Tặng các bạn gái

Thảo luận trong 'Thơ và Truyện' bắt đầu bởi mabu0811, 7/9/10.

 1. mabu0811

  mabu0811 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  43,468
  Đàn ông thông minh + Phụ nữ thông minh = Lãng mạn
  Đàn ông thông minh + Phụ nữ ngu ngốc = Cãi nhau
  Đàn ông ngu ngốc + Phụ nữ thông minh = Hôn nhân
  Đàn ông ngu ngốc + Phụ nữ ngu ngốc = Mang thai ​

  Người đàn ông sẽ trả 100.000đ cho một đồ vật mà anh ta cần Người phụ nữ sẽ trả 50.000đ cho 2 đồ vật mà cô ta không cần

  Người phụ nữ lo lắng về tương lai cho đến khi cô ta lấy được một ông chồng. Người đàn ông không bao giờ lo lắng cho tương lai cho đến ngày anh ta lấy vợ.

  Người đàn ông thành công là người làm ra nhiều tiền hơn số tiền mà vợ anh ta có thể sử dụng. Người phụ nữ thành đạt là người có thể tìm được một người đàn ông như vậy.

  Để hạnh phúc với một người đàn ông, bạn phải hiểu anh ta nhiều hơn và yêu anh ta ít hơn. Để hạnh phúc với một người phụ nữ, bạn phải yêu người phụ nữ đó nhiều hơn và đừng bao giờ tìm cách hiểu cô ta.

  Người đàn ông có gia đình thường sống lâu hơn những người đàn ông sống một mình, nhưng những người có gia đình là những người sẵn sàng chết bất cứ lúc nào.

  Bất cứ người đàn ông nào có gia đình nên quên tất cả các lỗi lầm của anh ta, vì chẳng hay ho gì khi trong gia đình lại có hai người nhớ cùng một vấn đề.

  Đàn ông thức dậy vẫn đẹp đẽ như lúc họ đi ngủ. Phụ nữ thì dường như xấu đi.

  Người phụ nữ khi lấy chồng rất hy vọng sẽ thay đổi nhưng anh ta không thay đổi. Người đàn ông lấy vợ hy vọng cô ta không thay đổi nhưng cô ta lại thay đổi.

  Có hai lần trong đời người đàn ông không hiểu phụ nữ, đó là trước và sau khi cưới.
   
 2. Thần gió

  Thần gió Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/4/10
  Bài viết:
  1,162
  Nên nói lời yêu vào tai trái!

  Lời tỏ tình sẽ trở nên hiệu nghiệm hơn nếu được nói vào tai trái của người ấy. Cơn giận dữ, chuyện hài hay lời rao hàng cũng sẽ gây tác động mạnh hơn nếu làm theo cách tương tự.

  Các nhà khoa học cho biết phần bên phải của não, điều khiển toàn bộ bên trái cơ thể, là phần có tính hình ảnh, trực giác, tưởng tượng cao hơn và là đường dẫn của mọi cảm xúc.

  Nhóm nghiên cứu tại Đại học Sam Houston, Mỹ, đã chứng tỏ mọi người có thể nhớ lại những từ ngữ liên quan tới tình yêu và sự giận dữ khi họ được nghe từ tai trái. Khi đó, mức độ chính xác đạt 69% so với 56% khi nghe bằng tai phải.

  Ngược lại, não trái điều khiển toàn bộ bên phải (trong đó có tai phải), và chỉ giải quyết các vấn đề logic. Khi đó, những lời chỉ dẫn, sai khiến và các thông điệp không cảm xúc sẽ hiệu quả hơn nếu được nói vào tai phải.

  Ngoài ra, mắt phải cũng tốt hơn khi xử lý màu sắc. Chân phải dễ bị nhột hơn. Má trái nhạy cảm hơn với nụ hôn và bên trái thuận lợi hơn để bế em bé.

  Hương hoa và mùi mỹ phẩm tác động mạnh hơn tới lỗ mũi trái của phụ nữ. Tác phẩm nghệ thuật được thưởng thức tốt nhất qua mắt trái và những vận động viên chạy nước rút xuất phát hiệu quả nhất bằng chân phải.

  (Theo Sky)​

  PS: Bổ xung cho bác Mabu0811! Chút thông tin này có thể áp dụng được đấy!:90::90::90:
   
 3. mabu0811

  mabu0811 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  43,468
  Bổ sung tý nhé

  Sắc đẹp

  Sắc đẹp đâu là chất men say

  Sao ta say xỉn suốt đêm ngày?

  Hè đang nóng rực tâm hồn lạnh

  Bỗng lá thua buồn khẽ chao bay

  Chết khiếp

  Tình yêu chết khiếp bởi tiền đô

  Bởi thói tham sang thích đua đòi

  Lười lao động; ăn mặc nhởn nhơ

  Tối cà phê, nghe nhạc vũ trường

  Hút thuốc lá phì phèo ô nhiễm

  Chân trên bàn nhịp nhịp say mê

  Em giấu mình vào những cuộc chơi

  Đánh bài cá độ tiền không thấy

  Tấm gương đen, xã hội buồn rầu

  Đánh nhau cướp giật tranh giành trai trẻ

  Ước mơ tan vẫn bước sa lầy​
   
 4. mabu0811

  mabu0811 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  11/6/10
  Bài viết:
  43,468
  10 lời khuyên dành cho các bạn gái ở tuổi còn xanh

  1. Đang tuổi thanh xuân, môi bạn đỏ, má bạn hồng.Đừng cho rằng tuổi 30 cách bạn xa lắc. Khi bạn ở tuổi 20, bạn cho rằng 30 tuổi vẫn còn ở một tương lai xa, nhưng ngoảnh đi ngoảnh lại một thập niên chỉ trong nháy mắt mà thôi. Vì vậy, khi còn ở trong tuổi xanh này bạn hãy tự tạo dựng cho mình một cuộc sống tự lập, xây dựng cơ sở nền tảng cho tri thức, cho khả năng và mơ ước của mình. Đến 30 tuổi bạn đã nắm chắc trong tay “vốn” để “lập thân”.

  2. Trước 23 tuổi, tình yêu đối với bạn có chút ngây thơ và đơn giản, bạn tin rằng tình yêu đó sẽ dài lâu mãi mãi... Nhưng đến tuổi 23 bạn cần phải hiểu nhiều đạo lý hơn, thậm chí có đạo lý bạn sẽ phải trải qua cả cuộc đời mới có thể hiểu thấu. Đến tuổi 23, bạn cần nhận biết yêu không chỉ đơn giản là yêu mà cần phải xác định rõ những điều sẽ xảy ra trong tương lai để nhìn nhận về tình cảm của mình.

  3. Cho dù là ở độ tuổi nào thì bạn cũng nên ghi nhớ rằng sức khỏe đối với con người là tối quan trọng. Vì vậy, bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn, bạn hãy đầu tư ngay từ bây giờ cho tài sản “sắc đẹp - sức khỏe” của mình bằng cách tạo ra cho cơ thể một lối sống lành mạnh. Thói quen này sẽ nhanh chóng trở thành một điểm mạnh quý báu của bạn.

  4. Đừng bao giờ đặt mình vào những mối nguy hiểm nghiêm trọng. Điều này có nghĩa là bạn không thể tin tưởng người khác cho đến khi bạn thật sự hiểu họ và đôi khi bạn phải tránh những thứ tưởng như là những thú vui vô hại. Không bao giờ say xỉn hoặc uống thuốc kích thích. Thật không may là có một số người có tâm địa xấu trong số nhiều người tốt và tốt nhất là đừng mắc vào những mối nguy tiềm ẩn.

  5. Ở tuổi đôi mươi bạn sẽ có rất nhiều anh chàng theo đuổi. Nếu không thích họ thì bạn cũng đừng nên coi nhẹ họ, cần phải biết trân trọng tình cảm của đối phương. Đôi khi bạn mất đi những thứ quý giá mà bản thân không biết.

  6. Có rất nhiều người đàn ông tuyệt vời đang độc thân. Đừng vướng vào chuyện tình cảm với những người đàn ông đã kết hôn dù cho anh ta có hấp dẫn đến thế nào bởi vì chuyện đó sẽ kết thúc trong nước mắt của bạn.

  7. Thất tình, chỉ có hai khả năng, một là bạn yêu anh ta còn anh ta không yêu bạn và ngược lại. Nếu như bạn yêu một người không yêu bạn hoặc thậm chí anh ta chưa từng bao giờ yêu bạn thì cũng đừng nên than tiếc. Bởi vì điều bạn mất đi chỉ là một người không yêu bạn. Có gì để bạn phải nuối tiếc?

  8. Đừng vì cô đơn mà vội vàng tìm kiếm bạn trai. Vội vàng thường làm hỏng việc, vả lại khi người phụ nữ cô đơn sẽ tự học được rất nhiều điều. Tại sao bạn không lợi dụng khoảng thời gian tự do tự tại này để xây dựng cho mình thái độ sống độc lập. Sự độc lập tự chủ sẽ khiến bạn trở thành một cô gái đầy sức hút đấy. Hãy tự tin bởi điều đó sẽ mang đến cho bạn cả một thế giới tươi đẹp.

  9. Tình yêu vốn dĩ không có sự công bằng. Không phải bạn cứ yêu người ta hết lòng thì sẽ được đáp lại như vậy. Khoảng cách giữa hạnh phúc và tổn thương trong tình yêu không xa nhau là mấy.

  10. Dù không có gì là mãi mãi, bạn hãy yêu bản thân mình, yêu cuộc sống, chăm sóc cho người thân để không cảm thấy nuối tiếc về bất điều gì. Để rồi dù đang ở bất cứ đâu trong chặng đường dài của cuộc đời này, ta vẫn cứ là một cô bé rất 20 và rất thanh xuân.


  Sưu tầm:46:​
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. mabu0811
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  1,267
 2. vinhquoc818

  [Âm nhạc] Thơ tặng em yêu !!!

  vinhquoc818, 9/1/13, trong diễn đàn: Thơ và Truyện
  Trả lời:
  5
  Đọc:
  1,217
 3. congdinh85
  Trả lời:
  7
  Đọc:
  1,712
 4. mabu0811
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,491
 5. mabu0811
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,424

Chia sẻ trang này