[Rao vặt] Tại sao bạn nên đầu tư vào Vinhomes Golden Rivers

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huynhanh1595, 10/3/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  53
  Giới tính:
  Nam
  Căn hộ Vinhomes Golden River ra đời đã đáp ứng được nhu cầu tìm mua căn hộ để sinh sống của nhiều quý khách hàng đây thật sự là một dự án đẳng cấp đáng để bạn thực hiện việc đầu tư.

  Mặc dù đầu tư vào bất động sản đầu tư ngày càng trở nên phổ biến hơn, việc tìm kiếm một dự án giống như việc tìm kiếm một chính trị gia trung thực. Thêm vào đó, khi bạn tìm thấy một dự án mà bạn nghĩ có thể là "một trong những" bạn vẫn phải chịu những bất ngờ khi bạn mất quyền sở hữu đó có thể có giá hàng ngàn và làm cho rằng "đầu tư lớn" một kẻ thua cuộc thực sự.

  Bạn có thể ngăn chặn dự án tiếp theo của bạn từ một kẻ thua cuộc bằng cách đầu tư vào dự án Căn Hộ Vinhomes Golden River và tránh những sai lầm sau đây:

  1. Không Đưa bản thân vào người mua Giày dép 5, 10, 20 năm kể từ khi bạn mua dự án. Bạn gần như muốn mua dự án trên một lần nữa trong tâm trí của bạn 10 năm xuống đường và tự hỏi mình: "Dựa vào tương lai của vị trí và tình trạng của tài sản sẽ là một người mua tìm thấy những dự án hấp dẫn? " Nếu bạn ngần ngại khi nói "có", bạn phải chắc chắn làm phân tích hơn như khả năng tiêu thụ của các dự án và khu vực.
  [​IMG]

  2. Không kiểm tra toàn bộ tài sản trước khi đóng cửa. Hầu hết các căn hộ mua ban đầu bạn sẽ nhìn vào tòa nhà trước khi bạn phát hành mọi tình huống trong việc cung cấp và sau đó đi qua sau 30 - 90 ngày. Hãy chắc chắn rằng trước khi đóng cửa bạn đi qua tòa nhà LẠI để đảm bảo rằng bạn sẽ không có bất kỳ sửa chữa bất ngờ (có thể đã xảy ra giữa thời kỳ tiền) một khi bạn đi qua.

  3. nắm rõ thông tin về dự án cũng như các chính sách hỗ trợ của nhà nước: Trước đó trên báo Vietnam Net có đăng bài viết "Khách vay gói 30.000 tỷ lo lắng khi biết tin dữ" do không nắm rõ thông tin nhiều người đã bị môi giới lừa nói rằng đăng ký gói vay 30.000 tỷ với lãi suất ưu đãi 5%. trong 15 năm. Nhưng Ngân hàng Nhà nước đã khẳng định, phần dư nợ vay được giải ngân từ ngày 1/6/2016 trở về trước sẽ được áp dụng lãi suất vay vốn ưu đãi của gói 30.000 tỷ đồng

  4. Hãy lựa chọn đầu tư vào một dự án đẳng cấp có uy tín: Vingroup nổi tiếng vì là tập doàn bất động sản hàng đầu Việt Nam nơi đây cho ra đời những dự án đảng cấp và có giá trị vượt trội như Vinhomes Central Park và sắp tới là Vinhomes Golden River. Những tiện ích cũng như giá trị mà golden river mang lại rất ý nghĩa.

  Hy vọng trong thời gian tới dự án Vinhomes Golden River sẽ được tập đoàn Vingroup công bố chính thức để mọi người có cái nhìn chân thực và chính xác hơn về dự án đẳng cấp này.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này