[Rao vặt] Tác dụng của dây chuyền bạc đối với sức khỏe

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trangnc, 23/9/16.

 1. trangnc

  trangnc Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  22
  Dây chuyền bạc không chỉ là món trang sức đơn thuần mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cùng khám phá nhé!
  Dây chuyền bạc có tác dụng kỵ gió

  Từ xưa đến nay, bạc vẫn thường được biết đến với công dụng kỵ gió, khi bị trúng gió chỉ cần sử dụng đồng tiền bạc, nhẫn bạc hay bất cứ vật gì bằng bạc để cạo gió. Trẻ em thường được đeo vòng bạc để phòng một số bệnh.

  [​IMG]

  Sử dụng trang sức bạc để đánh gió trị cảm

  Bạc cũng giống như chì và thủy ngân có độc tính đối với một số loại vi khuẩn, nhưng bạc lại không có độc tính đối với con người. Qua thử nghiệm cho thấy, bạc có khả năng giết chết nhiều loại vi sinh vật. Vì vậy bạc được sử dụng để khử trùng nước, bảo quản thức ăn điều chị vết bỏng và vết thương ngoài da. Từ thời xa xưa, con người đã biết cho đồng bạc để sữa được tươi lâu hơn, để khử độc nguồn nước …. Ngày nay bạc được sử dụng trong ngành y tế như gác băng vết thương

  [​IMG]

  Dây chuyền bạc có tác dụng ngăn ngừa nhiễm khuẩn

  Dây chuyền bạc có tác dụng thử độc

  Có thể dùng bạc để kiểm tra xem trong đồ ăn có độc hay không? Bởi vì bạc có thể có phản ứng hóa học với rất nhiều loại độc tố khiến bạc bị sạm đen mà mắt thường có thể nhìn thấy được.

  Dây chuyền bạc có tác dụng lưu thông khí huyết

  Theo một nghiên cứu thì bạc có khả năng làm cho các mạch máu của con người được đàn hồi và nhờ đó mà thúc đẩy quá trình làm lành da và nhanh liền sẹo khi bị tổn thương và đồng thời thì đối với trẻ nhỏ nó còn rất có lợi trong việc hình thành và phát triển của xương.

  [​IMG]

  Đeo trang sức bạc có tác dụng lưu thông khí huyết

  Đeo dây chuyền bạc giúp phòng một số bệnh

  Bạc cũng có thể giúp chúng ta đỡ đau xương khớp. Hơn nữa bạc cũng có thể giúp chúng ta thoát nhiệt nhanh chóng và nhờ đó mà có thể phòng tránh được một số bệnh tật.

  Dây chuyền bạc có một lợi ích không thể phủ nhận với sức khỏe ở mức độ nào đó. Hãy trân trọng đồ trang sức hoặc những vật dụng bằng bạc mà bạn có.

  [​IMG]

  Dây chuyền bạc của Quà tặng thương yêu

  Trang sức bạc ta (bạc 99,9%) ít được sử dụng hơn trong ngành trang sức vì bạc ta rất mềm và màu trắng không tự nhiên và kém sáng. Thay vào đó là dòng trang sức bạc 925 (bạc 92.5%) đẹp mà công dụng không kém gì so với bạc ta.

  Nguồn: https://quatangthuongyeu.com/deo-day-chuyen-bac-co-loi-ich-gi-cho-suc-khoe.html
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này