Taufik nhắc đến Potluri Vara Prasad, ông chủ câu lạc bộ Hyderabad Hotshots: “Nếu ông ấy muốn tôi trở lại, tôi sẽ trở lại, tại sao lại không chứ ! ”
  Đánh giá về bối cảnh cầu lông thế giới hiện tại, Taufik cho rằng ngày càng có các tay vợt mạnh đến từ các quốc gia ngoài Trung Quốc, điển hình như Saina, Ratchanok, Sindhu. “Tôi đánh giá rất cao và hi vọng họ sẽ phá vỡ sự thống trị của cầu lông Trung Quốc trong nhiều năm qua”
  Tại IBL 2013, CLB Hyderabad Hotshots chỉ đặt giá Taufik với mức 15.000 USD của . Trong khi các đồng đội ít kinh nghiệm cũng như danh hiệu hơn anh thì lần lượt có mức giá là: Pradnya Gadre – 46.000 USD; Tarun Kona – 28.000 USD và Ajay Jayaram – 25.000 USD.
   
 2. ThachNguyen

  ThachNguyen Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  3/8/13
  Bài viết:
  996
  Thể nào taufik đánh như đi chơi trên sân :)) chả hết mình gì cả. Tất cả chỉ là du lịch :">
   
 3. quyetyonex

  quyetyonex Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Bài viết:
  208
  A . Lee và anh minh nhà mình thì cũng thế .
   
 4. no promise

  no promise Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/6/13
  Bài viết:
  15
  nếu ko đặt nặng về mặt tài chính thì Fik vẫn phải đấu hêt mình, anh không nên quên mình đã hết thời 1 thời gian khá lâu rồi.
   
 5. tunghoang

  tunghoang Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  19/6/11
  Bài viết:
  2,833
  Taufik tham dự giải lần này với vị trí HLV nhiều hơn là VĐV :D
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này