[Chia sẻ] Tải facebook – Hướng dẫn cài đặt dịch vụ Facebook Home trên smartphone chạy Andr

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi lazycat19389, 10/5/13.

 1. lazycat19389

  lazycat19389 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  19/3/13
  Bài viết:
  16
  Tải facebook – Hướng dẫn cài đặt dịch vụ Facebook Home trên mọi smartphone chạy Android

  Hơn một tuần sau khi Facebook Home, chuỗi công cụ để biến smartphone chạy Android trở thành “điện thoại Facebook” được ra mắt, chức năng này đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play để người dùng download và cài đặt lên thiết bị của mình.

  Facebook Home lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 4/4 vừa qua và đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play. Đây là chuỗi các ứng dụng cho phép tích hợp sâu Facebook vào bên trong nền tảng Android, để có thể theo dõi mọi cập nhật mới nhất trên Facebook ở mọi nơi trên bất kỳ ứng dụng nào.

  Tuy nhiên, hiệntại, bên cạnh chiếc smartphone HTC First, Facebook chỉ mới hỗ trợ các thiết bị bao gồm HTC One X, HTC One X+, Galaxy S III và Galaxy Note II. Facebook cho biết Galaxy S4 và HTC One sẽ sớm được hỗ trợ trong tương lai gần.

  Nếu sở hữu một trong các thiết bị kể trên, người dùng có thể truy cập và cài đặt Facebook Home từ kho sản phẩm Google Play.

  [​IMG]

  Người dùng đã có thể cài đặt Facebook Home trên smartphone Android của mình

  Người dùng sở hữu smartphone chạy Android khác không có trong danh sách kể trên sẽ phải chờ cho đến khi Facebook phát hành Facebook Home cho các thiết bị phổ thông, trong khi đó máy tính bảng sử dụng Android sẽ phải chờ một thời gian lâu hơn mới có phiên bản phù hợp.

  Trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này tại trang facebook cho điện thoại di động Android.

  Tuy nhiên, trong trường hợp thiết bị của bạn chưa được Facebook Home hỗ trợ, nhưng bạn nóng lòng muốn trải nghiệm ứng dụng mới nhất và đang rất “hot” này, thì rất may, các nhà phát triển của diễn đàn XDA Developers đã ra mắt một biến thể của Facebook Home mà có thể cài đặt trên bất kỳ smartphone chạy Android nào mà không cần phải được hỗ trợ bởi Facebook.

  Thực hiện theo các bước sau để cài đặt Facebook Home trên smartphone của mình (Lưu ý: người dùng phải có kiến thức cơ bản về Android như root máy hay gỡ bỏ ứng dụng để cài đặt Facebook Home theo cách thức dưới đây)

  - Đầu tiên, gỡ bỏ tất cả các ứng dụng của Facebook trên thiết bị của bạn như ứng dụng Facebook, Facebook Messenger. Trong trường hợp ứng dụng Facebook được cài đặt sẵn trên thiết bị ngay khi xuất xưởng, người dùng cần phải root máy để có thể gỡ bỏ ứng dụng này.

  - Download phiên bản biến thể của Facebook Home và Facebook Messenger. Giải nén file .rar sau khi download.

  - Cài đặt ứng dụng Facebook, sau đó là ứng dụng Facebook Home và ứng dụng Facebook Messenger.

  - Kích hoạt ứng dụng Facebook Home tại mục thiết lập (settings) của ứng dụng Facebook. Sau đó khởi động lại thiết bị.

  Xem thêm tại: tai facebook - tải facebook - tai facebook cho di dong - ứng dụng facebook - facebook - phần mềm facebook - ứng dụng facebook - tải ứng dụng facebook
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này