Tản mạn tình yêu

Thảo luận trong 'Thơ và Truyện' bắt đầu bởi Namgunsth, 27/2/10.

 1. Namgunsth

  Namgunsth Thegioicaulong.com Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/1/10
  Bài viết:
  1,242
  [​IMG]

  Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

  Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

  Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.

  Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

  Người bạn tốt nhất là người mà bạn có thể ngồi cùng ở bất cứ đâu, cùng đung đưa mà không nói một lời, để khi bước đi, bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều.

  [​IMG]

  Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.

  Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

  Có một vài thứ mà bạn rất thích nghe nhưng sẽ không bao giờ được nghe từ người mà bạn muốn nghe, nhưng nếu có cơ hội, hãy lắng nghe chúng từ người nói với bạn bằng cả trái tim.

  Ðừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong. Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian. Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra người đó.

  Ðôi khi trong cuộc sống, có lúc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đó đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ. Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào mà bạn thích, hãy là những gì bạn thích vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời. Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ, đủ thử thách để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để bạn trưởng thành hơn và đủ tiền để mua quà cho bạn bè.

  Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác. Một lời nói vô ý là một xung đột hiểm họa, một lời nói nóng giận có thể làm hỏng cả một cuộc đời, một lời nói đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng, còn lời nói yêu thương có thể chữa lành vết thương và mang đến sự bình yên.

  Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

  Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ.

  Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.

  Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua.

  Khi bạn sinh ra đời, bạn khóc còn mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn, bạn cười.

  [​IMG]

  Định nghĩa tình yêu:

  Tình yêu là cảm giác đầu tiên mà bạn cảm thấy trước khi đủ rắc rối xảy ra

  Khi bà tớ bị viêm khớp , bà không thể cúi xuống cắt móng chân được cho nên ông tớ làm hộ bà tớ và ông làm nhiều đến mức tay ông cũng bị viêm khớp . Đó là tình yêu .

  Khi có ai đó yêu bạn , cái cách mà người đó goi tện bạn cũng khác những người khác . Bạn biét là tên bạn được an toàn khi được nói ra từ miệng người đó .

  Tình yêu là khi hai người không cần dùng nước hoa mà họ vẫn thích đi cùng nhau để ." cảm thấy " mùi .....của nhau

  Tình yêu là khi bạn ăn cùng người đó , bạn cho người đó hết phần thức ăn của bạn mà không cần người đó phải cho lại bạn một miếng nào
  Tinh yêu là thứ có thể làm cho bạn cười khi bạn mệt mỏi .

  Tình yêu là khi mẹ tớ pha cà phê cho bố tớ và mẹ uống thử một ngụm trước khi đưa cốc cà phê cho bố để bảo đảm cà phê đã vừa đủ đậm và đủ nóng.

  Bạn có thể cảm nhận tình yêu dễ nhất vào những dịp như sinh nhật ,tết , giáng sinh..........Nó ở trong phòng cùng bạn , nếu bạn ngừng mở quà trong một phút , nhìn quanh và.............mỉm cười .

  Tình yêu là khi bạn kể cho người bạn yêu của bạn nghe về một vài cái gì đó không tốt của bạn , bạn nghĩ người đó sẽ không yêu bạn nữa nhưng rồi bạn rất ngạc nhiên vì không những người đó còn yêu bạm mà người đó còn yêu bạn nhiều hơn trước .

  Tình yêu là khi bạn nói với một người bạn mình thích rằng bạn thích cái áo sơ mi người đó đang mặc và thế là....................ngày nào bạn cũng thấy người đó mặc chiếc áo đó.

  [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. vinhquoc818

  [Âm nhạc] Thơ tặng em yêu !!!

  vinhquoc818, 9/1/13, trong diễn đàn: Thơ và Truyện
  Trả lời:
  5
  Đọc:
  1,234
 2. congdinh85
  Trả lời:
  7
  Đọc:
  1,723
 3. mabu0811
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,498
 4. mabu0811
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  1,280
 5. mabu0811
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  1,459

Chia sẻ trang này