Tác nhân làm đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm và liệu pháp trị liệu

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 9/3/16.

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  Lớp da bao quy đầu và đầu cậu nhỏ thường tập hợp các nút dây thần kinh, tuy nhiên chúng phân bố không đều, mật độ dây thần kinh trên đầu cậu nhỏ sẽ cao hơn ở bao quy đầu, bởi vậy lúc mắc phải kích thích cậu nhỏ thường dễ mẫn cảm hơn. nếu như các dây thần kinh đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm sẽ làm phát sinh hiện tượng xuất tinh sớm. Vậy cụ thể là như thế nào. Dưới đây một vài bác sỹ chuyên nam khoa sẽ giải thích cho bạn thắc bị mắc phải trên.
  => Tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội

  1, Do đâu đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm?

  Bao quy đầu quá dài: nếu mà bao quy đầu quá dài, che lấp đi đầu cậu nhỏ, do thường thì niêm mạc đầu cậu nhỏ sẽ nằm dưới bao quy đầu, vì vậy sẽ khiến giảm độ kích thích, vì thế khiến cho những dây thần kinh cảm giác ở niêm mạc đầu cậu nhỏ sẽ trở phải khá mẫn cảm.

  Xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là là chứng bệnh phổ biến ở nam giới, sự xuất hiện của nó tác động nguy hiểm tới chất lượng đời sống vợ chồng; triệu chứng thường gặp của bệnh xuất tinh sớm là đầu cậu nhỏ mẫn cảm, do đó nếu như quan hệ không thể hoạt động một cách bình thường, chủ yếu là do rất nhiều dây thần kinh đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm, lớp da bao quy đầu và đầu cậu nhỏ thường tập hợp rất nhiều nút dây thần kinh, tuy nhiên chúng phân bố không đều, mật độ dây thần kinh trên đầu cậu nhỏ sẽ cao hơn ở bao quy đầu, do vậy nếu như bị kích thích cậu nhỏ thường dễ mẫn cảm hơn. nếu như các dây thần kinh đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm sẽ dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm
  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan mạn

  [​IMG]

  Làm gi để trị trường hợp dây thần kinh quá mẫn cảm

  – nếu như bao quy đầu quá dài sẽ làm cho đầu cậu nhỏ quá mẫn cảm, cần phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

  – Thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc, bao gồm kỹ thuật cắt bao quy đầu, kỹ thuật giải quyết hẹp bao quy đầu. Kỹ thuật xâm lấn không gây đau, thẩm mỹ, không để lại sẹo, có thể sẽ đi lại bình thường.

  Thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc

  Ưu điểm: Kỹ thuật xâm lấn ít nhất không gây đau đớn cùng với dùng phòng điều trị vô trùng, có thời gian trị ngắn, không chảy máu, ưu điểm của kĩ thuật: bề mặt ngoài trơn bóng, không để lại sẹo, thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng.
  =>Tìm hiểu thêm về cắt amidan ở đâu tốt nhất

  2, Thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc trị liệu bệnh bao quy đầu hẹp: tia plasma thẩm mỹ, không để lại sẹo.

  Ưu điểm: Sử dụng kỹ thuật tia plasma tân tiến có thể mở rộng bao quy đầu, cắt và chỉnh hình, không để lại sẹo, thẩm mỹ, chỉ tiến hành trong vòng 15 phút, kỹ thuật xâm lấn ít nhất không gây đau; sau phẫu thuật vết thương không để lại sẹo, chỉ mất 5-7 ngày để hồi phục, không cần phải nằm viện.

  Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng cậu nhỏ để trị liệu xuất tinh sớm:

  Nguyên lý của kỹ thuật này là dựa trên cơ sở giải phẫu sinh lý khoa học, đảm bảo chức năng tổng thể của dây thần kinh lưng cậu nhỏ, thông qua việc khiến giảm độ mẫn cảm của đầu cậu nhỏ chính vì thế nâng cao ngưỡng xuất tinh, sử dụng kĩ thuật để thực hiện tác dụng khống chế tối thiểu, bởi vậy đạt mục đích chữa xuất tinh sớm.

  So với kĩ thuật truyền thống, thủ thuật chặn dây thần kinh lưng thế hệ thứ nhất Hàn Quốc có 3 ưu điểm:

  Thông qua kính hiển vi, bác sĩ có khả năng sẽ nhìn chính xác dây thần kinh cậu nhỏ và tiến hành chặn dây thần kinh đó, chính vì vậy phòng tránh trị liệu một cách tùy tiện, đảm bảo an toàn trong quá trình tiến hành thủ thuật.

  Trên cơ sở tự do, tiến hành thử nghiệm độ mẫn cảm của cơ quan sinh dục nam, xác định rõ dây thần kinh mẫn cảm để tiến hành ngăn chặn, loại bỏ tác nhân không an toàn và không chính xác tồn tại ở kỹ thuật truyền thống, có hiệu quả tránh xảy ra các biến chứng sau điều trị như đầu cậu nhỏ mất cảm giác, dây thần kinh bị mắc sưng đau… Đảm bảo an toàn trong và sau trong trường hợp làm cho thủ thuật.

  bởi vì sử dụng thiết bị hiển vi vì thế không những phòng được chữa nhầm chỗ mà còn có ưu điểm như chỉ làm phát sinh vết thương nhỏ, giảm đau đớn, thời gian ngắn, hiệu quả cao.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này