Sữa tắm khiến con gái dễ mắc bệnh tình dục

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 2/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  những gia đình hợp lý khuyến cáo, những phái đẹp thường rửa “vùng kín” bằng xà phòng hay sữa tắm thường đối mặt sở hữu khả năng nâng cao cao bị gặp những căn bệnh lây nhiễm qua con đường chăn gối.
  Xem thêm: xet nghiem tinh dich do o dau
  đi theo các nhà nghiên cứu tới từ Đại học of California (Mỹ), xà phòng, sữa tắm hoặc những chất bôi trơn tuột có thể bỏ hoại những tế bào mẫn cảm hoặc vá nâng cao khả năng bị nhiễm những bệnh lý lây truyền quan con đường tình dục như mụn rộp, chlamydia hoặc HIV ở nữ.
  Trưởng nhóm nghiên cứu Joelle Brown cho biết, trải qua rất nhiều chứng cứ chỉ ra rằng việc sử dụng các sản phẩm này vô sâu trong “vùng kín” của phái đẹp có thể làm tăng khả năng viêm vùng kín nữ vì tạp khuẩn - hiện trạng xảy đến lúc sự cân bằng tạp khuẩn trong môi trường âm đạo bị phá đổ vỡ - hay dẫn đến các bị trùng lây nhiễm qua con đường phòng the (STD).
  tiến sĩ Brown và những cùng sự nhận biết, 66% phụ nữ Mỹ tham gia khảo sát dùng những sản phẩm bôi trơn tuột và gột rửa cho cả bên trong “cô bé”.
  [​IMG]
  Rửa "vùng kín" bằng sữa tắm hoặc xà phòng sẽ phải đối mặt với nguy cơ tăng cao bệnh lây qua đường tình dục
  những sản phẩm hay sử dụng nhất là chất bôi trơn tuột âm đạo, trong đó 70% những phụ nữ được hỏi dùng các chế phẩm thương nghiệp, 17% dùng petroleum jelly (hay được gọi là vaselin) hay 13% sử dụng dầu nhớt.
  các hiệu quả kiểm tra hé lộ, những chị em dùng các sản phẩm k chuyên dụng cho bên trong “vùng kín”, chả hạn như là vaselin và dầu nhớt, rất nhiều chức năng mắc nấm hay mắc trùng âm đạo bởi tạp khuẩn, theo công bố bên trên tập san Phụ sản hoặc Phụ khoa.
  Nhóm nghiên cứu nhận định, khả năng bị những bệnh lý tình dục điển hình như là phía trên có khả năng là vì những sản phẩm này vá xáo trộn nồng độ PH hay những cộng đồng tạp khuẩn trải qua lợi ở trong môi trường âm hộ, làm cho những sinh vật gây hại sinh sôi nảy nở.
  thông thường, vùng kín của chị em là “nhà” của một hệ thống thăng bằng giữa ký sinh trùng tốt hay xấu, chuyên tiết axít góp phần chống lại những bị trùng và vi rút.
  các thầy thuốc k khuyên nữ giới thụt rửa bên trong “vùng kín” bởi động tác này có thể khâu mất đi thăng bằng của hệ tạp khuẩn hoặc điển hình như không sở hữu lại bất kỳ ích lợi nào.
  tiến sĩ Sovra Whitcroft, b.sĩ phụ khoa vì csyt Surrey Park đề cập bổ sung rằng, các sản phẩm có mùi hương cũng có thể đổi thay nồng độ PH hoặc tính axít tự nhiên của “cô bé”.
  chuyên gia này lý giải: “Nồng độ PH bình thường của âm đạo là 4 - 5. giả dụ bị biến đổi hay trở bắt buộc khá ít tính axít vượt qua, nó có khả năng đánh mất chức năng chăm sóc trùng hợp hay những ký sinh trùng có thể có yếu tố thuật lợi để vững mạnh ào ạt.
  những sản phẩm được mẫu mã để phục hồi mùi bản thân, trong 1 chừng khoản thời gian ngắn, có thể bị phản tác dụng lúc giúp làm sinh sôi nảy nở hơn mức những ký sinh trùng gây ra mùi.
  hơn thế nữa, rất nhiều hóa chất mạnh và nước hoa có khả năng gây kích ứng trực tiếp lên màng niêm mạc mẫn cảm cũng như làn da khá mỏng manh của dương vật, dẫn đến viêm da tiếp xúc hoặc viêm mắc, chung cuộc có thể đưa đến mắc trùng vật dụng cấp".
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này