[Công ty] Tập đoàn Isuzu sẽ chế tạo xe bán tải cùng GM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi haithai01, 14/9/17.

 1. haithai01

  haithai01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  368
  Giới tính:
  Nữ
  GM cùng Isuzu hợp tác lắp ráp một dòng ô tô pick up thế hệ mới nhằm giảm thiểu chi phí nghiên cứu cho cả hai hãng.

  GM và Isuzu cho biết đã ký kết bản ghi nhớ nhằm mở ra một số cuộc đàm phán trong tương lai gần cho việc sản xuất ô tô bán tải. Cả 02 đều không bật mí thời gian bắt đầu những cuộc trao đổi cũng như các chi tiết khác của thỏa thuận hợp tác này.

  Báo Nikkei của Nhật chia sẻ giám đốc Isuzu Susumu Hosoi và giám đốc điều hành GM Dan Akerson có cuộc gặp đầu tiên vào cuối tháng 1, nhằm ra mắt kế hoạch hợp tác quản lý dây chuyền lắp ráp một mẫu xe pick up mới.

  Tham khảo : giá isuzu d-max
  [​IMG]
  Theo báo Nikkei, hai công ty nối lại một số cuộc thảo luận về khả năng GM mua cổ phần của Isuzu. Tuy nhiên, một lãnh đạo của Isuzu phủ định thông tin này.

  Trước đó, GM từng có thời điểm nắm giữ đến 49% cổ phiếu trong Isuzu vào năm 1971, trước khi bị mua lại bởi chính Isuzu. Năm 2006, GM bán nốt 7,9% cổ phần còn lại cho tập đoàn xe oto isuzu.

  GM và Isuzu hiện phối hợp sản xuất nhiều mẫu xe, trong đó bao gồm chiếc bán tải hạng trung GM Chevrolet Colorado, còn được gọi là “i-Series” dưới thương hiệu Isuzu. Bên cạnh đó, hai công ty còn cùng nhau nâng cấp mẫu Isuzu D-Max vào năm 2011 cũng như hợp tác mua bán ở khu vực USA Latin và Nam Phi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này