“Tạp chí cầu lông”

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi luudanhkhoa, 12/12/10.

 1. luudanhkhoa

  luudanhkhoa Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  681
  “Tạp chí cầu lông”

  Kênh ThethaoTV vừa cho ra đời chương trình “Tạp chí cầu lông” để thoả mãn nhu cầu của những người hâm mộ môn thể thao cầu lông.

  [​IMG]


  Cầu lông (Badminton) hay vũ cầu là môn thể thao dùng vợt đánh cầu lông qua lưới cao giữa hai bên, mỗi bên có một hoặc hai người trên sân hình chữ nhật. Các tay chơi sử dụng vợt để giữ cho quả cầu lông nhỏ bay trên không càng lâu càng tốt.

  Hiện nay trên các trang báo hoặc mạng Internet có không nhiều những thông tin liên quan đến môn cầu lông, nếu có cũng chỉ loanh quanh là Tiến Minh đã bị loại ở cúp A, thứ hạng của TM sẽ bị tụt từ vị trí số 8 thế giới xuống vị trí thứ 10, rồi phong trào cầu lông tỉnh B đang phát triển rất mạnh do có sự đầu tư đúng hướng của lãnh đạo địa phương...

  Đối với những người không đam mê cầu lông thì có lẽ như thế là đủ, nhưng đối với những “tín đồ trung thành” của môn cầu lông thì những bài viết đó chưa làm họ thỏa mãn. Chính vì vậy, kênh ThethaoTV đã cho ra đời chương trình “Tạp chí cầu lông” để thoả mãn nhu cầu của những người hâm mộ môn thể thao này.

  “Tạp chí cầu lông” được phát sóng vào lúc 12h30 chủ nhật và được phát lại vào các khung giờ khác nhau trong tuần. Chương trình sẽ cung cấp những thông tin, những góc nhìn chuyên sâu, thông qua những hình ảnh và các cuộc trò chuyện của những người tay vợt chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Lắng nghe, tìm hiểu và chia sẻ những quan niệm của họ về cuộc sống, về nghề nghiệp...

  Chương trình “Tạp chí cầu lông” sẽ được phát sóng vào các khung giờ khác nhau trong tuần trên ThethaoTV. Mời quý vị và các bạn đón xem!

  Nguồn:
  [​IMG]
   
 2. toan211086

  toan211086 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  5/6/11
  Bài viết:
  63
  có ai có link xem lại chương trình này k ạ.
   
 3. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  May mà diễn đàn đổi tên BOX "Tòa soạn cầu lông" thành "Tạp chí cầu lông" trước khi chuyên mục này ra đời :D
  Hy vọng đây cũng là kênh thông tin phong phú và hữu ích cho những người yêu cầu lông.
   
 4. Khoai Tây

  Khoai Tây Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Bài viết:
  18,264
  không biêt bây giờ kênh tttv còn phát ko nhỉ :(
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này